Thứ sáu, 03/08/2018 - 11:00

Bảo Anh bắt tay Khắc Hưng “đấu” với vợ chồng Hồ Hoài Anh

Dân trí

Buổi ghi hình đầu tiên của The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2018 diễn ra đã chính thức hé lộ dàn HLV năm nay bao gồm các cặp: Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang, Vũ Cát Tường - Soobin Hoàng Sơn, Bảo Anh - Khắc Hưng.

Buổi ghi hình đầu tiên của The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2018 diễn ra đã chính thức hé lộ dàn HLV năm nay bao gồm các cặp: Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang, Vũ Cát Tường - Soobin Hoàng Sơn, Bảo Anh - Khắc Hưng. Trong đó, Khắc Hưng cũng chính là HLV cuối cùng được công bố.

Cặp đôi Hồ Hoài Anh- Lưu Hương Giang.
Cặp đôi Hồ Hoài Anh- Lưu Hương Giang.

Nếu Giang - Hồ là cặp HLV kỳ cựu tạo ra những quán quân ở mùa trước, cặp Sơn - Tường lại có kinh nghiệm ở những mùa trước thì cặp Anh - Hưng lại là lần đầu “bén duyên” Giọng hát Việt nhí, nên rất háo hức trông đợi những đột phá của “đường đua” năm nay, cũng như mong muốn mang đến những nhận xét chuyên môn hữu ích với các thí sinh.

Bảo Anh và Khắc Hưng.
Bảo Anh và Khắc Hưng.

Hai HLV trẻ tuổi với sự mới mẻ, trẻ trung và nhiệt huyết, gửi gắm một tinh thần thân thiện, luôn đồng hành và ủng hộ hết mình hành trình mới của các bạn nhỏ mang giấc mộng trở thành ca sĩ nhí tại The Voice Kids 2018. Cặp HLV mới toanh này cũng là ẩn số thú vị của Giọng hát Việt nhí 2018.

Năm nay cũng là năm thứ ba Vũ Cát Tường "tái xuất" The Voice Kids 2018. Nữ ca sĩ tự tin sẽ có những đột phá khó đoán để bật mí với khán giả và khẳng định, sẽ luôn làm mới mình và ngày càng có những “tuyệt chiêu” độc đáo, thuyết phục thí sinh đầu quân vào đội hình của mình.

Dàn HLV của Giọng hát Việt nhí 2018.
Dàn HLV của Giọng hát Việt nhí 2018.

Ngồi cùng ghế với cô là Soobin Hoàng Sơn - nam ca sĩ mang tới hình ảnh hiền lành, thân thiện như một người anh trai trong gia đình với các thí sinh nhỏ tuổi, khác hẳn với âm nhạc đầy cá tính mà nam ca sĩ theo đuổi.

Nguyễn Hằng

Mới nhất