Thứ ba, 14/05/2019 - 13:48

"Chân dài" bạch biến Winnie Harlow sải bước quyến rũ trên biển

Dân trí

Winnie Harlow khoe dáng thanh mảnh và quyến rũ trên bãi biển Miami ngày 12/5 vừa qua. Chân dài mắc bệnh bạch biến hiện là siêu mẫu hạng A trên toàn thế giới.

Winnie Harlow quyến rũ dự LHP Cannes
Chân dài bạch biến Winnie Harlow sải bước quyến rũ trên biển - 1

Winnie Harlow sải bước quyến rũ trên bãi biển Miami ngày 12/5 vừa qua. Người đẹp 24 tuổi vừa vinh dự xuất hiện trên bìa tạp chí áo tắm hàng đầu thế giới Sports Illustrated, trước đó cô là người mẫu bạch biến đầu tiên trong lịch sử được trình diễn cho Victoria's Secret 

Chân dài bạch biến Winnie Harlow sải bước quyến rũ trên biển - 2

Winnie đã trở thành một trong những người mẫu đột phá nhất thập kỷ, một trong những người mẫu hàng đầu thế giới hiện nay và cô cho biết: "Tôi đang phá vỡ mọi ranh giới nhưng tôi chắc chắn không muốn được coi là một hình mẫu. Tôi chỉ là tôi. Tôi sống mỗi ngày như là chính mình. Tôi từng mắc rất nhiều lỗi lầm và tôi chỉ là một phụ nữ trẻ sống cuộc sống của mình. Nếu mọi người tìm thấy thứ gì đó từ cuộc sống của tôi truyền cảm hứng cho họ thì tôi rất hạnh phúc."

Chân dài bạch biến Winnie Harlow sải bước quyến rũ trên biển - 3

Hành trình của Winnie để đến được thời điểm hiện tại không hề dễ dàng. Những năm học ở trường của cô đã bị bạn bè  bắt nạt cực đoan đến mức cô từng muốn tự tử. Ngay cả sau đó khi cô đã chuyển sang một ngôi trường mới thì mọi chuyện cũng không thật tốt và cô phải mất nhiều năm trước khi có thể tự tin làm người mẫu.

Winnie xinh đẹp trả lời phỏng vấn
Chân dài bạch biến Winnie Harlow sải bước quyến rũ trên biển - 4

"Lý do duy nhất tôi không thích làn da của mình là vì mọi người nói rằng nó không đẹp và tôi trông không bình thường. Cuối cùng thì tôi biết rằng ý kiến ​​của bản thân tôi quan trọng hơn nhiều so với bất kỳ ý kiến của ai khác và tôi ước mình biết điều đó sớm hơn và không còn nghĩ xấu về bản thân nữa"

Chân dài bạch biến Winnie Harlow sải bước quyến rũ trên biển - 5

Siêu mẫu Tyra Banks là người phát hiện ra Winnie trên Instagram và đưa cô vào chương trình truyền hình thực tế ăn khách America's Next Top Model. Dù Winnie không giành chiến thắng nhưng cô được cho là thí sinh thành công nhất trong số những người tham gia chương trình

Chân dài bạch biến Winnie Harlow sải bước quyến rũ trên biển - 6

Harlow sinh ra ở Toronto và là người gốc Jamaica. Khi được trình diễn cho Victoria Secret hồi năm ngoái, cô cảm thấy hạnh phúc khi đã đạt tới một trong những đỉnh cao của nghề người mẫu: "Rõ ràng những mục tiêu hàng đầu cho một người mẫu là lên bìa tạp chí Vogue, và trình diễn cho Victoria Secret. Như mọi người mẫu, tôi luôn muốn đạt tới những điều tốt nhất trong sự nghiệp của mình"

Chân dài bạch biến Winnie Harlow sải bước quyến rũ trên biển - 7

"Khi tôi biết mình được trình diễn cho Victoria’s Secret, tôi đã khóc và đánh rơi hết các món đồ trên tay mình. Trong cuộc sống, chúng ta luôn luôn muốn tiến về phía trước nhưng đôi khi, chúng ta lùi lại một bước nhưng cũng chẳng sao cả. Chúng ta phải tiếp tục nỗ lực trong mọi việc," Winnie nói 

Chân dài bạch biến Winnie Harlow sải bước quyến rũ trên biển - 8

Sở hữu dáng vóc chuẩn người mẫu nhưng Winnie khẳng định cô không mong muốn trở thành một người mẫu khi còn bé. "Tôi từng muốn trở thành một nữ diễn viên múa ba lê hoặc trở thành một nhà báo. Tôi ghét thử quần áo trong các buổi đi mua sắm với mẹ khi còn bé và bây giờ, phần khó nhất khi làm người mẫu cũng chính là tôi không thích thử quần áo và tôi không thích chụp ảnh...."

Chân dài bạch biến Winnie Harlow sải bước quyến rũ trên biển - 9

Harlow cũng đang gặp khó khăn trong việc làm quen với sự nổi tiếng, cô không thể tưởng tượng có ngày mình đi mua kem cũng bị chụp hình. "Tôi cảm thấy thiếu sự tôn trọng. Tôi nghĩ tôi chỉ chụp hình khi đã ký hợp đồng, giống như nếu ở công sở bạn cần nghe các cuộc điện thoại công việc và ở nhà thì không...."

Chân dài bạch biến Winnie Harlow sải bước quyến rũ trên biển - 10

Harlow dành nhiều lời khen ngợi cho rapper xinh đẹp Nicki Minaj vì cách cô ấy trực tiếp xử lý mọi việc: "Tôi nhớ chúng tôi từng lên kế hoạch phải làm một việc  cùng nhau và nó đã thất bại." Tôi cảm thấy rất tệ và Nicki nhắn tin cho tôi: "Tôi sẽ gọi cho bạn sau năm phút nữa..." Cô ấy thực sự gọi cho tôi sau năm phút và nói chuyện với tôi trong nửa giờ chỉ để xin lỗi. Cô ấy nói: "Hy vọng bạn không buồn. Những gì đã xảy ra nằm ngoài tầm kiểm soát của tôi. Tôi rất tiếc. Bạn có giận không?", sau đó tôi thừa nhận là tôi có chút bực mình nhưng tnhững gì Nicki đã làm khiến tôi quên hẳn chuyện đó. Sau tất cả, tôi càng tôn trọng và yêu quý cô ấy."

Vĩnh Ngọc

Theo DM

Từ khóa: