Chủ nhật, 25/08/2019 - 09:03

Ca sĩ Ngọc Hiền Doremi sinh con thứ 3

Dân trí

Cựu thành viên trong nhóm nhạc Doremi từng hoạt động cùng Quỳnh Nga “Cá sấu chúa” đã sinh em bé thứ 3. Bé trai nặng 3,7kg.

Ca sĩ Ngọc Hiền xác nhận con thứ 3 đã chào đời vào 9h42 sáng ngày 23/8/2019. Bé trai nặng 3,7kg. Cậu bé được đặt tên Ngô Đình Hiểu Minh và tên gọi ở nhà là bé Leo.

Hiện sức khoẻ của hai mẹ con đều ổn định. Để đảm bảo sức khoẻ khi sinh nở, những tháng đầu, Ngọc Hiền tuân theo chế độ dinh dưỡng của các bác sĩ.

Ca sĩ Ngọc Hiền Doremi sinh con thứ 3 - 1

Ca sĩ Ngọc Hiền vừa sinh con thứ 3.

“Trộm vía, tôi mang bầu ba lần thì lần nào cũng ăn ngủ rất ngon lành, sức khoẻ đều tốt và làm việc vẫn rất hiệu quả đến gần sát ngày sinh”, Ngọc Hiền tiết lộ.

Trong suốt thời gian thai kì, dù vòng hai ngày càng lớn và đi lại nặng nề nhưng Ngọc Hiền vẫn chăm chỉ làm việc. Cựu thành viên nhóm Doremi cho biết, cô là người đam mê công việc và không chịu ngồi yên một chỗ.

Ca sĩ Ngọc Hiền Doremi sinh con thứ 3 - 2

Cậu bé được đặt tên Ngô Đình Hiểu Minh và tên gọi ở nhà là bé Leo.

Trên trang cá nhân, Ngọc Hiền viết: “Cảm ơn con đã đến bên đời ba mẹ. Cảm ơn con đã khiến cho cuộc sống ba mẹ thêm màu sắc và tràn đầy năng lượng hơn.

Con là tình yêu, là ánh sáng, là nguồn hạnh phúc ba mẹ ấp ủ và sự yêu thương đó ra đời bé bỏng thế này đây. Nhìn con, nghe con cất tiếng khóc chào đời mà mắt mẹ lưng tròng…

Bạn thứ 3 rồi mà cứ như bạn đầu tiên vậy. Vẫn những cảm xúc lắng đọng, bồi hồi và lóng ngóng như là bạn đầu tiên vậy. Yêu thương em út ít của mẹ nhiều nhiều lắm”.

Trước khi có em bé thứ ba, vợ chồng Ngọc Hiền đã có hai con, một gái (7 tuổi), một trai (3 tuổi). Con gái lớn của Ngọc Hiền tên ở nhà là Susu, vừa tròn 7 tuổi. Vợ chồng cựu thành viên Doremi rất hãnh diện, tự hào về Susu bởi cô bé luôn ngoan ngoãn, thông minh và đặc biệt nhường nhịn cậu em trai thiệt thòi một cách vô điều kiện. Hơn em 4 tuổi, Susu rất ra dáng chị lớn. Cô bé nhiều lần giúp mẹ, giúp bà thay bỉm cho em.

Ca sĩ Ngọc Hiền Doremi sinh con thứ 3 - 3

Trước khi có em bé thứ ba, vợ chồng Ngọc Hiền đã có hai con, một gái (7 tuổi), một trai (3 tuổi).

Cuộc sống hôn nhân 8 năm của vợ chồng Ngọc Hiền cũng trải qua nhiều thăng trầm khi con thứ hai của cặp đôi mắc chứng tự kỷ. Cậu bé Tuấn Kiệt có dấu hiệu tự kỷ khi gần tròn 1 tuổi với những biểu hiện như phản ứng chậm mỗi lần bố mẹ giao tiếp.

Để chữa bệnh cho con, chồng Ngọc Hiền chấp nhận bỏ việc, đưa con đến các trung tâm giáo dục đặc biệt, giúp con hòa nhập với môi trường bình thường. Sau gần hai năm tích cực chữa trị, bé Tuấn Kiệt hiện có tiến triển tốt, có thể nói chuyện bình thường nhưng vẫn chưa thể bằng các bạn cùng trang lứa. Dẫu vậy, vợ chồng Ngọc Hiền xác định, hành trình chữa bệnh cho con là lâu dài.

Ngọc Hiền sinh năm 1985, là cựu thành viên nhóm nhạc Doremi cùng Trà My Angel, Quỳnh Nga. Sau khi nhóm tan rã, Ngọc Hiền vào TP HCM để ca hát và diễn xuất. Cô từng tham gia các phim Gió nghịch mùa, Không cân sức, Định mệnh... Năm 2009, cô gặp và yêu ông xã Việt kiều Ngô Đình Nam. Từ khi kết hôn năm 2011, Ngọc Hiền hoàn toàn rút khỏi làng giải trí để vun vén cho tổ ấm riêng. 

Phương Nhung

Tin liên quan

Mới nhất

Đáng quan tâm