Thứ ba, 17/09/2019 - 09:17

Bạn gái của Lý Á Bằng sở hữu thần thái giống Vương Phi

Dân trí

Sau 6 năm làm bố đơn thân, Lý Á Bằng đã tìm được niềm vui trong tình yêu mới. Bạn gái của Lý Á Bằng là một nữ nhà văn có đam mê mạnh mẽ với nghệ thuật. Cô được nhận xét sở hữu thần thái giống với “người cũ” Vương Phi.

Lý Á Bằng công khai mối quan hệ mới vào tháng 5 vừa rồi sau 6 năm tập trung chăm sóc và nuôi dạy cô con gái Lý Yên. Đã có nhiều lời đồn thổi quanh danh phận cô gái của Lý Á Bằng. Có tin đồn cho rằng tình mới của Lý Á Bằng sinh trưởng trong một gia đình doanh nhân, sở hữu khối tài sản riêng lên đến khoảng 7,2 tỷ USD.

Song, Lý Á Bằng đã lên tiếng đính chính: “Cô ấy là người phụ nữ yêu văn chương, thích nhạc jazz và độc lập trong kinh tế”. Bạn gái mới của Lý Á Bằng là một nữ nhà văn chưa có tên tuổi và có đam mê mạnh mẽ với ca hát.

Bạn gái của Lý Á Bằng sở hữu thần thái giống Vương Phi - 1

Lý Á Bằng và Vương Phi từng có 7 năm vợ chồng. 

Bạn gái của Lý Á Bằng sở hữu thần thái giống Vương Phi - 2

Lý Á Bằng công khai người yêu mới vào tháng 5/2019 sau 6 năm làm bố đơn thân.

Trên trang cá nhân, Susie thường xuyên đăng tải hình ảnh cô tham gia ca hát tại quán bar hay công viên. Nhiều fan nhận xét Susie sở hữu thân hình thanh mảnh, phong cách thời trang sành điệu và mái tóc ngắn cá tính, khá giống với hình ảnh của Vương Phi, vợ cũ của Lý Á Bằng.

Trước Vương Phi, Lý Á Bằng cũng có mối tình sâu đậm với Châu Tấn. Tuy nhiên, sau khi trúng tiếng sét ái tình của “thiên hậu”, anh đã vội vàng chia tay Châu Tấn để theo đuổi Vương Phi. Bạn bè trong giới tiết lộ, mẫu phụ nữ mà Lý Á Bằng yêu thích là những cô gái cá tính, có tố chất nghệ sĩ và sôi nổi.

Bạn gái của Lý Á Bằng sở hữu thần thái giống Vương Phi - 3
Bạn gái của Lý Á Bằng sở hữu thần thái giống Vương Phi - 4
Bạn gái của Lý Á Bằng sở hữu thần thái giống Vương Phi - 5

Bạn gái mới của Lý Á Bằng được khen xinh đẹp và thần thái giống như Vương Phi.

Lý Á Bằng và Vương Phi thông báo chia tay vào năm 2013 trước sự ngỡ ngàng của người hâm mộ sau 7 năm bên nhau. Cặp đôi có một cô con gái chung, Lý Yên, chào đời vào năm 2006. Hậu ly hôn, Lý Á Bằng giành quyền nuôi con và đã 6 năm “ở vậy” để dạy dỗ, chăm sóc con gái Lý Yên. Trong khi đó, Vương Phi đã nhanh chóng nối lại tình xưa với Tạ Đình Phong không lâu sau khi cô hoàn tất thủ tục ly hôn với Lý Á Bằng.

Sau khi công khai mối quan hệ với bạn gái mới, Lý Á Bằng vẫn thường xuyên xuất hiện bên con gái và khẳng định sự quan tâm của anh dành cho con gái không hề giảm sút. Được biết, cô bé Lý Yên (13 tuổi) hiện đang du học ở nước ngoài và là một hotgirl với lượng người theo dõi không hề nhỏ trên mạng xã hội.

Bạn gái của Lý Á Bằng sở hữu thần thái giống Vương Phi - 6
Bạn gái của Lý Á Bằng sở hữu thần thái giống Vương Phi - 7

Bạn gái mới của Lý Á Bằng là một nhà văn và có đam mê mạnh mẽ với nhạc jazz, cô thường xuyên biểu diễn trong các chương trình hay quán bar nhạc jazz.

Bạn gái của Lý Á Bằng sở hữu thần thái giống Vương Phi - 8
Bạn gái của Lý Á Bằng sở hữu thần thái giống Vương Phi - 9
Bạn gái của Lý Á Bằng sở hữu thần thái giống Vương Phi - 10

Susie sở hữu dáng vóc thanh mảnh và mái tóc ngắn cá tính cùng gu thời trang sành điệu.

Bạn gái của Lý Á Bằng sở hữu thần thái giống Vương Phi - 11
Bạn gái của Lý Á Bằng sở hữu thần thái giống Vương Phi - 12

Lý Á Bằng phủ nhận thông tin bạn gái là một nữ doanh nhân giàu có và thành đạt.

Mi Vân

Theo News