Thứ hai, 06/07/2020 - 12:16

Cát Tường từng được đại gia đề nghị sinh con với giá 50.000 USD

Dân trí

Cát Tường chia sẻ những ngày đầu vào nghề, cô gặp nhiều cám dỗ. Thậm chí, nữ nghệ sĩ còn bị gạ vào đường dây “dắt người đẹp cho đại gia”, được ngỏ ý sinh con với giá 50.000 USD.

Nữ nghệ sĩ Cát Tường chia sẻ thẳng thắn về những góc khuất trong showbiz khi cô chập chững bước vào nghề khiến không ít người giật mình.

Nữ diễn viên phim “Đồng tiền xương máu” kể rằng, trước có một con đường chuyên đấm bóp giác hơi và hút thuốc. Dù mới lên thành phố và được mẹ dặn dò kỹ song Cát Tường vẫn quyết định cùng bạn trai trải nghiệm.

Cát Tường từng được đại gia đề nghị sinh con với giá 50.000 USD - 1

Cát Tường chia sẻ trong talkshow 1001 câu chuyện thật với diễn viên Trung Dũng vừa ra mắt về những cám dỗ mình gặp phải khi bước vào nghề.

“Tôi tò mò, muốn khám phá và nghĩ như vậy sẽ có kinh nghiệm sống để đóng phim. Còn nhớ khi đóng phim “Đồng tiền xương máu”, tôi được mấy bạn trong ký túc xá mua thuốc tập cho hút. Tập hút xong tôi muốn bật ngửa luôn vì nặng lắm. Cuối cùng tôi cũng làm được, đóng phim xuất chúng luôn. Bởi vậy tôi toàn đóng vai giang hồ, giật chồng, đi đòi nợ…”, nữ nghệ sĩ kể lại.

Cát Tường cũng thẳng thắn thừa nhận, bản thân cô là người từng trải qua không ít cám dỗ trong nghề. Năm cô mới 18 tuổi, cùng nhóm bạn được đánh giá là xinh đẹp, thu hút sự chú ý của các đấng mày râu. Chính vì thế, cô và nhóm bạn được một nhóm “má mì” chuyên dắt mối các cô gái trẻ làm trong lĩnh vực nghệ thuật cho các đại gia để ý.

Nhóm này lân la làm quen, xin thông tin của cô và nhóm bạn. Khi đó, còn trẻ tuổi nên cô chỉ nghĩ đơn giản vì họ thích mình nên xin hình ảnh và chi tiết liên lạc để làm profile cho công việc diễn xuất, ca hát, thuận tiện giới thiệu hay lăng xê với các đạo diễn. Nữ nghệ sĩ không ngờ rằng, mọi chuyện không màu hồng như mình nghĩ.

Cát Tường từng được đại gia đề nghị sinh con với giá 50.000 USD - 2

Nữ MC kiêm diễn viên từ chối lời để nghị đẻ thuê với giá 50.000USD của đại gia.

 “Có một người thế giới thứ 3, chuyên dắt mối cho các bạn trẻ hoạt động nghệ thuật như hoa hậu, người mẫu, diễn viên… cho các đại gia có nhu cầu. Lúc đó, tôi biết đa số các đại gia từ miền ngoài vào đây.

Tôi và một số bạn trong lớp được nhóm đó dòm ngó và mời tham gia với cát sê cao. Thời đó là có cuốn album chụp những tấm ảnh gợi cảm, có ghi danh hiệu và số đo. Chính mắt tôi nhìn thấy cuốn album đó có tên ai. Khi tôi cung cấp, người ta nói là để làm lý lịch mời show. Tôi ngây ngô và các bạn tôi cũng tin như vậy. Nhưng thật ra, cái album đó để đi chào khách với giá giao động từ 300 đến 500 USD/lần, nếu đi qua đêm thì tùy thương lượng.

Ngày đó, tôi đi quay có 200.000 đồng – 300. 000 đồng thôi, nhưng đi khách những… 300USD. Khi biết chuyện, tôi rất giận, chửi thẳng vào mặt những người đó luôn”, Cát Tường kể lại.

Không chỉ lọt vào tầm ngắm của “má mì” chăn dắt gái trẻ cho các đại gia, Cát Tường còn từng nhận được lời ngỏ ý muốn cô đẻ thuê với giá 50.000 USD của vị đại gia giàu có.

Nữ nghệ sĩ tiết lộ: “Có một lần, có một đại gia ở nước ngoài không biết ngắm nghía kiểu gì lại nhắm vào tôi. Người môi giới mời tôi đến một bữa ăn sang trọng và nói anh ta muốn có con với tôi. Anh ta sẽ trả công cho tôi là 50.000USD, nhưng chỉ lấy con chứ không lấy mẹ. Điều đó khiến tôi cảm thấy bị xúc phạm. Tôi vẫn giả bộ cười hỏi tại sao có biết bao người đẹp không muốn, lại muốn nhờ tôi? Họ trả lời muốn nhờ tôi sinh con vì tôi…thông minh. (Cười)

Thời điểm đó, nếu lời đề nghị này được gửi đến một bạn trẻ đang khó khăn, muốn sống đầy đủ, sung túc hơn thì rất tuyệt vời. Nhưng cuối cùng, tôi đã cho qua”.

Cát Tường từng được đại gia đề nghị sinh con với giá 50.000 USD - 3

Vai diễn ấn tượng của Cát Tường trong phim "Đồng tiền xương máu".

Theo Cát Tường, thời điểm cô mới bước vào nghề, cám dỗ xuất hiện khắp nơi, nếu người nghệ sĩ yếu lòng là sa ngã và khó đứng dậy nổi. Và cô cũng nói lý do vì sao mình quyết định bỏ nghề ca hát.

Nữ nghệ sĩ tiết lộ đã từng có một nhân vật muốn hỗ trợ, lăng xê và giúp cô xuất hiện trong các chương trình sau khi giành giải ở Tiếng hát truyền hình TP.HCM 1996.

Tuy nhiên, người này lại hẹn Cát Tường bàn bạc công việc trong khách sạn và có ý muốn gạ tình. Khi bị cô từ chối, người đàn ông lật mặt, chửi bới cô và “triệt” con đường ca hát, không cho cô xuất hiện trên truyền hình…

Hà Thanh