Thứ năm, 21/11/2019 - 11:06

Brad Pitt bị phát hiện hò hẹn với nữ diễn viên kém 25 tuổi

Dân trí

Tài tử của “Troy” bị bắt gặp hò hẹn với nữ diễn viên kém 25 tuổi, Alia Shawkat, vài lần. Họ đang bị đồn cặp kè khi liên tiếp xuất hiện cùng nhau ở các sự kiện nghệ thuật.

Đầu tuần này, giới săn tin bắt gặp Brad Pitt và nữ diễn viên Alia Shawkat có mặt tại buổi khai trương triển lãm LA On Fire ở Los Angeles, Mỹ. Một vài tấm hình chụp tài tử 55 tuổi và người đẹp 30 tuổi được tung ra. Trong ảnh, họ đang trò chuyện với các vị khách ở triển lãm.

Trước đó, họ bị bắt gặp đi cùng nhau lần đầu tiên vào hôm 21/9 tại buổi khai mạc show “A Play is a Poem” ở Los Angeles, Mỹ. Hai người được trông thấy lên cùng một chiếc xe khi rời khỏi sự kiện này. Và vào ngày 24/10, Brad Pitt và Shawkat tiếp tục đến xem vở kịch “The New One”. Sau buổi diễn, họ nán lại chụp ảnh cùng dàn diễn viên ở hậu trường.

Brad Pitt bị phát hiện hò hẹn với nữ diễn viên kém 25 tuổi - 1

Brad Pitt bị đồn đang hò hẹn với nữ diễn viên kém 25 tuổi, Alia Shawkat

Nữ diễn viên Alia Shawkat lớn lên trong gia đình làm nghệ thuật, bố cô là nhà sản xuất phim người Iraq Dina Shawkat. Bản thân Alia Shawkat từng tham gia các phim truyền hình như Arrested Development, Search Party và một số phim điện ảnh gồm Whip It, The Final Girls, Green Room. Cô kém Brad Pitt tới 25 tuổi. Nữ diễn viên 30 tuổi từng hò hẹn với nam diễn viên Michael Cera, và nhà sản xuất kiêm ca sĩ Jack Antonoff.

Tuy nhiên, trả lời tờ People, một nguồn tin thân cận với Brad Pitt và Alia cho biết, họ chỉ là bạn, chứ không phải tình nhân. “Họ không phải là tình nhân và chẳng có chuyện yêu đương. Brad có rất nhiều bạn bè, trong nhiều lĩnh vực và trong nhiều giai đoạn của cuộc đời. Cô ấy chỉ là một trong số những người đó. Anh ấy hiện đang tận hưởng cuộc sống giao du vui vẻ với bạn bè”, người bạn của Brad nói.

Brad Pitt bị phát hiện hò hẹn với nữ diễn viên kém 25 tuổi - 2

Brad Pitt và Alia Shawkat bị bắt gặp xuất hiện tại một triển lãm nghệ thuật, tháng 11/2019. 

Brad Pitt bị phát hiện hò hẹn với nữ diễn viên kém 25 tuổi - 3
Brad Pitt bị phát hiện hò hẹn với nữ diễn viên kém 25 tuổi - 4

Hai người trò chuyện với các đồng nghiệp tại triển lãm. 

Brad Pitt bị phát hiện hò hẹn với nữ diễn viên kém 25 tuổi - 5

Cặp đôi cũng vì lần bị bắt gặp đi cùng nhau trong tháng 9 và tháng 10/2019. 

Trước Alia Shawkat, Brad Pitt bị đồn hẹn hò nhà thiết kế nữ trang Sat Hari Khalsa khi hai người bị bắt gặp xuất hiện và trò chuyện rất thân mật tại một vài sự kiện. Tuy nhiên, sau đó, thông tin này dần rơi vào quên làng khi Brad và Sat Hari không còn bị bắt gặp đi cùng nhau. Trước đó, Brad từng bị đồn hò hẹn bí mật với nữ diễn viên xinh đẹp Charlie Theron.

Brad Pitt hoàn tất thủ tục ly hôn với Angelina Jolie sau gần 3 năm ly thân. Cặp đôi làm đám cưới vào năm 2014 sau gần 10 năm bên nhau. Tuy nhiên, chỉ sau 2 năm làm vợ chồng, Angelina Jolie đã chủ động đệ đơn ly hôn lên toà án. Vụ ly hôn của Brad Pitt và Angelina Jolie từng tiêu tốn giấy mực của truyền thông bởi những tranh chấp và cãi cọ căng thẳng về quyền nuôi 6 đứa con sau khi chia tay.

Brad Pitt bị phát hiện hò hẹn với nữ diễn viên kém 25 tuổi - 6

Trước Alia Shawkat, Brad Pitt bị đồn hẹn hò nhà thiết kế nữ trang Sat Hari Khalsa.

Trong khi Brad Pitt vướng hàng loạt tin đồn tình cảm thì vợ cũ - Angelina Joile lại không “mặn mà” với chuyện hò hẹn. Cô vui sống bên 6 đứa con, bận rộn làm việc và các dự án xã hội ý nghĩa. Trong bài phỏng vấn gần đây, nữ diễn viên nổi tiếng còn trách Brad Pitt đã làm xáo trộn cuộc sống của mẹ con cô.

Trả lời phỏng vấn trong năm 2019, Brad Pitt từng tâm sự: “Một gia đình tan vỡ khiến cá nhân thức tỉnh. Cá nhân tôi cũng phải tự hiểu ra sai lầm và tội lỗi của chính mình. Nhờ đó, tôi có thể sống và làm tốt hơn”.

Còn Angelina Jolie nói với tờ Madame Fiagro hồi tháng 10/2019: “Tôi nghĩ mình đang ở giai đoạn hoàn thiện nhất. Tôi tự hỏi bản thân mình mong đợi gì. Câu trả lời chính là tôi muốn được sống như tôi đã và đang từng sống. Thay vì che giấu đi bản năng hoang dã trong mình, tôi đang để lộ nó ra đây. Tôi muốn sống tự do”.

Brad Pitt bị phát hiện hò hẹn với nữ diễn viên kém 25 tuổi - 7

Brad Pitt và Angelina Jolie đã hoàn tất thủ tục ly hôn trong năm 2019 và đang sống cuộc sống riêng. 

Mi Vân

Theo DM

Mới nhất

Đáng quan tâm