Thứ tư, 14/06/2017 - 19:00

Cẩm Ly “bức xúc” khi Dương Triệu Vũ “lật mặt, diễn sâu”

Dân trí

Dương Triệu Vũ trở thành “kẻ lật mặt” chuyên nghiệp khi nhanh chóng “đổi chiều theo gió” trong cuộc chiến tranh giành học trò của 2 cặp huấn luyện viên Đoan Trang - Thanh Bạch và Cẩm Ly - Đại Nghĩa.

Trong tập 4 của Tuyệt đỉnh song ca nhí, 2 cô bé Hồng Nhung - Ánh Tuyết với màn trình diễn ấn tượng Trở về đi không chỉ chinh phục khán giả mà còn nhận được 2 cái gạt cần đồng ý của 2 cặp huấn luyện viên Cẩm Ly - Đại Nghĩa.

Cặp thí sinh Hồng Nhung - Ánh Tuyết.
Cặp thí sinh Hồng Nhung - Ánh Tuyết.

Cuộc chiến tranh giành học trò đầy “cân não” bắt đầu xảy ra khi 2 bên vận dụng rất nhiều lý lẽ để thuyết phục cho bằng được tài năng nhí.

Hồng Nhung - Ánh Tuyết với màn trình diễn ấn tượng Trở về đi.

Nếu Đại Nghĩa mang lý luận việc 2 cô bé sẽ trở thành “trùm” vì đội mình đang thiếu màu sắc này thì Đoan Trang lại dùng chiêu trò so sánh việc Cẩm Ly không thể dạy vũ đạo cho học trò. Quan điểm này ngay lập tức bị Cẩm Ly phản đối, nữ ca sĩ cho rằng trong một cuộc thi hát, thì giọng hát vẫn là yếu tố quan trọng nhất, vũ đạo, diễn xuất chỉ là cái phụ.

Trong khi đó Đại Nghĩa lại khiến khán giả bật cười khi phát biểu: “Cô Cẩm Ly có thể không dạy con múa nhưng chú quen 8.000 vũ công nè”. Câu nói đó nhanh chóng được cặp đôi Thu Trang - Dương Triệu Vũ hưởng ứng và tỏ rõ quan điểm “về phe” Cẩm Ly.

Tuy nhiên, đến phần quyết định cuối cùng, Dương Triệu Vũ lại khiến Cẩm Ly hết hồn vì sự “trở mặt”. Anh nhắn nhủ đến thí sinh: “Quyết định của 2 con sẽ ảnh hưởng đến tương lai 2 con trong cuộc thi này, một là con về đội Đoan Trang - Thanh Bạch, đội vốn có rất nhiều màu sắc giống con, hai là con về đội Cẩm Ly - Đại Nghĩa, đội không chuyên về màu của con”.

Trước tình huống này, Đoan Trang tỏ ra vô cùng đắc ý, Thu Trang khẳng định, Đoan Trang đã len lén “hối hộ” Dương Triệu Vũ, thì Cẩm Ly lại cho rằng, cuộc thi này giống như cuộc thi “lật mặt”.

Trước sự tận tình của HLV Thanh Bạch, 2 cô bé quyết định về đội Thanh Bạch - Đoan Trang.
Trước sự tận tình của HLV Thanh Bạch, 2 cô bé quyết định về đội Thanh Bạch - Đoan Trang.

Đứng trước sự tranh cãi quyết liệt của các huấn luyện viên, 2 cô bé đã có những phút giây vô cùng bối rối. Tuy nhiên, sau khi suy nghĩ kỹ, cả 2 quyết định lựa chọn Đoan Trang - Thanh Bạch.

Trong tập 4, chất giọng và phong thái đặc biệt của cô bé Thủy Tiên đến từ Tiền Giang cũng khiến cho sân khấu Tuyệt đỉnh song ca một phen… náo loạn.

Cô bé Thủy Tiên đã làm “bùng nổ” sâu khấu khi trình bày ca khúc Sắc màu với phong cách rock.
Cô bé Thủy Tiên đã làm “bùng nổ” sâu khấu khi trình bày ca khúc Sắc màu với phong cách rock.

Cô bé Thủy Tiên đã làm “bùng nổ” sâu khấu khi trình bày ca khúc Sắc màu với phong cách rock. Giọng hát lạ, sự tự tin và khả năng làm chủ sân khấu của thí sinh nhí không chỉ khiến khản giả bất ngờ mà còn tạo được ấn tượng mạnh mẽ với các huấn luyện viên. Cả 3 cặp huấn luyện viên đều gạt cần chọn và mong muốn sở hữu cô bé tài năng này.

Thanh Bạch “làm loạn” sân khấu khi mang khoai mì lên chia cho tất cả mọi người.
Thanh Bạch “làm loạn” sân khấu khi mang khoai mì lên chia cho tất cả mọi người.

Được phát biểu trước, nhà “Bạch gia trang” liền tranh thủ mang cơm cháy chà bông và khoai mì ra “dụ dỗ” thí sinh. Nếu Đoan Trang khiến khán giả không nhịn được cười khi phát biểu “Thương nhau như bát cơm đầy, ở đây cô không có cơm đầy, cô có cơm cháy” thì Thanh Bạch lại “làm loạn” sân khấu khi mang khoai mì lên chia cho tất cả mọi người, từ huấn luyện viên, ban nhạc đến khán giả.

Thu Trang, Dương Triệu Vũ "diễn bất chấp" trên sân khấu vì cô bé 12 tuổi hát rock.

Dương Triệu Vũ cũng “hóng hớt” khoai mì...
Dương Triệu Vũ cũng “hóng hớt” khoai mì...

Sau khi nếm thử một miếng anh liền ôm bụng “ăn vạ” trên sân khấu.

Sau khi nếm thử một miếng anh liền ôm bụng “ăn vạ” trên sân khấu.

Dương Triệu Vũ cũng “hóng hớt” khoai mì và sau khi nếm thử một miếng anh liên ôm bụng “ăn vạ” trên sân khấu, miệng không ngừng hét lên “Có độc! Có độc!”. Thu Trang, Nguyên Khang, Đại Nghĩa cũng không bỏ lỡ cơ hội “ăn ké” khi hợp tác trợ diễn cho nam ca sĩ. Màn “diễn sâu” của các huấn luyện viên khiến cho khán giả được dịp cười nghiêng ngả.

Phương Nhung
Ảnh: Triều Phạm