Thứ năm, 17/12/2015 - 08:00

Các giám khảo “Thử thách cùng bước nhảy” tiết lộ bí quyết trở thành quán quân

Trải qua 11 tuần tranh tài với nhiều thể loại khác nhau, 4 thí sinh xuất sắc nhất của Thử Thách Cùng Bước Nhảy (TTCBN) mùa 4 đang đến gần ngôi vị “Vũ công được yêu thích nhất”. Hãy cùng các giám khảo và biên đạo của cuộc thi bật mí các bí quyết để top 4 trở thành tân quán quân một cách thuyết phục nhất nhé!

img20151216174038526-3f8a1

Suốt 4 năm đồng hành cùng cuộc thi, biên đạo múa John Huy Trần cảm thấy mình như trẻ lại vì được sống cùng đam mê với các bạn thí sinh. Với góc nhìn “nhà nghề”, John Huy Trần cho rằng đam mê chính là chìa khóa dẫn thí sinh đến với thành công. “Đây không còn là lúc để top 4 phô diễn và chứng tỏ trình độ kỹ thuật nữa. Hãy tự tin và mạnh dạn trình diễn những gì mình thích để chạm đến trái tim khán giả một cách chân thành.” John Huy Trần thẳng thắn chia sẻ, nếu ai hết lòng với đam mê thì họ sẽ đánh thức được tình yêu của công chúng.

img20151216174053252-056d3

Với kiến thức và sự nhạy cảm của phụ nữ, giám khảo Tuyết Minh luôn là “cuốn từ điển” nhảy múa để các thí sinh tra cứu, học tập từ kỹ thuật đến cảm xúc. Nữ giám khảo cho biết kỹ thuật là điều kiện cần cho sự phát triển lâu bền nhưng khả năng trình diễn mới là cầu nối để thí sinh truyền đam mê đến công chúng. Vì thế, vũ công nào biết cách dung hòa được hai yếu tố kỹ thuật và giải trí sẽ xứng đáng nhận được danh hiệu cao nhất của cuộc thi.

Các giám khảo “Thử thách cùng bước nhảy” tiết lộ bí quyết trở thành quán quân - 1

Chí Anh – giám khảo khiêu vũ quốc tế đầu tiên của Việt Nam lại chú trọng về sự sáng tạo trong các tiết mục. Cũng như John Huy Trần, anh cho rằng việc bước ra khỏi khuôn khổ của chính mình để tạo nên dấu ấn riêng là điều quan trọng nhất. Giờ đây, các vũ công không còn là những thí sinh mà chính thức trở thành những nghệ sĩ. Nếu một nghệ sĩ lười sáng tạo và quá cũ kĩ thì sẽ chẳng thể nhận được sự đồng cảm của khán giả. Vì thế, giám khảo Chí Anh khuyên top 4 hãy đầu tư chất xám để truyền tải những thông điệp đẹp qua từng động tác và rung động được cả những khán giả khó tính nhất.

img20151216174120988-6e988

Không là giám khảo nhưng biên đạo quốc tế Hani Abaza là người nghiêm khắc theo dõi quá trình luyện tập của các thí sinh. Anh nhận định top 4 năm nay là những thí sinh “mạnh” nhất trong cả 4 mùa. Với kỹ thuật đồng đều và khả năng trình diễn ngày càng điêu luyện của top 4, Hani Abaza chia sẻ: “Tôi tin chắc đam mê chính là yếu tố quyết định vũ công nào sẽ là quán quân. Từ đam mê, họ sẽ đánh thức được sự đồng điệu và khiến khan giả hòa nhịp cùng mình”. Anh hy vọng top 4 sẽ giữ được ngọn lửa nhiệt huyết trong chặng đua cuối cùng này để trở thành quán quân xứng đáng nhất.

Các giám khảo “Thử thách cùng bước nhảy” tiết lộ bí quyết trở thành quán quân - 2

Đến với cuộc thi, thí sinh nào cũng mong muốn giành được ngôi vị cao nhất. Tuy nhiên, với các giám khảo và biên đạo, quán quân của TTCBN mùa 4 phải luôn giữ được đam mê và lửa nghề cháy bỏng để không chỉ sống cho đam mê của mình mà còn trở thành nguồn cảm hứng để đánh thức đam mê của nhiều tài năng khác. Hãy đón xem đêm gala đăng quang vào 21h thứ Bảy 5/12 trên HTV7, Kênh 1 đài PTTH Hà Nội, Đài PTTH Đà Nẵng - DRT, VTV Cần Thơ 1, VTVcab1 – Giải Trí TV, Yan TV!

Chương trình do Đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh cùng công ty Đông Tây Promotion thực hiện với sự tài trợ của Yomost.

Tuổi trẻ chỉ đến một lần, hãy cùng Yomost đánh thức và tự tin theo đuổi đến cùng đam mê đó, bạn sẽ khám phá thêm những điều thú vị về chính mình và cuộc sống đầy màu sắc. Truy cập www.yomost.com.vn hoặc www.facebook.com/yomost để cùng chia sẻ đam mê nhé!