Thứ bảy, 18/07/2015 - 06:08

Cẩm Ly diện đồ “tông xuyệt tông” sánh đôi Dương Khắc Linh

Dân trí

Cẩm Ly và nhạc sĩ Dương Khắc Linh là “đối thủ” của nhau trên ghế nóng nhưng lại rất thân thiết trong buổi ra mắt chương trình "Giọng hát Việt nhí" mùa 3.

Sau thành công của 2 mùa trước với nhiều gương mặt tài năng nhí lộ diện, chương trình "Giọng hát Việt nhí" vẫn chưa hạ nhiệt và được đông đảo khán giả chờ đợi và yêu thích. Tiếp nối sự thành công của chương trình ở cả 2 mùa giải, "Giọng hát Việt Nhí 2015" chính thức quay trở lại.

Trong buổi họp báo sáng 17/7, ban tổ chức (BTC) chương trình công bố chính thức các gương mặt huấn luyện viên mùa mới, nhưng chỉ có thay đổi vị trí nhạc sĩ Dương Khắc Linh, còn lại ca sĩ Cẩm Ly và cặp đôi Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh thì đã quá quen thuộc với khán giả.

Nhạc sĩ Dương Khắc Linh lần đầu tiên tham gia chương trình nhưng anh đã được đánh giá khá cao, như nhận xét vui mà ca sĩ Cẩm Ly dành cho anh là "không phải dạng vừa". 

Xuất hiện trong buổi ra mắt chương trình sáng nay, Dương Khắc Linh và Cẩm Ly khá thân thiết, c
Xuất hiện trong buổi ra mắt chương trình sáng nay, Dương Khắc Linh và Cẩm Ly khá thân thiết, cả hai còn diện đồ “tông xuyệt tông” khi sánh đôi trong sự kiện.

Xuất hiện trong buổi ra mắt chương trình sáng nay, Dương Khắc Linh và Cẩm Ly khá thân thiết, c
Dương Khắc Linh còn chia sẻ trước đó hai người còn gặp nhau đi ăn để làm quen, thế nhưng Dương Khắc Linh khẳng định “trên ghế nóng thì nhất định sẽ không “nhường nhịn” khi tranh giành thí sinh”.

Những nhân vật quan trọng nhất của chương trình Giọng hát Việt nhí mùa 3
Những "nhân vật quan trọng" nhất của chương trình "Giọng hát Việt nhí" mùa 3

Vợ chồng Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang tiếp tục ngồi ghế nóng mùa 3
Vợ chồng Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang tiếp tục ngồi ghế nóng mùa 3

Giám đốc âm nhạc  mùa 3 sẽ tiếp tục do
Giám đốc âm nhạc  mùa 3 sẽ tiếp tục do nhạc Lưu Thiên Hương đảm nhận. Giám đốc âm nhạc của chương trình cũng đã chia sẻ "Chất lượng thí sinh của chương trình năm nay vượt trội hơn so với hai mùa đầu. Nhìn chung, các em đều sở hữu giọng hát hay và hát đa dạng các thể loại nhạc khác nhau".

Cẩm Ly
Cẩm Ly chia sẻ cách chọn thí sinh của cô sẽ chú trọng đến cách thí sinh truyền tải cảm xúc vào bài hát. Nhạc sĩ Dương Khắc Linh thì đặc biệt ấn tượng với những giọng ca làm anh "nổi da gà".

Cẩm Ly
Còn vợ chồng Giang Hồ lại có hứng thú với những giọng ca nguyên bản chưa đi diễn nhiều để dễ dàng tập luyện theo định hướng của mình.

Tập 1 vòng "Giấu mặt" chương trình sẽ chính thức lên sóng vào lúc 21g, thứ Bảy, ngày 18/7/2015 trên kênh truyền hình VTV3.

Băng Châu

Ảnh: Phạm Thế Danh

Mọi thông tin, ý kiến đóng góp cho chuyên mục giải trí, quý độc giả có thể gửi đến Ban Giải trí, Báo điện tử Dân trí theo địa chỉ email giaitri@dantri.com.vn. Xin trân trọng cảm ơn!