Thứ bảy, 19/10/2019 - 07:56

Bạn thân xin Victoria Beckham lời khuyên nuôi dạy con

Dân trí

"Sao" phim "Những bà nội trợ kiểu Mỹ" Eva Longoria tiết lộ với báo giới rằng người đầu tiên cô xin lời khuyên để nuôi dạy con chính là bạn thân Victoria Beckham.

Victoria Beckham thân thiết bên Eva Longoria

Ở tuổi 43, nữ diễn viên Eva Longoria mới lên chức mẹ lần đầu. "Sao" phim "Những bà nội trợ kiểu Mỹ" tiết lộ rằng bạn thân Victoria Beckham là một trong những người đầu tiên cô tìm đến để xin lời khuyên về việc nuôi dạy con cái.

Eva và Victoria thân thiết đã nhiều năm. Trong khi nữ diễn viên Eva Longoria 43 tuổi mới lên chức mẹ thì Victoria Beckham là bà mẹ bốn con nổi tiếng làng giải trí.

Eva Longoria nói, cô biết là Victoria Beckham đã trải qua tất cả các giai đoạn trong vai trò một người mẹ và hiển nhiên Victoria là người hoàn hảo để cô tìm kiếm lời khuyên.

Eva Longoria chia sẻ: "Victoria là một bà mẹ tuyệt vời. Cô ấy có lẽ là một trong những người đầu tiên tôi tìm đến để xin tư vấn cho mọi thứ. Thêm vào đó, con của cô ấy đã lớn hơn nên cô ấy đã trải qua tất cả các giai đoạn trong quá trình làm mẹ. Bé Harper cũng rất yêu quý con trai tôi, con bé đã có thể trông em rất khéo."

Bạn thân xin Victoria Beckham lời khuyên nuôi dạy con - 1

Eva nói thêm rằng mỗi khi tới Anh, cô luôn lên kế hoạch để gặp gỡ ca sỹ Cheryl và cho 2 cậu con trai của họ chơi với nhau. Nữ diễn viên nổi tiếng cũng từng có nhiều thời gian chơi với Cheryl và cậu nhóc cưng của cô.

Eva Longoria nói: "Cheryl rất hài hước và tôi thích ở bên cô ấy. Chúng tôi đã nói chuyện với nhau rất nhiều vì cả hai chúng tôi đều rất yêu con và chúng ta luôn mong cho các con gặp nhau."

Eva chào đón đứa con đầu lòng với chồng Jose Baston, chủ tịch của Televisa, công ty truyền thông lớn nhất ở Mỹ Latinh, vào tháng 6 năm 2018.

Người đẹp phim "Những bà nội trợ kiểu Mỹ" kết hôn với bạn trai 51 tuổi vào ngày 21 tháng 5 năm 2016 tại Mexico. Hôn nhân và gia đình đã thay đổi hoàn toàn cuộc sống của nữ diễn viên này. 

Eva Longoria trả lời phỏng vấn

Eva chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn với trang Haute Living rằng: "Mọi thứ giờ đây đều khác biệt, bạn không còn là trung tâm của vũ trụ. Bây giờ, mọi thứ đều xoay quanh con trai tôi, lịch sinh hoạt và nhu cầu củacậu nhóc - hạnh phúc là vậy."

Con trai cưng chỉ vài tháng tuổi, Eva đã đưa con đi khắp thế giới cùng với mình. Ngoài ra cô vẫn cố gắng chu toàn với sự nghiệp của mình. Eva đóng vai chính trong bộ phim vừa phát hành, Dora And The Lost City Of Gold và vào vai vai mẹ của nhà thám hiểm trẻ tuổi, Elena.

Eva cũng là nhà sản xuất của chương trình Grand Hotel trên kênh ABC được công chiếu vào ngày 17 tháng 6. Dự án tiếp theo của cô là bộ phim tình cảm Sylvie kể về một người phụ nữ làm việc tại cửa hàng thu âm của cha cô ở Harlem vào cuối những năm 1950, sau đó cô gặp một người chơi saxophone đầy tham vọng. Bộ phim dự kiến ra mắt vào năm 2020.

Vĩnh Ngọc

Theo DM

Từ khóa: