Thứ hai, 14/10/2019 - 21:46

Cảnh sát phong toả nhà riêng của Sulli, thi thể nữ ca sĩ trẻ được đưa tới viện

Dân trí

Theo truyền thông Hàn Quốc, cảnh sát đã hoàn thành việc điều tra căn nhà riêng của nữ ca sĩ Sulli và thi thể của ngôi sao 25 tuổi đã được di chuyển bằng xe cứu thương tới bệnh viện vào tối nay 14/10.

Chiều nay 14/10, thông tin nữ ca sĩ kiêm diễn viên Sulli tự vẫn tại nhà riêng đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của truyền thông. Theo thông tin ban đầu, Sulli đã tự tử bằng phương pháp treo cổ.

Quản lý của Sulli mất liên lạc với cô từ ngày 13/10 nên đã chủ động đến nhà tìm gặp cô. Sau khi phát hiện Sulli tắt thở, người này đã gọi tới số 119 để báo cáo. 3 xe cấp cứu đã có mặt tại nhà riêng của Sulli trong chiều nay. Và cảnh sát cũng nhanh chóng có mặt tại đây để tiến hành công tác điều tra. Hiện, họ chưa đưa ra bất kỳ thông tin chính thức nào về vụ việc.

Cảnh sát phong toả nhà riêng của Sulli, thi thể nữ ca sĩ trẻ được đưa tới viện - 1

Thi thể của Sulli được đưa tới viện vào tối nay 14/10. 

Cảnh sát phong toả nhà riêng của Sulli, thi thể nữ ca sĩ trẻ được đưa tới viện - 2

Rất đông phóng viên tác nghiệp tại khu vực nhà riêng của Sulli. 

Cảnh sát phong toả nhà riêng của Sulli, thi thể nữ ca sĩ trẻ được đưa tới viện - 3
Cảnh sát phong toả nhà riêng của Sulli, thi thể nữ ca sĩ trẻ được đưa tới viện - 4

Khu vực nhà riêng của Sulli được phong toả phục vụ công tác điều tra. 

Cảnh sát phong toả nhà riêng của Sulli, thi thể nữ ca sĩ trẻ được đưa tới viện - 5
Cảnh sát phong toả nhà riêng của Sulli, thi thể nữ ca sĩ trẻ được đưa tới viện - 6

Được biết, cảnh sát đã tìm thấy cuốn sổ tay tại nhà riêng của Sulli. 

Theo tin của Ilgan Sports, cảnh sát đã tìm thấy một cuốn sổ tay của Sulli tại hiện trường nhưng họ không tiết lộ nội dung của cuốn sổ. Cảnh sát xác nhận đây không phải là thư tuyệt mệnh của cựu thành viên nhóm nhạc nữ f(x). Và tới tối nay, công tác điều tra của cảnh sát đã được hoàn tất nên thi thể của nữ ca sĩ đoản mệnh hiện đã được xe cứu thương đưa tới bệnh viện. 

Sulli tự vẫn ở tuổi 25 với nguyên nhân được cho rằng do trầm cảm. Trên mạng xã hội, một nhóm fan còn chia sẻ hình ảnh Sulli trong một buổi chụp hình ngày 13/10. Cô trông rất tươi tắn và đầy sức sống.

Cảnh sát phong toả nhà riêng của Sulli, thi thể nữ ca sĩ trẻ được đưa tới viện - 7
Cảnh sát phong toả nhà riêng của Sulli, thi thể nữ ca sĩ trẻ được đưa tới viện - 8
Cảnh sát phong toả nhà riêng của Sulli, thi thể nữ ca sĩ trẻ được đưa tới viện - 9

Những hình ảnh rạng ngời và tươi vui của Sulli trong buổi chụp hình trước khi tự vẫn.

Và cũng trong chiều nay 14/10, SM Entertainment - công ty quản lý của Sulli đã đưa ra thông cáo chính thức về vụ việc: “Xin chào. Đây là SM Entertainment. Chúng tôi rất xin lỗi phải gửi tin buồn này đến mọi người. Sulli đã rời bỏ chúng tôi. Chúng tôi đang vô cùng đau buồn và không dám tin vào tình hình hiện tại. Rất mong các bạn không lan truyền những suy đoán hoặc tin đồn liên quan đến gia quyến, những người đang tổn thương trước thảm kịch bất ngờ xảy ra ngày hôm nay. Chúng tôi cũng xin bày tỏ lời chia buồn sâu sắc nhất, mong người đã khuất dưới suối vàng được yên nghỉ...”.

Sulli gia nhập tập đoàn SM Entertainment khi mới 15 tuổi và được xem là “công chúa của SM”. Sự ra đi đột ngột của Sulli cũng khiến những đồng nghiệp của cô đau xót. Trên trang cá nhân, nhiều nghệ sĩ Hàn đã bày tỏ tình cảm với nữ nghệ sĩ trẻ đoản mệnh. Nhiều nghệ sĩ còn thông báo tạm ngừng hoạt động để tưởng nhớ tới người đồng nghiệp sinh năm 1994.

Cảnh sát phong toả nhà riêng của Sulli, thi thể nữ ca sĩ trẻ được đưa tới viện - 10

Vĩnh biệt ngôi sao trẻ Sulli!

Mi Vân

Theo Ifeng/Thefact

Từ khóa: