Thứ hai, 14/01/2008 - 16:49

Ca sĩ và người mẫu được tôn vinh tại giải BET Honors

Dân trí

BET Honors, lễ trao giải thưởng thường niên nhằm tôn vinh những nhân vật người Mỹ Phi đã đạt được những thành tích đáng nể trong lĩnh vực mà họ tham gia. Những khoảnh khắc đáng nhớ này đã diễn ra vào tối thứ bảy (12/1) vừa qua tại Nhà hát Warner, Washington.

Cô nàng “chân dài” da màu nổi tiếng nhất thế kỷ 20 Tyra Banks là người đầu tiên được tôn vinh trong đêm trao giải này. Với những cống hiến tích cực tới các phương tiện truyền thông, siêu mẫu xinh đẹp này vinh dự nhận giải - Truyền thông. Bên cạnh đó, một nhân vật nổi danh không kém trong lĩnh vực âm nhạc cũng được xướng danh với giải Giải trí đó là nữ nghệ sĩ da màu Alicia Keys.

 

Lễ trao giải BET Honors do tập đoàn Cedric Entertainer đăng cai tổ chức. Tham dự trong đêm trao giải này ngoài sự góp mặt của những nghệ sĩ nổi tiếng hiện nay như Danny Glover, Chingy, Keyshia Cole, Ne-Yo thì còn có sự góp mặt của khá nhiều nhân vật nổi tiếng khác đó là John Legend, Jill Scott, Erykah Badu, Gladys Knight và Stevie Wonder.

 

Ca sĩ và người mẫu được tôn vinh tại giải BET Honors - 1

Những nhân vật được tôn vinh trong lễ trao giải BET Honors. Từ trái sáng phải: Tyra Banks, Maxine Waters, Dr. Cornel West, Janice Bryant Howroyd, Alicia Keys và Richard Parsons.

 

Cũng trong đêm trao giải BET Honors, những nhân vật da màu có cống hiến cho các lĩnh vực khác cũng được tôn vinh đó là Giáo sư Dr. Cornel West với giải thưởng Giác dục, Richard Parsons giải Tập thể, Maxine Waters - nghị sĩ bang Califonia với giải Chính phủ và cuối cùng là CEO Janice Bryant Howroyd với giải Doanh nhân.

 

Dưới đây là một số những hình ảnh đáng nhớ trong lễ trao giải BET Honors 2008 diễn ra vào tối thứ 7 vừa qua tại Nhà hát Warner nằm ở Washington, DC:

 

Ca sĩ và người mẫu được tôn vinh tại giải BET Honors - 2

 

Ca sĩ và người mẫu được tôn vinh tại giải BET Honors - 3

Người mẫu Tyra Banks

 

Ca sĩ và người mẫu được tôn vinh tại giải BET Honors - 4

Nữ diễn viên Kerry Washington

 

Ca sĩ và người mẫu được tôn vinh tại giải BET Honors - 5

Alicia Keys và Kerry Brothers

 

Ca sĩ và người mẫu được tôn vinh tại giải BET Honors - 6

 

Ca sĩ và người mẫu được tôn vinh tại giải BET Honors - 7

Nghệ sĩ John Legend

 

 

Ca sĩ và người mẫu được tôn vinh tại giải BET Honors - 8

Nghệ sĩ đẹp Niia

 

Ca sĩ và người mẫu được tôn vinh tại giải BET Honors - 9

Niia và Wyclef Jean

 

Ca sĩ và người mẫu được tôn vinh tại giải BET Honors - 10

Ca sĩ Raheem DeVaughn

 

Ca sĩ và người mẫu được tôn vinh tại giải BET Honors - 11

Ngôi sao Stevie Wonder

 

 

Kin Trần
Theo Poplife