Thứ sáu, 15/05/2020 - 14:29

Britney thư thái tắm nắng tại bể bơi

Dân trí

Công chúa nhạc Pop và bạn trai kém 12 tuổi đang "trốn" dịch Covid-19 tại biệt thự siêu sang của Britney tại Mỹ.

Britney Spears ra phố cùng bạn trai

Trên trang Instagram cá nhân, Britney Spears vừa chia sẻ với fans hình ảnh cô thư thái tắm nắng tại biệt thự ở Los Angeles, Mỹ. Britney tự tin diện áo tắm gợi cảm khoe thân hình săn chắc và làn da rám nắng.

Thời gian này, Britney Spears chủ yếu chỉ ở tại nhà riêng để phòng chống dịch Covid-19. Cô và bạn trai kém 12 tuổi Sam Asghari có nhiều thời gian cùng nhau tập gym, nhảy múa và thư giãn tại nhà.

Britney thư thái tắm nắng tại bể bơi - 1

Britney khoe dáng bên bể bơi 

Sam Asghari và ca sĩ nhạc Pop đình đám hò hẹn từ năm 2017 sau khi Britney chọn Sam Asghari đóng cùng trong MV Slumber Party vào năm 2016. Sam Asghari đã ở bên Britney trong những giai đoạn khó khăn nhất của cô, khi Britney phải đi điều trị sức khỏe tâm thần vào tháng 4 năm ngoái. Britney đã vượt qua được những thời điểm khó khăn chính vì có tình yêu và sự bảo vệ của bạn trai.

Britney Spears trình diễn sôi động
Britney thư thái tắm nắng tại bể bơi - 2

Bạn trai Britney luôn ở bên cô 

Ở nhà chống dịch, Britney tự tìm niềm vui cho bản thân bằng việc thường xuyên đăng tải những clip hài hước, vui nhộn của cô và bạn trai. Nhiều fans đã dành lời khen tặng cho công chúa nhạc Pop vì thấy tinh thần của Britney đã tốt hơn nhiều và dáng vóc của cô cũng rất săn chắc nhờ chăm chỉ tập thể dục.

Britney thư thái tắm nắng tại bể bơi - 3

Cặp đôi cùng tập gym mỗi ngày 

Mới đây, Jamie Lynn Spears đã tiết lộ với báo giới là cô đã có 2 tuần cách ly cùng với chị gái Britney tại nhà riêng của họ ở Louisiana, Mỹ. Jamie kể: "Chị Britney muốn về nhà vì các thành viên trong gia đình tôi chủ yếu ở Louisiana. Vì thế Britney đã về nhà chừng 2 tuần dù kế hoạch ban đầu của chị ấy không dài tới vậy."

Britney Spears và bản hit Baby One More Time

"Tất cả chúng tôi chỉ cố gắng tuân thủ các quy tắc về cách ly và làm những gì chúng tôi phải làm. Có gia đình ở bên là phước lành lớn nhất, dù như thế nào chúng tôi cũng ở bên nhau, đó là điều rất may mắn," Jamie khẳng định.

Britney thư thái tắm nắng tại bể bơi - 4

Trông họ rất hạnh phúc và gắn bó 

Mới đây nhiều tòa báo của Mỹ đưa tin, Britney sẽ tiếp tục bị giám hộ tới hết mùa hè năm nay bởi Jodi Montgomery, người quản lý chăm sóc sức khỏe của Britney trong nhiều năm qua. Trước đó, bố Britney, ông Jamie Spears đã nộp đơn xin tòa hủy quyền giám hộ con gái sau lùm xùm đánh cháu ngoại Sean.

Britney thư thái tắm nắng tại bể bơi - 5

Nhiều năm nay, fans luôn cảm thấy "uất ức" thay cho Britney khi cô không có thực quyền quyết định về tài sản cũng như sử dụng tiền bạc do chính mình làm ra nếu không có sự cho phép của bố ruột. 

Kiều Minh

Theo DM

Từ khóa: