Chủ nhật, 07/04/2019 - 14:35

Bị nghi được Trường Giang thiên vị "mớm" đáp án kiếm 20 triệu, Kha Ly lên tiếng

Dân trí

Là nghệ sĩ đầu tiên của Nhanh như chớp mùa 2 giành giải thưởng 20 triệu đồng, Kha Ly bị nghi được Trường Giang "mớm" câu trả lời để chiến thắng.

Bị nghi được Trường Giang thiên vị mớm đáp án kiếm 20 triệu, Kha Ly lên tiếng - 1

Cùng với Hùng Thuận, Trương Quỳnh Anh, đội Kha Ly chiến thắng trước Lê Hiếu, Quốc Thiên, Emmy Nguyễn. Đặc biệt Kha Ly đã vượt qua 10 câu hỏi ở vòng thứ 2 để giành giải thưởng 20 triệu đồng. Cô là nghệ sĩ đầu tiên của Nhanh như chớp mùa 2 có thành tích này.

Bị nghi được Trường Giang thiên vị mớm đáp án kiếm 20 triệu, Kha Ly lên tiếng - 2

Mở màn câu hỏi đầu tiên thất bại song ngay sau đó Kha Ly nhanh chóng lấy lại phong độ. Kha Ly cho thấy khả năng nhanh nhạy trong lĩnh vực Địa lý.

Bị nghi được Trường Giang thiên vị mớm đáp án kiếm 20 triệu, Kha Ly lên tiếng - 3

Trước những câu hỏi từ Hari Won như: "Con sông nội địa dài nhất Việt Nam (Đồng Nai); Đại dương nào sâu nhất thế giới (Thái Bình Dương); Đại dương nào mặn nhất thế giới (Đại Tây dương)"... Kha Ly nhanh chóng vượt qua và giành chiến thắng trước sự cổ vũ nhiệt tình của bộ đôi MC.

Bị nghi được Trường Giang thiên vị mớm đáp án kiếm 20 triệu, Kha Ly lên tiếng - 4

Kha Ly cho biết, những câu hỏi trong chương trình khá thú vị. Ngoài ra may mắn những câu sau cùng đúng với lĩnh vực Địa lý mà cô yêu thích. Không hề có sự nhắc nhở đáp án từ bộ đôi MC Trường Giang - Hari Won như đồn đại.

Bị nghi được Trường Giang thiên vị mớm đáp án kiếm 20 triệu, Kha Ly lên tiếng - 5

"Buổi ghi hình rất công bằng nên không có sự nhắc nhở nào từ MC hay êkip để tạo kịch tính. Hari Won đưa những câu hỏi đúng sở trường, Trường Giang còn canh me rất kỹ đội tôi để không nhắc bài. Thế nên hoàn toàn không có chuyện tôi được thiên vị để giành giải thưởng 20 triệu đồng" - Kha Ly cho biết.

Bị nghi được Trường Giang thiên vị mớm đáp án kiếm 20 triệu, Kha Ly lên tiếng - 6

Thời gian qua, bộ đôi MC của chương trình gây khá nhiều tranh cãi. Kha Ly thổ lộ, cô hoàn toàn hài lòng về cách dẫn của Hari Won. Bà xã Thanh Duy cho biết, Hari đã rất nỗ lực cải thiện khả năng phát âm tiếng Việt. Khả năng hoạt ngôn cũng là điểm cộng trong cách dẫn của Hari Won.

Phương Nhung