Thứ hai, 22/06/2015 - 08:01

Cát Tiên Sa: “Điệp vụ tuyệt mật” không bị cấm phát sóng

Dân trí

Trao đổi với Dân Trí, bà Vũ Thị Tuyết Vân - Phó tổng giám đốc Công ty Cát Tiên Sa cho biết chương trình “Điệp vụ tuyệt mật” không bị cấm phát sóng.

Bà Tuyết Vân cho biết: “Không có chuyện chương trình Điệp vụ tuyệt mật bị cấm phát sóng như một số thông tin gây xôn xao những ngày qua. Chương trình ngừng phát sóng là do đã phát xong phần 1 của chương trình. Còn phần 2 sẽ tiếp tục được phát sóng thời gian sau này, còn cụ thể khi nào phát sóng thì ban tổ chức sẽ thông báo rộng rãi đến các phương tiện truyền thông”.

Trước đó, tối ngày 20.6, chương trình  Điệp vụ tuyệt mật bị ngưng đột ngột tập thứ 5 mà không có thông báo chính thức nào từ đài truyền hình VTV3 lẫn đơn vị sản xuất Cát Tiên Sa.

Các nghệ sĩ trong chương trình
Các nghệ sĩ trong chương trình Điệp vụ tuyệt mật phải sang tận Thái Lan để ghi hình toàn bộ chương trình

Trước sự tạm dừng đột ngột này khiến không ít khán giả thắc mắc, không hiểu vì sao chương trình lại ngưng phát sóng. Trước đó, chương trình Điệp vụ tuyệt mật đã từng bị ngưng phát sóng sau tập đầu tiên khi ban biên tập đã có sai lầm nghiêm trọng là “di dời thủ đô Hà Nội sang Trung Quốc”.

Với sự cố này, Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử (Bộ Thông tin và Truyền thông) đã ra quyết định xử phạt VPHC với mức phạt 15 triệu  đồng đối với Ban biên tập chương trình Điệp vụ tuyệt mật và tạm ngưng 2 tuần phát sóng. 

Sau khi chấp hành án phạt, chương trình được phát sóng trở lại vào thứ Bảy ngày 23/5/2015. Nhưng phát đến tập thứ 4 thì chương trình bất ngờ ngưng phát sóng mà không có bất kỳ thông tin nào được đưa ra.

Hiện tại Cát Tiên Sa đang gấp rút chuẩn bị để ra mắt chương trình Bước nhảy hoàn vũ nhí.

Băng Châu