Thứ hai, 08/06/2015 - 07:21

Các kiều nữ Việt rủ nhau đi làm đẹp

Nhân dịp khai trương Spa Bích Liên tại TP. HCM, hoa hậu Việt Nam Thế giới 2014 Ngô Trúc Linh và người đẹp Nguyễn Thị Bảo Như – top 10 Hoa hậu Việt Nam 2014 đã rủ nhau đi “làm đẹp” và chia sẻ bí quyết chăm sóc, giữ gìn làn da sáng mịn của mình.

Hoa hậu Bích Liên – Nhà sáng lập Dược mỹ phẩm EV Princess và BL Miracle.
Hoa hậu Bích Liên – Nhà sáng lập Dược mỹ phẩm EV Princess và BL Miracle.

Sau nhiều năm nghiên cứu Hoa hậu Elizabeth Bích Liên đã cho ra đời dòng dược mỹ phẩm EV Princess nổi tiếng trên toàn thế giới, được sự hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo người Việt trong và ngoài nước. Không dừng lại ở đó, năm 2013, hoa hậu Bích Liên tiếp tục cho ra đời dòng dược mỹ phẩm BL Miracle cải tiến. Ngoài việc thay đổi mẫu mã cho phù hợp với chị em phụ nữ thời hiện đại, mỹ phẩm BL Miracle phát huy thêm những ưu điểm của dòng sản phẩm cũ với trọn vẹn năm chức năng: Chữa trị - Phục hồi – Nuôi dưỡng – Tái Tạo – Bảo vệ làn da. Một lần nữa hoa hậu Bích Liên đã thể hiện sự cầu tiến, sáng tạo và tinh thần nhân văn – hướng về phái đẹp ở dòng sản phẩm tâm huyết của mình.
Hoa hậu Bích Liên – Nhà sáng lập Dược mỹ phẩm EV Princess và BL Miracle.
Hoa hậu Trúc Linh cùng đối tác và khách hàng tại Hội nghị khách hàng mỹ phẩm BL Miracle và EV Princess năm 2015.

Hơn 20 năm trên thị trường thế giới và 08 năm tại Việt Nam, nhiều chị em phụ nữ đã quen thuộc với thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng của Hoa hậu Bích Liên. Với hai dòng mỹ phẩm đặc trưng BL Miracle và EV Princess, mỹ phẩm đặc trị dành cho da nám, tàn nhang, da có nhiều hư tổn, mỹ phẩm này đã có chỗ đứng khá vững vàng trong thị trường làm đẹp.

Hội nghị khách hàng năm 2015 và buỗi lễ khai trương Spa Bích Liên đã diễn ra thành công tốt đẹp trong một bầu không khí ấm áp. Ngoài ban lãnh đạo công ty và nhiều khách hàng thân thiết, lễ khai trương Spa Bích Liên còn vinh dự đón sự hiện diện của nhạc sĩ Bảo Chấn, Hoa hậu Việt Nam Thế giới 2014 Ngô Trúc Linh, người đẹp Nguyễn Thị Bảo Như – top 10 Hoa hậu Việt Nam 2014 và các khách mời khác.

Hoa hậu Bích Liên – Nhà sáng lập Dược mỹ phẩm EV Princess và BL Miracle.
Cô Võ Thu Nga, Tổng giám đốc điều hành hệ thống Mỹ phẩm BL Miracle và EV Princess tại Mỹ và Giám đốc điều hành Võ Thị Thùy Dung – Giám đốc điều hành Mỹ phẩm BL Miracle tại Việt Nam và Hoa hậu Ngô Trúc Linh.
Hoa hậu Bích Liên – Nhà sáng lập Dược mỹ phẩm EV Princess và BL Miracle.

Đại diện Viet Idea – Trung tâm đào tạo và chăm sóc tinh thần Ý Tưởng Việt trao biểu trưng Doanh nhân tiêu biểu tài trợ dự án cộng đồng, thiện nguyện cho đại diện Mỹ phẩm BL Miracle và EV Princess.
Dược mỹ phẩm BL Miracle.
Dược mỹ phẩm BL Miracle.

Ngày 02/6/2015, Công ty TNHH mỹ phẩm EV Princess đã tổ chức thành công Hội nghị khách hàng - Mỹ phẩm BL Miracle và EV Princess năm 2015 với sự tham dự của nhiều đối tác và khách hàng gắn bó lâu năm cùng EV Princess. Đáp lại sự ủng hộ và niềm tin đã làm nên thành công cho mỹ phẩm BL Miracle - EV Princess, Spa Bích Liên được hình thành để phục vụ tối đa và hữu ích hơn nữa cho nhu cầu làm đẹp cao hơn, đẳng cấp hơn của khách hàng BL Miracle - EV Princess. Spa Bích Liên được thành lập dựa trên nhu cầu thực tế của hàng ngàn khách hàng đã đi cùng năm tháng với Mỹ phẩm BL Miracle - EV Princess.

Ngoài việc sử dụng mỹ phẩm BL Miracle - EV Princess để xóa đi những vết nám, tàn nhang, hư tổn trên da, không gian ấm áp của spa là lựa chọn phù hợp cho chị em phụ nữ để xua tan đi những căng thẳng, mệt mỏi sau ngày dài làm việc, lấy lại năng lượng cho bản thân và vẻ tươi trẻ, độ đàn hồi cho làn da. Spa Bích Liên sử dụng chính sản phẩm của công ty là hai dòng dược mỹ phẩm BL Miracle và EV Princess kết hợp chăm sóc da bằng các liệu trình chuyên biệt, với mục đích mang đến chất lượng dịch vụ đáng tin cậy nhất, và vẻ rạng rỡ với làn da và vẻ đẹp không tì vết của mình.

Công ty TNHH Mỹ phẩm EV PRINCESS
Website: www.evprincesscosmetic.com - Email: bichlienmiracle@gmail.com
Số 35 Đường 3/2, P.11, Q.10, TP.HCM - Tel: 08 3835 5005 - 0932 711 905

M.M