Thứ tư, 29/06/2016 - 13:18

"Biểu tượng sex" đóng phim như... trình diễn thời trang

Dân trí

Diện chiếc váy đỏ siêu ngắn ôm sát gợi cảm, "quả bom sex" tóc vàng Charlotte McKinney sải bước như một người mẫu trên sàn diễn thời trang dù cô đang ở phim trường bộ phim "Literally Right Before Aaron" tại Los Angeles, Mỹ.

"Quả bom sex" Charlotte McKinney duyên dáng và gợi cảm


Charlotte McKinney cùng bạn diễn trong một cảnh quay bộ phim hài tình cảm Literally Right Before Aaron ở Los Angeles, Mỹ, ngày 28/6.

Charlotte McKinney cùng bạn diễn trong một cảnh quay bộ phim hài tình cảm "Literally Right Before Aaron" ở Los Angeles, Mỹ, ngày 28/6.


Người đẹp tóc vàng sải bước như một người mẫu thời trang trên sàn diễn trong chiếc váy ôm sát màu đỏ bắt mắt. Chiếc váy cũng làm tôn đường cong gợi cảm cùng những lợi thế hình thể của Charlotte.

Người đẹp tóc vàng sải bước như một người mẫu thời trang trên sàn diễn trong chiếc váy ôm sát màu đỏ bắt mắt. Chiếc váy cũng làm tôn đường cong gợi cảm cùng những lợi thế hình thể của Charlotte.


Charlotte, năm nay 23 tuổi, là một diễn viên người mẫu đang lên của Mỹ. Người đẹp từng khổ sở vì thân hình nảy nở gợi cảm của mình khi còn đang đi học. Cô luôn bị gán ghép là biểu tượng nhục dục tại trường học. Không chịu được sức ép, Charlotte quyết định nghỉ học ở tuổi 17 và trở thành người mẫu.

Charlotte, năm nay 23 tuổi, là một diễn viên người mẫu đang lên của Mỹ. Người đẹp từng khổ sở vì thân hình nảy nở gợi cảm của mình khi còn đang đi học. Cô luôn bị gán ghép là "biểu tượng nhục dục" tại trường học. Không chịu được sức ép, Charlotte quyết định nghỉ học ở tuổi 17 và trở thành người mẫu.


Cô nhanh chóng trở thành hotgirl trên mạng với những bức ảnh gợi cảm được đăng tải trên trang cá nhân Instagram. Sau đó, cô lọt vào mắt xanh của các nhãn hiệu thời trang và được mời làm gương mặt đại diện. Sự nghiệp người mẫu của Charlotte khá thuận lợi và cô được xem như Kate Upton thứ hai của làng thời trang.

Cô nhanh chóng trở thành hotgirl trên mạng với những bức ảnh gợi cảm được đăng tải trên trang cá nhân Instagram. Sau đó, cô lọt vào mắt xanh của các nhãn hiệu thời trang và được mời làm gương mặt đại diện. Sự nghiệp người mẫu của Charlotte khá thuận lợi và cô được xem như "Kate Upton thứ hai" của làng thời trang.


Đôi chân dài thon thả và vòng một ngoại cỡ là những ưu điểm của Charlotte. Cô từng tham gia cuộc thi khiêu vũ Dancing With The Stars tại Mỹ.

Đôi chân dài thon thả và "vòng một" ngoại cỡ là những ưu điểm của Charlotte. Cô từng tham gia cuộc thi khiêu vũ "Dancing With The Stars" tại Mỹ.

"Biểu tượng sex" đóng phim như... trình diễn thời trang - 6


Trong bộ phim Literally Right Before Aaron, Charlotte chỉ vào một vai phụ nhưng cô vẫn cố gắng hết mình để hoàn thành vai diễn. Cô thổ lộ, ngoài thời trang, điện ảnh cũng là mục tiêu phấn đấu của người đẹp tóc vàng.

Trong bộ phim "Literally Right Before Aaron", Charlotte chỉ vào một vai phụ nhưng cô vẫn cố gắng hết mình để hoàn thành vai diễn. Cô thổ lộ, ngoài thời trang, điện ảnh cũng là mục tiêu phấn đấu của người đẹp tóc vàng.

"Biểu tượng sex" đóng phim như... trình diễn thời trang - 8


Charlotte hi vọng, khán giả sẽ nhận định cô đúng đắn hơn chứ không chỉ là một cô nàng tóc vàng vô cảm và sở hữu vòng một ngoại cỡ.

Charlotte hi vọng, khán giả sẽ nhận định cô đúng đắn hơn chứ không chỉ là một cô nàng tóc vàng vô cảm và sở hữu vòng một ngoại cỡ.


Charlotte vào vai một cô nàng xinh đẹp tham dự đám cưới của bạn trai cũ trong bộ phim Literally Right Before Aaron.

Charlotte vào vai một cô nàng xinh đẹp tham dự đám cưới của bạn trai cũ trong bộ phim "Literally Right Before Aaron".

"Biểu tượng sex" đóng phim như... trình diễn thời trang - 11

"Biểu tượng sex" đóng phim như... trình diễn thời trang - 12

"Biểu tượng sex" đóng phim như... trình diễn thời trang - 13

"Biểu tượng sex" đóng phim như... trình diễn thời trang - 14

"Biểu tượng sex" đóng phim như... trình diễn thời trang - 15

"Biểu tượng sex" đóng phim như... trình diễn thời trang - 16

"Biểu tượng sex" đóng phim như... trình diễn thời trang - 17


Charlotte McKinney trong một số shoot ảnh thời trang

Charlotte McKinney trong một số shoot ảnh thời trang

Vy Vy