Thứ sáu, 13/09/2019 - 17:50

Bị đồn lăng nhăng, cây hài Bảo Lâm trải lòng “chỉ có mình vợ từ thuở bần hàn”

Dân trí

Nổi tiếng đào hoa, song Lê Dương Bảo Lâm thừa nhận cả cuộc đời anh chỉ có người vợ nghĩa tình gắn bó từ thuở bần hàn cho đến khi kinh tế ổn định. Lê Dương Bảo Lâm thổ lộ, cũng chính bà xã là người lo liệu những vấn đề lớn, từ lái xe đến xây nhà.

Hiện tại, Lê Dương Bảo Lâm có cuộc sống hạnh phúc bên bà xã Quỳnh Anh và con gái. Anh nói, mình gặp Quỳnh Anh vào thời còn là sinh viên trường sân khấu điện ảnh.

Ngày đó, vợ Lê Dương Bảo Lâm bán hoa hồng dịp 20/10 tại công viên ở Đồng Nai. Ý định ban đầu sẽ cưa cẩm cô em gái, song khi biết người em là “hoa đã có chủ”, anh chuyển sang làm quen vợ.

Ban đầu không mấy ấn tượng về nhau, song tấm lòng của Quỳnh Anh khiến Bảo Lâm an tâm và nhìn nhận đây là cô gái của đời mình.

Bị đồn lăng nhăng, cây hài Bảo Lâm trải lòng “chỉ có mình vợ từ thuở bần hàn” - 1

Bảo Lâm và bà xã Quỳnh Anh.

“Những gì thuộc về duyên phận không thể cưỡng cầu. Thú thật lúc đó tôi là sinh viên nhưng không mảnh tình chính thức vắt vai. Sau một vài cuộc gặp với Quỳnh Anh, Lâm nhận ra đây là người phụ nữ của đời mình. Quỳnh Anh hiền lành và đức hy sinh rất lớn.

Mới yêu nhau ai cũng nghèo, cô ấy chẳng bao giờ đòi hỏi Lâm món quà đắt tiền hay đi chơi xa. Sau này khi cuộc sống ổn hơn một chút, Lâm đưa Quỳnh Anh lên Sài Gòn sống chung và quyết định tiến tới hôn nhân. Tình cảm hai vợ chồng trước sau như một, cả đời Lâm đây là người phụ nữ ý nghĩa và quan trọng nhất” - anh nói.

Bị đồn lăng nhăng, cây hài Bảo Lâm trải lòng “chỉ có mình vợ từ thuở bần hàn” - 2

Lê Dương Bảo Lâm thổ lộ, trong gia đình anh, Quỳnh Anh là người lo những vấn đề lớn. Từ lái xe, xây nhà đều một tay bà xã lo liệu. Lê Dương Bảo Lâm chỉ chú tâm vào nghề và là trụ cột kinh tế.

Hiện tại, khi cả hai có cuộc sống ổn định, nam diễn viên tìm cách bù đắp những ngày xưa cho bà xã.

Nam danh hài muốn vợ mặc đẹp hơn, dành thời gian chăm sóc bản thân, đi làm đẹp dù Quỳnh Anh không muốn. Quỳnh Anh có bản tính tiết kiệm, cô chỉ hay mua sắm cho chồng con còn bản thân chỉ dùng món đồ bình dân.

Bị đồn lăng nhăng, cây hài Bảo Lâm trải lòng “chỉ có mình vợ từ thuở bần hàn” - 3

Bị đồn có nhiều mối quan hệ xung quanh, Bảo Lâm lên tiếng chính thức.

“Phụ nữ ai cũng có máu ghen trong người, vợ Lâm không ngoại lệ. Làm nghệ sĩ thường xuyên đi diễn về khuya, có khi lưu diễn cả tháng trời nên cô ấy có chút phàn nàn. Nhưng rồi khi ngồi lại trò chuyện, Quỳnh Anh hiểu cho công việc của Lâm hơn” - anh tâm sự.

Bảo Lâm thổ lộ, những cảm xúc yêu đương đời thường anh mang trọn vẹn vào sản phẩm của đồng nghiệp. Nổi tiếng điển trai và đào hoa, song Bảo Lâm thừa nhận cả cuộc đời anh, vợ là người phụ nữ duy nhất cho đến thời điểm hiện tại.

Dù thường xuyên phải làm việc với những đồng nghiệp nữ xinh đẹp, song Lê Dương Bảo Lâm không sợ vợ ghen. Anh cho biết, bà xã Quỳnh Anh là người khá thấu hiểu và thông cảm với công việc của ông xã.

Bà xã của Lê Dương Bảo Lâm cũng được khen ngợi bởi nhan sắc trẻ trung, xinh đẹp không kém cạnh gì các hot girl.

Lê Dương Bảo Lâm thừa nhận từ ngày lấy vợ anh sống trách nhiệm hơn và chính sự chăm sóc, sắp xếp công việc chu đáo của Quỳnh Anh đã giúp anh có thêm nhiều động lực để theo đuổi nghệ thuật. 

Đôi vợ chồng trẻ khiến nhiều người ngưỡng mộ khi giữ được tình yêu bền vững qua nhiều năm dù môi trường showbiz đầy nhiễu nhương, phức tạp.

Bị đồn lăng nhăng, cây hài Bảo Lâm trải lòng “chỉ có mình vợ từ thuở bần hàn” - 4
Bị đồn lăng nhăng, cây hài Bảo Lâm trải lòng “chỉ có mình vợ từ thuở bần hàn” - 5
Bị đồn lăng nhăng, cây hài Bảo Lâm trải lòng “chỉ có mình vợ từ thuở bần hàn” - 6

Phương Nhung