Thứ ba, 27/05/2014 - 10:00

Bộ đôi hoàn hảo cho Mẹ và bé từ Eva de Eva

Dân trí

Để ngày 1/6 thêm ý nghĩa và tràn đầy tình yêu cho cả mẹ và bé, Eva de Eva sáng tạo bộ sưu tập mới dành cho “Mẹ và Bé” như một món quà tràn đầy tình yêu thương của mẹ dành tặng cho bé.

Mới lạ và đột phá trong những sản phẩm mới dành cho trẻ em, trong BST mới nhất tháng 6  này, với mỗi mẫu thiết kế của Mẹ, Eva de Eva đều sáng tạo thêm một bộ đồ xinh xắn tone-sur-tone dành cho bé. Bộ sưu tập là một thế giới sống động với những thiết kế đa sắc, các họa tiết chấm bi, hoa lá tươi mới mang hơi thở mùa hè. Đây là những trang phục được thiết kế ấn tượng dựa trên sự sáng tạo phù hợp với sự sành điệu của bé và gu thẩm mỹ của mẹ trên nền chất liệu vải cao cấp ngoại nhập, mát nhẹ cho mùa hè thoải mái tối đa cho mọi hoạt động của mẹ và bé.

Với những bộ đồ đôi xắn tone-sur-tone xinh xắn và thời trang, Mẹ và Bé sẽ có cơ hội xuất hiện thật ấn tượng và tỏa sáng khi cùng nhau đi chơi, đi du lịch hay xuống phố.

Hiện tại hệ thống Eva de Eva Hà Nôi đang có chương trình “ Đồ đồ cũ lấy đồ mới” kéo dài đến hết 31.5, đây là cơ hội để mẹ sắm đồ mới cho mình và bé diện hè này.

Các mẫu trong BST “Mẹ và Bé” sẽ có mặt tại tất cả hệ thống Showroom Eva de Eva vào ngày 28/05/2014. Để biết chi tiết: Fanpage

www.facebook.com/thoitrangevadeeva

 Hotline: 0919194686. Mua hàng online: 0919 493358

Hình ảnh BST Mẹ và bé:

T.T


T.T


T.T


T.T


T.T


T.T


T.T


T.T


T.T


T.TT.T