Thứ tư, 04/09/2019 - 18:18

Bất ngờ trước nhan sắc xinh đẹp, không tuổi của NSƯT Đặng Châu Anh

Dân trí

Giảng viên âm nhạc Đặng Châu Anh – bà xã của “ông trùm” phim truyền hình Đỗ Thanh Hải vừa nhận danh hiệu NSƯT. Ở tuổi gần 50, Đặng Châu Anh khiến nhiều người phải ngưỡng mộ trước nhan sắc không tuổi.

Bất ngờ trước nhan sắc xinh đẹp, không tuổi của NSƯT Đặng Châu Anh - 1

Giảng viên thanh nhạc Đặng Châu Anh sinh năm 1972, tốt nghiệp chuyên ngành Chỉ huy, Học viện Âm nhạc Việt Nam. Từ năm 1997 tới nay chị là giảng viên khoa Lý luận, Sáng tác, Chỉ huy. Chị đang là Tổ trưởng tổ Chỉ huy tại Học Viện Âm nhạc Quốc gia.

Bất ngờ trước nhan sắc xinh đẹp, không tuổi của NSƯT Đặng Châu Anh - 2

Nghệ sĩ Châu Anh cũng được nhắc tới là cặp trai tài gái sắc bởi nên duyên cùng Đạo diễn, NSƯT Đỗ Thanh Hải – Giám đốc Trung tâm Sản xuất phim truyền hình Việt Nam. Đôi vợ chồng nghệ sĩ này hầu như tránh nhắc tới nhau trên mặt báo, vì muốn giữ cuộc sống riêng tư kín đáo.

Bất ngờ trước nhan sắc xinh đẹp, không tuổi của NSƯT Đặng Châu Anh - 3

Không chỉ ngưỡng mộ về cuộc hôn nhân vững bền, hạnh phúc đó, mà khán giả, đặc biệt là các chị em phụ nữ ngưỡng mộ, trầm trồ trước tài năng và vẻ đẹp cùng sự trẻ trung “bất chấp thời gian” của Đặng Châu Anh.

Bất ngờ trước nhan sắc xinh đẹp, không tuổi của NSƯT Đặng Châu Anh - 4

Những hình ảnh được Đặng Châu Anh chia sẻ luôn nhận được sự xuýt xoa, ngưỡng mộ về sắc vóc. Dù vậy, nữ nghệ sĩ lại rất khiêm tốn khi từng nhận xét về vẻ ngoài của mình: "Về hình thức thì quả thật là tôi không có điểm nào đặc sắc cả, nhưng được cái hài hòa, tươi tắn nên cũng dễ gây được thiện cảm với người khác..."

Bất ngờ trước nhan sắc xinh đẹp, không tuổi của NSƯT Đặng Châu Anh - 5

Khi được hỏi về nhan sắc của bà xã, đạo diễn Đỗ Thanh Hải cũng thể hiện sự tự hào.

Bất ngờ trước nhan sắc xinh đẹp, không tuổi của NSƯT Đặng Châu Anh - 6

Mới đây, Đặng Châu Anh vinh dự được nhận danh hiệu NSƯT.

Bất ngờ trước nhan sắc xinh đẹp, không tuổi của NSƯT Đặng Châu Anh - 7

Chia sẻ cảm xúc sau khi nhận danh hiệu, Đặng Châu Anh hạnh phúc vì sự cống hiến của mình được ghi nhận, đồng thời cảm thấy trách nhiệm nặng nề hơn trong sự nghiệp phát triển âm nhạc, đặc biệt là hợp xướng Việt Nam...

Bất ngờ trước nhan sắc xinh đẹp, không tuổi của NSƯT Đặng Châu Anh - 8

Đặng Châu Anh cho biết tháng 10 tới tại Tây Ban Nha có cuộc thi lớn về hợp xướng, chị được mời làm giám khảo. Riêng với vai trò giảng viên ở Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, chị khẳng định chị vẫn miệt mài giảng dạy, tiếp tục nhiệm vụ đưa dàn hợp xướng ở đây ngày càng tiếp cận công chúng nhiều hơn...

Hà Thanh