Thứ ba, 26/04/2016 - 09:00

Bình Minh tậu căn hộ mới

Nam người mẫu kiêm diễn viên đang có cuộc sống hạnh phúc bên bà xã Anh Thơ và hai con gái nhỏ.

Thời gian gần đây Bình Minh xuất hiện liên tục trên màn ảnh nhỏ, khi thì anh đảm nhiệm vai trò MC, khi lại là người mẫu.

Hồi tháng 2 vừa qua, bộ phim Gái Già Lắm Chiêu mà Bình Minh thủ vai chính nhận được nhiều lời khen ngợi khi công chiếu tại các rạp trên toàn quốc còn gần đây, phải kể tới phần 2 của bộ phim Những ngọn nến trong đêm – trong phim Bình Minh đóng cặp với diễn viên Mai Thu Huyền.

Không chỉ có một sự nghiệp thành công, Bình Minh còn có cuộc hôn nhân hạnh phúc với bà xã Anh Thơ. Là dân ngoại đạo nhưng Anh Thơ luôn cổ vũ động viên chồng trong mọi hoạt động nghệ thuật của anh.

MC Bình Minh đi khảo sát vị trí The Park Avenue
MC Bình Minh đi khảo sát vị trí The Park Avenue

Ngoài thời gian cho những hoạt động nghệ thuật, Bình Minh cũng chú tâm vào việc đầu tư bất động sản. Mới đây anh đặt bút ký mua căn hộ The Park Avenue. Nam diễn viên điển trai cho biết: “Đây là dự án cao cấp đầu tiên trên trục đường 3/2 cùng sự phát triển giao thương sầm uất của khu vực nên việc đầu tư chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả cao.

Diễn viên, MC Bình Minh ‘mục sở thị” tại công trường The Park Avenue
Diễn viên, MC Bình Minh ‘mục sở thị” tại công trường The Park Avenue

Theo nhận định của nhiều chuyên gia về bất động sản - vị trí luôn là chìa khóa vạn năng để bất kỳ BĐS nào trở thành giá trị vô giá. Vị trí cũng câu trả lời của MC Bình Minh về lực hấp dẫn đã thu hút anh đến với The Park Avenue.

Nằm ngay trung tâm Q.11, The Park Avenue là khu phức hợp cao cấp đầu tiên và duy nhất trên trục đường 3/2 hiện nay. Chỉ trong vài bước chân, cư dân có thể đến được chuỗi tiện ích ngoại khu hiện hữu.

Bình Minh tiết lộ, vợ chồng anh đầu tư căn hộ còn vì ở đây có sự kết hợp hoàn hảo giữa con người với thiên nhiên. Anh cũng muốn lọt Top những nhà đầu tư nhanh chân nhất với khu The Park Avenue.

MC Bình Minh – Đặt bút ký để trở thành chủ sở hữu căn hộ 78m2 dự án The Park Avenue
MC Bình Minh – Đặt bút ký để trở thành chủ sở hữu căn hộ 78m2 dự án The Park Avenue

Sàn giao dịch BĐS Novaland - 940 Ba Tháng Hai, P.15. Khu nhà mẫu dự án The Park Avenue - 52 Thành Thái, Q.10. Hotline: 0938 83 50 50