Thứ năm, 05/09/2019 - 09:22

Bị tố là "tiểu tam", nữ đồng nghiệp đâm đơn kiện Goo Hye Sun vì tội vu khống

Dân trí

Dường như Goo Hye Sun không còn nhận được sự ủng hộ của dư luận xứ Hàn khi đẩy vụ ly hôn của cô với Ahn Jae Hyun ngày một đi xa hơn và làm liêm luỵ tới những người không liên quan.

Ngày hôm qua 4/9, Goo Hye Sun đã gây chấn động cộng đồng mạng khi tiết lộ Ahn Jae Hyun ngoại tình với một nữ đồng nghiệp và khẳng định cô có bằng chứng.

Nữ diễn viên của “Vườn Sao Băng” cũng tuyên bố rằng, vụ ngoại tình của Ahn Jae Hyun là nguyên nhân khiến hôn nhân của hai người tan vỡ. Goo Hye Sun tiết lộ thông tin này sau khi hãng tin Dispatch hé lộ một loạt tin nhắn giữa cô và Ahn Jae Hyun trước khi hai người tuyên bố ly hôn.

Bị tố là tiểu tam, nữ đồng nghiệp đâm đơn kiện Goo Hye Sun vì tội vu khống - 1

Goo Hye Sun bất ngờ tiết lộ Ahn Jae Hyun ngoại tình. 

Hai nữ diễn viên sắp hợp tác với Ahn Jae Hyun trong bộ phim mới “People with Flaws” là Oh Yeon Seo và Kim Seul Gi lập tức bị “lôi vào cuộc”. Trong khi Kim Seul Gi chỉ lên tiếng phủ nhận cáo buộc là người thứ ba trên truyền thông thì phía nữ diễn viên Oh Yeon Seo đã tuyên bố sẽ nhờ luật pháp can thiệp. Công ty quản lý của Oh Yeon Seo đã đâm đơn kiện Goo Hye Sun về tội bôi nhọ danh dự người khác.

“Chúng tôi buộc phải lên tiếng trước những tiết lộ của Goo Hye Sun trên trang cá nhân. Đầu tiên, chúng tôi khẳng định rằng, tin đồn về viẹc Ahn Jae Hyun hò hẹn với một nữ diễn viên anh ấy đang cộng tác cùng mà Goo Hye Sun đề cập tới là bịa đặt. Chúng tôi sẽ nhờ luật pháp xử lý Goo Hye Sun vì việc phá tán tin đồn trên trang cá nhân làm ảnh hưởng tới danh tiếng và uy tín của người khác”, công ty đại diện cho Oh Yeon Seo khẳng định.

Bị tố là tiểu tam, nữ đồng nghiệp đâm đơn kiện Goo Hye Sun vì tội vu khống - 2

Oh Yeon Seo tuyên bố đâm đơn kiện Goo Hye Sun vì tội vu khống cô là người thứ ba trong cuộc hôn nhân của Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun.  

Ngay lập tức, phía Goo Hye Sun cũng lên tiếng trong chiều qua 4/9. Đại diện pháp lý của Goo Hye Sun, công ty luật LIWU Law Group, đã nói với Xportsnews: “Chúng tôi chưa có kế hoạch phản ứng lại phía nữ diễn viên Oh Yeon Seo và chưa đệ đơn kiện Ahn Jae Hyun”.

Những tin nhắn mà Dispatch công bố và động thái của Goo Hye Sun hiện đã đảo chiều dư luận đối với cuộc ly hôn của cặp sao xứ Hàn. Trước đây, Goo Hye Sun nhận được sự cảm thông và xót xa của cộng đồng mạng thì giờ đây, cư dân mạng tại Hàn Quốc lại lên tiếng ủng hộ Ahn Jae Hyun.

Không chỉ hé lộ một số tình tiết trong cuộc hôn nhân giữa hai người mà đoạn tin nhắn của Dispatch còn khiến dư luận Hàn Quốc có cái nhìn khác về Goo Hye Sun. Trên một số diễn đàn, cư dân mạng cho rằng Goo Hye Sun quá yêu sách, là người gây ngột ngạt cho đời sống hôn nhân vì thích ép buộc và kiểm soát đối phương.

Bị tố là tiểu tam, nữ đồng nghiệp đâm đơn kiện Goo Hye Sun vì tội vu khống - 3

Goo Hye Sun đã làm đảo chiều dư luận khi khiến mọi người ủng hộ Ahn Jae Hyun trong cuộc chiến ly hôn. 

Bên cạnh đó, việc Goo Hye Sun tố chồng ngoại tình với hai nữ đồng nghiệp cũng khiến fan có cái nhìn khác về nữ diễn viên nổi tiếng. Họ cho rằng, Goo Hye Sun liên tục đòi lại danh dự cho mình nhưng cô lại xem thường danh dự của chồng và những người không liên quan khác khi kéo họ vào “cuộc chiến” của mình.

Hiện tại, vụ ly hôn của Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun vẫn chưa chấm dứt và đang là chủ đề “nóng” trên truyền thông xứ Hàn. Cặp đôi kết hôn vào năm 2016 sau gần 1 năm bí mật hò hẹn. Tuy nhiên, chỉ sau 3 năm chung sống, vào ngày 18/8 vừa rồi, Goo Hye Sun đột ngột thông báo vợ chồng cô sắp ly hôn và liên tục kể xấu chồng trên mạng xã hội.

Mi Vân

Theo Naver