Thứ năm, 09/05/2019 - 11:45

Bạn gái tỉ phú của Lý Á Bằng sẽ giúp anh trả nợ?

Dân trí

Một nguồn tin cho hay, Lý Á Bằng đang gánh một khoản nợ hơn 40 triệu nhân dân tệ và bạn gái hiện tại của anh là một doanh nhân giàu có, xuất thân từ một gia đình danh giá sở hữu hơn 50 tỉ nhân dân tệ.

Lý Á Bằng công khai mối quan hệ với bạn gái mới trong tháng 5 này. Cặp đôi đã xuất hiện bên nhau trong một vài sự kiện. Cô gái chưa được tiết lộ danh tính này được cho là con gái của một doanh nhân giàu có Trung Quốc.

Bản thân cô gái này cũng có một sự nghiệp kinh doanh riêng, là bà chủ của nhiều công ty và sở hữu khối tải sàn không nhỏ. Theo điều tra của truyền thông Đài Loan, cô gái này khoảng 36 tuổi, từng trải qua vài mối tình nhưng không hạnh phúc.

Bạn gái tỉ phú của Lý Á Bằng sẽ giúp anh trả nợ? - 1

Lý Á Bằng đang hò hẹn với một phụ nữ giàu có. 

Bạn gái tỉ phú của Lý Á Bằng sẽ giúp anh trả nợ? - 2

Theo truyền thông Đài Loan, cô gái này kinh doanh đa lĩnh vực và là một tỉ phú. 

Bạn gái tỉ phú của Lý Á Bằng sẽ giúp anh trả nợ? - 3

Lý Á Bằng công khai quan hệ với cô gái này vào tháng 5/2019 sau 6 năm làm bố đơn thân. 

Hiện tại, Lý Á Bằng và bạn gái đã sống chung và rất quấn quýt. Lý Á Bằng đã làm bố đơn thân suốt 6 năm qua, kể từ khi ly dị Vương Phi. Anh dành thời gian chăm sóc cô con gái Lý Yên và dồn sức vào việc kinh doanh.

Nam diễn viên nổi tiếng kinh doanh nhiều lĩnh vực từ đầu tư bất động sản, sản xuất phim truyền hình, tổ chức sự kiện….Song, việc kinh doanh của anh không mấy thuận lợi. Được biết, Lý Á Bằng hiện đang nợ khoảng 40 triệu nhân dân tệ vì kinh doanh bất động sản không thành công. Trong năm nay, nhà hàng của anh cũng đã buộc phải đóng cửa vì làm ăn thua lỗ.

Lý Á Bằng - Vương Phi tổ chức sinh nhật cho con gái

Ngay khi bước chân vào lĩnh vực bất động sản, Lý Á Bằng đã vướng vào vài vụ kiện tụng khi tranh chấp một khoản hoa hồng với chính anh trai mình. Việc Lý Á Bằng để con gái Lý Yên tham gia một vài sự kiện, chụp ảnh cho các tạp chí, làm người mẫu cũng bị nghi ngờ nhằm mục đích kiếm tiền giúp anh trả nợ. Trước tin đồn này, Lý Á Bằng đã lên tiếng phủ nhận.

Bạn gái tỉ phú của Lý Á Bằng sẽ giúp anh trả nợ? - 4

Lý Á Bằng và con gái ruột duy nhất - Lý Yên

Mi Vân
Theo News