Thứ hai, 05/03/2018 - 11:11

Brad Pitt chủ động liên lạc, muốn làm bạn với Jennifer Aniston

Dân trí

Một nguồn tin cho biết, Brad Pitt đang cố gắng giúp vợ cũ, Jennifer Aniston, "bình phục" sau cú sốc ly dị với người chồng thứ hai - Justin Theroux. Tuy nhiên, mối quan hệ giữa hai người chỉ là bạn bè đơn thuần.

Jennifer Aniston lần đầu mỉm cười sau khi ly dị

Jennifer và Justin tuyên bố chia tay vào tháng trước, sau gần 3 năm kết hôn. Trước đó, họ đã hò hẹn 4 năm. Lý do khiến cuộc hôn nhân thứ hai của Jennifer tan vỡ chưa bao giờ được công bố nhưng một số người bạn của nữ diễn viên nổi tiếng cho biết, chính việc thường xuyên phải sống xa nhau đã khiến tình cảm giữa Jennifer và Justin ngày càng "nguội lạnh". Jennifer sống tại California còn Justin sống và làm việc tại New York.


Jennifer Aniston và Brad Pitt từng có cuộc hôn nhân kéo dài 5 năm.

Jennifer Aniston và Brad Pitt từng có cuộc hôn nhân kéo dài 5 năm.

Bạn bè đã ở bên và động viên Jennifer Aniston trong giai đoạn khó khăn này. Một trong số những người bạn đó chính là Brad Pitt, chông cũ của cô. Jennifer và Brad từng là vợ chồng trong 5 năm trước khi họ chia tay vào năm 2005. Một năm sau đó, Brad công khai quan hệ với Angelina Jolie. Năm 2014, Brad và Angelina làm đám cưới sau gần 10 năm bên nhau nhưng cũng quyết định chia tay vào năm 2016. Hiện tại, Brad và Angelina đang hoàn tất thủ tục ly dị.

Một nguồn tin nói với tờ Closer: "Mọi người đều muốn Brad và Jen quay lại với nhau. Đó sẽ là câu chuyện cổ tích tuyệt vời nhất. Nhưng điều này không có dấu hiệu xảy ra. Hiện tại, họ đang cố gắng gây dựng lại tình bạn giữa hai người".

"Sau khi trải qua nỗi đau vì hôn nhân tan vỡ, Brad hiểu những gì Jen đang phải trải qua và anh ấy đang muốn giúp đỡ cô ấy thực sự. Anh ấy nhắn tin, đưa ra những lời khuyên cho Jen và khuyên cô nên sống tích cực".


Jennifer Aniston nhận được sự động viên, ủng hộ của bạn bè sau quyết định ly dị Justin Theroux.

Jennifer Aniston nhận được sự động viên, ủng hộ của bạn bè sau quyết định ly dị Justin Theroux.

"Anh ấy cũng nỗ lực làm cô ấy cười vui, đó là điều Jen không hề trải qua suốt một thời gian dài vừa qua. Cô ấy sẵn sàng đón nhận Brad trở lại cuộc sống của mình như một người bạn".

Một vài người bạn của Jennifer thì khuyên cô tránh xa những người đàn ông trong làng giải trí sau vài lần tan vỡ. Nữ diễn viên xinh đẹp này từng là bạn gái của Brad Pitt, Justin Theroux, Vince Vaughn, John Mayer... Những cuộc tình này chỉ mang lại nước mắt cho Jennifer.

Tuần trước, Jennifer xuất hiện tại nhà một cô bạn gái với nụ cười trên môi. Trong khi cô im lặng hoàn toàn sau thông báo chia tay với người chồng thứ hai Justin Theroux thì Justin lại chủ động lên tiếng chia sẻ trên mặt báo. Anh khẳng định, cuộc sống của anh hoàn toàn ổn và anh không quan tâm tới những gì truyền thông "thêu dệt" về con người và cuộc sống của anh.


Brad Pitt chủ động liên lạc, động viên và đưa ra những lời khuyên cho vợ cũ Jennifer Aniston sau khi hay tin cô chia tay người chồng thứ hai.

Brad Pitt chủ động liên lạc, động viên và đưa ra những lời khuyên cho vợ cũ Jennifer Aniston sau khi hay tin cô chia tay người chồng thứ hai.

Mi Vân
Theo DM