Thứ hai, 27/01/2020 - 06:01

Ca sỹ Nhật Huyền ra mắt MV Mộc của Ngũ hành vào ngày mùng 2 Tết

Dân trí

Sau 3 MV đã ra mắt là “Cô gái đại dương”, “Ngai vàng tình yêu” và “Phượng Hoàng lửa” được khán giả yêu mến và đón nhận thì 26/1, tức ngày mồng 2 Tết nguyên đán, ca sỹ bán cổ điển Nhật Huyền tiếp tục công bố MV “Nụ hôn đánh thức” mang hành “Mộc” trong dự án “Ngũ hành”.

Ca sỹ Nhật Huyền ra mắt MV Mộc của Ngũ hành vào ngày mùng 2 Tết - 1

MV được chính ca sỹ Nhật Huyền bật mí là “gần” với con người của cô nhất, khi hát cô cảm thấy như được là chính mình.

Dưới đây là những chia sẻ mới nhất của Nhật Huyền về MV “Nụ hôn đánh thức”.

Mang hành "Mộc" trong "Ngũ hành", Huyền có thể giải thích thêm về ý nghĩa của ca khúc “Nụ hôn đánh thức” trong cả tổng thể dự án "Ngũ hành" không?

Trong năm 2019, Huyền đã công bố MV "Thuỷ", "Hoả" và "Kim", dự kiến là MV "Mộc" và "Thổ" sẽ tiếp tục trong năm 2020. Ở các thể loại âm nhạc trong 3 nguyên tố đã phát hành, Huyền muốn thử sức và làm mới mình, để cho âm nhạc của thời đại từ từ ngấm sâu vào con người mình.

Với “Mộc”, Huyền hoá thân thành một nàng công chúa cổ tích, chìm sâu trong giấc ngủ để chờ tình yêu của đời mình đến đánh thức bằng một nụ hôn ngọt ngào.

Khi chọn hình ảnh như vậy, Huyền muốn thức tỉnh bản thân về âm nhạc mà Huyền muốn theo đuổi, đó chính là sự tinh khiết trong âm nhạc, sự thanh thản, và hồn nhiên của tâm hồn với những khát vọng trong lành, thánh thiện, như là những cái cây lớn lên bởi ánh nắng và những cơn mưa, mộc mạc, thuần khiết.

Trong cả dự án, mình thử sức, mình trải nghiệm thì có lúc, mình phải lắng lại, để được là chính mình, để được hát từ chính sâu thẳm của lý trí và trái tim, như một dạng năng lượng tích cực hay một tiềm thức đẹp đẽ nhất trong dòng chảy của cuộc sống, dòng chảy của âm nhạc, đó là âm nhạc của chính mình.

Ca sỹ Nhật Huyền ra mắt MV Mộc của Ngũ hành vào ngày mùng 2 Tết - 2

Huyền có kì vọng gì ở MV "Mộc" lần này không?

Thật sự Huyền làm âm nhạc đến thời điểm bây giờ là không có mục đích. Huyền thấy Huyền ngố và điên (cười). Nhưng từ hôm họp báo ra mắt đến giờ, Huyền nhận được rất nhiều lời khen từ các đồng nghiệp và người hâm mộ.

Huyền cảm thấy rất hạnh phúc, bởi mình chỉ làm toàn tâm toàn ý, mà mọi thứ đều đến với mình một cách tự nhiên thế này, thấy vui lắm! Có lẽ Huyền sẽ tập “tính toán” hơn để những sản phẩm âm nhạc của Huyền sẽ đến gần hơn với công chúng. Hy vọng mọi người sẽ tiếp tục ủng hộ Ngũ Hành, ủng hộ Mộc như các bài đã ra mắt! Được triệu view youtube như bài Kim vừa rồi thì càng tốt (cười).

Riêng với “Mộc”, Huyền không phải thay đổi quá nhiều cách hát, cách nhả chữ, mà cứ hát cho thật hay, thật đẹp. Đây sẽ là một bài hát mang đậm chất bán cổ điển nhất, với hình ảnh một nàng công chúa khá hợp với Huyền từ trước đến giờ, hy vọng mọi người sẽ thích.

Ca sỹ Nhật Huyền ra mắt MV Mộc của Ngũ hành vào ngày mùng 2 Tết - 3

Khi Huyền bắt đầu làm việc gì thì điều đầu tiên vẫn là trắc trở. Như lần quay MV “Mộc” ở Đà Lạt, thời tiết cứ không ủng hộ, cứ chuẩn bị quay là trời mưa như trút nước.

Ca sỹ Nhật Huyền ra mắt MV Mộc của Ngũ hành vào ngày mùng 2 Tết - 4

Dự kiến quay MV trong 2 ngày mà cả ekip đã phải vật lộn tận 5 ngày mới đủ số cảnh đáp ứng yêu cầu của đạo diễn, chính vì thế mà Huyền đã bị cảm, cái cảm giác phải diễn cười vui vẻ, trong khi cơ thể thì rệu rã quả là không thể quên được, có lẽ đây là một trong kỷ niệm đáng nhớ nhất khi thực hiện MV này.
4 sản phẩm đã ra mắt, còn sản phẩm thứ 5 sẽ là gì, bạn có thể tiết lộ đôi chút về sản phẩm cuối cùng này không?
Bài hát “Thổ” sẽ là một sự lột xác nữa của Nhật Huyền, thể loại âm nhạc hay MV cũng sẽ cực kỳ hấp dẫn. Vì “Thổ” là cội nguồn tạo nên các yếu tố nên đây sẽ là cú chốt sổ cực kỳ ấn tượng cho “Ngũ Hành”. Hãy cùng chờ và đón nhận sản phẩm này nhé!

NP

Mới nhất

Đáng quan tâm