Chủ nhật, 30/06/2019 - 22:49

Ca sĩ Du Thiên bị chửi bới, ném ghế khi diễn hội chợ ở Quảng Nam

Dân trí

Khi biểu diễn tại hội chợ ở Quảng Nam tối 29/6, Du Thiên đã bị khán giả ném ghế và chửi bới. Trước đó, nam ca sĩ cũng từng bị một nhóm người quây đánh, tát liên tục vào mặt sau khi hát tại hội chợ ở Vĩnh Phúc...

Sáng ngày 30/6, trên mạng lan truyền một clip ca sĩ Du Thiên bị khán giả ném ghế, chửi bới khi đang biểu diễn trên sân khấu hội chợ tại Quảng Nam.

Trong clip, khi Du Thiên đang thể hiện ca khúc “Xa em” thì bất ngờ một chiếc ghế nhựa từ khu vực khán giả “bay” lên sân khấu, đập mạnh vào chân anh. Nam ca sĩ không dừng lại mà tiếp tục biểu diễn cho đến khi hoàn thành ca khúc.

Du Thiên bị khán giả ném ghế khi diễn ở Quảng Nam

Sau đó, Du Thiên đứng lại trên sân khấu và có lời qua tiếng lại với người ném ghế lúc trước. “Tôi không ra ngồi,  không nói chuyện với anh. Tôi đang hát, anh ném ghế vào người tôi như thế có được không?”, nam ca sĩ bực tức nói.

Đáp lại, khán giả ném ghế chỉ trích Du Thiên là ca sĩ giang hồ kèm theo nhiều tiếng chửi thề.

Ở clip khác, có cảnh khi Du Thiên rời sân khấu, người đàn ông ném ghế đi theo. Cả hai tiếp tục đôi co nhưng có người can ngăn nên không xảy chuyện đáng tiếc...

Ngay sau đêm diễn, ca sĩ Du Thiên đã gửi lời xin lỗi khán giả trên trang cá nhân: “Xin lỗi khán giả Phước Sơn về sự cố vừa xảy ra!!! Đó là những điều xảy ra ngoài ý muốn mà không nghệ sĩ nào muốn gặp cả.

Nhưng vào một ngày đen đủi thì né cũng không được và tôi vẫn đón nhận nó bằng chính con người của mình... Tính tôi thì nóng nên phản ứng có thể khiến khán giả không hài lòng... Dù sao đi nữa cũng mong toàn thể bà con thông cảm và hiểu cho tôi!”

Trao đổi với phóng viên Dân trí, ca sĩ Du Thiên cho biết vụ việc xảy ra vào tối 29/6 tại Phước Sơn, Quảng Nam. Giải thích về việc bản thân đang hát bị khán giả ném ghế, anh nói: “Trong khi tôi đang biểu diễn, có vài em nhỏ leo lên sân khấu, có lẽ MC hay ai đó nhắc nhở các em.

Đến khi đang hát dở bài thứ ba, tôi bị người đàn ông ném ghế và chửi bới. Ông ta nói rằng, ai đó đánh con ông ấy. Tôi đang biểu diễn, có biết gì đâu, sao ông ta lại ném tôi? Người đàn ông đó còn chửi bới, đập ghế ở phía dưới sân khấu nên tôi thấy vô lý, bức xúc mới nói lại”.

Theo nam ca sĩ, sau đó anh có hỏi lại thì được biết không ai đánh mấy em nhỏ. Người đàn ông ném ghế cũng đã nhận sai và xin lỗi. Nhưng bản thân nam ca sĩ vẫn cảm thấy bức xúc khi có một số người chửi bới anh là giang hồ, gạ đánh nhau với khán giả... “Điều tôi cảm thấy đáng tiếc nhất là khán giả ở đó quý mình nhưng lại phải chứng kiến cảnh không hay đó”, Du Thiên chia sẻ.

Cũng theo Du Thiên, đây là những sự cố không mong muốn, không tránh khỏi khi đi diễn ở các tụ điểm hội chợ.

Ca sĩ Du Thiên bị chửi bới, ném ghế khi diễn hội chợ ở Quảng Nam - 1
Ca sĩ Du Thiên bị chửi bới, ném ghế khi diễn hội chợ ở Quảng Nam - 2

Trước đó, tối 13/5, ca sĩ Du Thiên cũng bị khán giả chửi bới, hành hung khi hát tại Vĩnh Phúc.

Trước đó, vào tối 13/ 5, trên mạng cũng xôn xao với clip nam ca sĩ bị nhóm người chửi bới, hành hung khi biểu diễn tại Lễ hội hoa anh đào ở Vĩnh Phúc.

Khi hát ca khúc “Xa em”, Du Thiên bị nhóm người chửi bới, cho rằng nam ca sĩ đạo bài của người khác. Dù Du Thiên đã giải thích đó là ca khúc khác nhưng nhóm thanh niên vẫn không muốn nghe.

Một thanh niên dáng vẻ to cao, áo trắng đã có hành vi đẩy Du Thiên, túm cổ áo, thậm chí tát liên tục vào mặt nam ca sĩ. Khi nam ca sĩ được kéo đi, nhiều thanh niên khác đi cùng người mặc áo trắng đã đuổi theo gây nên cảnh tượng náo loạn.

“Sau khi hát xong, tôi xuống sân khấu để chụp hình cùng fan thì người kia đi cùng một đám đông khoảng 10 người đến "quây" tôi. Họ nói chuyện rất hống hách, tóm cổ tôi, tát vào mặt tôi. Đám đông đó rất manh động...”, Du Thiên kể lại.

Nguyễn Hằng