Thứ hai, 14/10/2019 - 13:31

Ca sĩ người Ireland từng bị sảy thai 5 lần

Dân trí

Andrea Corr - Ca sĩ xinh đẹp của nhóm nhạc The Corrs vừa tiết lộ với phóng viên rằng cô từng bị sảy thai tới 5 lần trong quá khứ.

The Corrs - Runaway

Andrea Corr kết hôn với thương gia giàu có Brett Desmond vào năm 2009 và hiện họ đã có với nhau 2 mặt con là Jean, 7 tuổi và Brett Jr, 5 tuổi.

Trả lời phỏng vấn báo giới, nữ ca sỹ xinh đẹp người Ireland cho biết, cô từng khổ sở vì bị sảy thai tới 5 lần sau khi làm đám cưới với Brett.

Ca sĩ 45 tuổi chia sẻ rằng cô rất háo hức được làm mẹ sau khi kết hôn nhưng cuối cùng thì đã phải trải qua rất nhiều đau khổ trong im lặng.

Andrea Corr nói: "Ngay khi tôi phát hiện ra mình đang mang thai, tôi đặt biết bao hy vọng và mơ ước cho con của mình và rồi đột nhiên nó biến mất.... Mỗi lần như vậy tôi đều cảm thấy vô cùng đau buồn và cũng thực sự sợ hãi rằng tôi sẽ luôn luôn sảy thai."

The Corrs - Dreams
Ca sĩ người Ireland từng bị sảy thai 5 lần - 1

Andrea vừa ra mắt cuốn hồi ký mới Bare Bare Pilgrimage, cô khẳng định đây không phải là tự truyện của ngôi sao nhạc pop mà chỉ là những câu chuyện dung dị, bình thường.

Andrea là một trong 4 thành viên của ban nhạc Ireland The Corrs. Đây là ban nhạc gia đình hồm có Andrea, Jim, 55 tuổi, Sharon, 49 tuổi và Caroline, 46 tuổi. Nhóm nhạc này đã bán được hơn 40 triệu đĩa hát trên toàn thế giới.

Nổi tiếng với các bản hit đình đám như Breathless và Runaway, Andrea khẳng định ban nhạc không bao giờ đặt danh tiếng lên hàng đầu trong thời hoàng kim của họ vào những năm 1990.

"Corrs là một gia đình bình thường và may mắn có những điều phi thường đã xảy ra. Âm nhạc chỉ là công việc chúng tôi đã chọn làm và không có gì quá lạ lùng cả..."

"Khó có thể trở thành một phần thực sự của showbiz khi bạn làm việc với gia đình mình. Không có cơ hội để lấy ý tưởng mới mẻ khi mà tất cả các thành viên đều đã quá thân thiết với nhau."

The Corrs từng tan rã vào năm 2006 và các thành viên theo đuổi các dự án solo cũng như tập trung vào cuộc sống cá nhân nhưng sau đó họ đã tái hợp vào năm 2015 với bản thu âm gây sốt mang tên White Light và  tiếp tục đi lưu diễn.

Vào năm 2016, thành viên Sharon Corr đã chia sẻ rằng cô có cảm giác đặc biệt khi được trở lại trong chuyến lưu diễn cùng anh chị em của mình, cô nói đó là một cảm giác rất đáng yêu.

"Khi chúng tôi tan rã, chúng tôi có tám đứa con nhỏ vì vậy không thể có nhiều thời gian để rong ruổi lưu diễn cùng với nhau," Sharon nói.

Gần đây, Album Jupiter Calling của The Corrs đã được phát hành vào tháng 11 năm 2017 và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ những fans ruột. 

Vĩnh Ngọc

Theo DM

Từ khóa: