Thứ năm, 21/04/2016 - 15:55

Bạn trai thanh minh chuyện chiếm đoạt tài sản của nữ diễn viên “Cô dâu 8 tuổi”

Dân trí

Sau khi ra viện và xuất hiện trước truyền thông, nam diễn viên Rahul Raj Singh, bạn trai của nữ diễn viên quá cố Pratyusha Banerjee, đã tiết lộ những thông tin về ngôi sao 25 tuổi vừa treo cổ tự vẫn vào ngày 1/4.

Lần đầu tiên, nam diễn viên Rahul Raj Singh trả lời phỏng vấn của báo giới, giải đáp những thắc mắc của giới truyền thông và người hâm mộ về nữ diễn viên vừa qua đời vào ngày 1/4. Sau khi Pratyusha Banerjee treo cổ tự vẫn, Rahul đã bị bạn bè, người thân của nữ diễn viên này buộc tội và tố cáo anh lạm dụng, đánh đập, chiếm đoạt tài sản và hành hạ nữ diễn viên 25 tuổi khi hai người còn sống chung.


Nữ diễn viên Pratyusha Banerjee và bạn trai - Rahul Raj Singh

Nữ diễn viên Pratyusha Banerjee và bạn trai - Rahul Raj Singh

Trả lời phỏng vấn của tờ The Times of India, ngày 20/4, Rahul thừa nhận, bạn gái anh đã từng phá thai, gặp khó khăn tài chính và nghiện rượu. Nam diễn viên 47 tuổi cho hay, vào ngày Pratyusha treo cổ tự vẫn, cô đã uống rất nhiều rượu. Cảnh sát cũng đã tìm thấy rượu, thuốc và mẩu thuốc lá tại hiện trường vụ tự vẫn.

Theo như những gì Rahul tiết lộ, nữ diễn viên 25 tuổi đã uống rất nhiều rượu vào tối 31/3 trong buổi tiệc tùng của Pratyusha Banerjee và bạn bè. Vào ngày 1/4, Rahul rời khỏi căn hộ chung của anh và Pratyusha Banerjee để mua đồ ăn. Trước khi đi, anh yêu cầu Pratyusha Banerjee ngừng uống rượu vì cô đã uống rất nhiều trong buổi tối.

Nhà sản xuất 47 tuổi kể lại, khi anh trở về, anh thấy chuông cửa bị tắt và cửa bị khóa làm hai lớp. Anh đã phải nhờ người hàng xóm giúp anh vào trong nhà bằng cửa sau của căn hộ và mở cửa từ bên trong. Cả anh và người hàng xóm đều kinh hãi khi nhìn thấy Pratyusha Banerjee treo mình lơ lửng dưới quạt trần.


Theo lời bạn trai, Pratyusha Banerjee nghiện rượu và nợ nần chồng chất.

Theo lời bạn trai, Pratyusha Banerjee nghiện rượu và nợ nần chồng chất.

Trước những lời buộc tội cho rằng, Rahul là người chiếm đoạt toàn bộ tài sản của nữ diễn viên xấu số, nhà sản xuất U50 khẳng định, anh không làm gì có lỗi với bạn gái và những khó khăn tài chính của Pratyusha Banerjee là do cô không biết kiểm soát chi tiêu. Rahul kể rằng, Pratyusha đang có một số khoản nợ từ trước khi quen anh. Rahul giải thích, anh chỉ giúp bạn gái một số giao dịch ngân hàng vì anh thấy thương một cô gái còn trẻ phải chịu quá nhiều áp lực tài chính.

Nhà sản xuất 47 tuổi cũng thanh minh rằng, mối quan hệ giữa anh và Pratyusha rất hạnh phúc và không có bất kỳ dấu hiệu bạo hành nào dù cả hai cũng thường xuyên tranh cãi như mọi cặp đôi đang yêu khác. Rahul cũng kể rằng, bạn gái biết chuyện anh từng kết hôn và ly dị chứ không giống thông tin, anh che giấu đời tư. Chuyện anh lừa tình và lừa tiền những cô bạn gái cũ cũng là tin đồn không căn cứ.

Trong bài phỏng vấn ngày 20/4, Rahul rất xúc động khi nhắc đến cha mẹ của nữ diễn viên quá cố. Anh kể rằng, cha mẹ của nữ diễn viên Pratyusha thực sự quý mến và coi anh như con trai. Chính vì vậy, anh rất sốc khi cha mẹ của nữ diễn viên cấm anh tham dự tang lễ của cô. Rahul nhớ lại những tháng ngày sống cùng nhà với mẹ của nữ diễn viên nổi tiếng nên anh đau đớn vô cùng khi cha mẹ của Pratyusha phát biểu với báo giới rằng, anh ảnh hưởng xấu tới con gái họ.


Nữ diễn viên Pratyusha Banerjee đã phá thai vài tuần trước khi treo cổ tự vẫn.

Nữ diễn viên Pratyusha Banerjee đã phá thai vài tuần trước khi treo cổ tự vẫn.

Trước thông tin gây sốc, nữ diễn viên Pratyusha đã tiến hành bỏ thai vài tuần trước khi treo cổ tự vẫn, Rahul giải thích, đây là quyết định của cả hai người bởi cả hai muốn tổ chức đám cưới trong vài tháng tới nên chưa muốn sinh con. Rahul lại tiếp tục thanh minh, anh và bạn gái đã cùng tới bệnh viện với nhau sau khi Pratyusha lỡ một kỳ kinh và sau đó, anh tới đón cô tại bệnh viện để đi mua thuốc.

Kết thúc buổi phỏng vấn, nhà sản xuất U50 cảm thấy rất ấm ức khi giải thích: “Mọi thứ đã được trình lên tòa án và sự thật sẽ được hé lộ vào thời điểm thích hợp”. Phiên tòa xét xử Rahul sẽ diễn ra vào ngày 25/4 tới tại Tòa án tối cao Bombay. Rahul đã vào viện điều trị tâm lý vì có dấu hiệu hoảng loạn và liên tục đòi tự vẫn sau khi bạn gái treo cổ tự vẫn. Anh được bác sĩ cho xuất viện vào cuối tuần trước sau 2 tuần điều trị.

Mi Vân

Từ khóa: