Thứ ba, 15/10/2019 - 13:48

Bị chê “nhắc bài lộ liễu”, Ốc Thanh Vân phản hồi: "Lố mới vui"

Dân trí

"Game là vui, lố mới vui! Vậy giải thưởng thắng, tặng hết cho bạn là làm màu hả?”, Ốc Thanh Vân bức xúc lên tiếng sau khi bị chỉ trích “lố, nhắc bài lộ liễu” khi tham gia gameshow mới đây.

Trong tập 29 mới phát sóng của chương trình "Nhanh như chớp" diễn viên Xuân Nghị tiếp tục đồng hành cùng Mai Phương và Ốc Thanh Vân. Khi tham gia chương trình, Ốc Thanh Vân đã nhận về nhiều ý kiến trái chiều.

Bị chê “nhắc bài lộ liễu”, Ốc Thanh Vân phản hồi: Lố mới vui - 1

Dù đồng cảm với tình bạn gắn bó giữa Ốc Thanh Vân- Mai Phương, biết là nữ nghệ sĩ quan tâm, lo lắng cho bạn  khi vừa điều trị ung thư nhưng một số ý kiến cho rằng cử chỉ của nữ nghệ sĩ hơi làm quá...?

Có ý kiến cho rằng nữ nghệ sĩ có cử chỉ có phần thái quá khi “dìu” diễn viên Mai Phương. 

Hơn nữa việc cô nhắc bài cho Mai Phương, Xuân Nghị bị cho là chưa khéo léo, có phần lộ liễu. Trong khi các đội chơi khác không có việc nhắc bài cho bạn chơi...

Bên cạnh đó cũng có những ý kiến đồng cảm, bênh vực Ốc Thanh Vân.

Trước ý kiến trái chiều về mình, Ốc Thanh Vân vừa lên tiếng. Nữ nghệ sĩ viết trên trang cá nhân: "Game là vui, lố mới vui. Đỡ bạn thì nói làm màu! Vậy giải thưởng thắng, tặng hết cho bạn đó, là làm màu hả?

Chơi hết mình và không tính toán thiệt hơn, các bạn xem sẽ thấy. Khán giả tại trường quay là người thấy rõ nhất, đôi khi clip cắt - dựng có chủ ý cũng sẽ làm thay đổi cách nhìn của khán giả".

Bị chê “nhắc bài lộ liễu”, Ốc Thanh Vân phản hồi: Lố mới vui - 2

Sự nhiệt tình của Ốc Thanh Vân bị cho là "nhắc bài lộ liễu" (Ảnh cắt từ clip)

Ngoài ra, nữ MC cũng cho biết bản thân sẽ hạn chế tham gia các chương trình gameshow. "Chắc chắn, sẽ không còn tham gia nhiều gameshow nữa đâu. Không còn phù hợp nữa rồi!", Ốc Thanh Vân tuyên bố. Dòng chia sẻ của nữ nghệ sĩ nhận được nhiều sự chú ý và động viên từ bạn bè, người hâm mộ...

Hà Thanh