Thứ năm, 17/10/2019 - 11:00

Charlize Theron không cần vú em để trông con

Dân trí

Ngôi sao hạng A Charlize Theron tiết lộ, mẹ đẻ giúp cô chăm sóc hai đứa con nuôi và cuộc sống của cô từ khi có con rất bận rộn.

Charlize Theron thanh lịch dự sự kiện

Mới đây minh tinh từng giành giải Oscar Charlize Theron đã có cuộc trả lời phỏng vấn với tờ Us Weekly, cô tiết lộ rằng mặc dù rất bận rộn với các dự án phim mới nhưng cô không thuê vú em để chăm sóc cho hai đứa con nuôi của mình là Jackson, bảy tuổi và August, bốn tuổi.

Charlize chia sẻ, những người bạn thân và gia đình của cô đã giúp đỡ cô trong khi cô phải cố gắng cân bằng giữa vai trò người mẹ và công việc của một diễn viên.

Người đẹp tóc vàng nói: "Mỗi một người xuất hiện trong cuộc đời tôi đều giống như gia đình tôi và điều đó thực sự rất có ý nghĩa với tôi. Tối nay bạn của tôi giúp tôi chăm sóc những chú chó con còn mẹ tôi đang nấu bữa tối cho bọn trẻ. Tôi mới nhận nuôi 2 chú chó và cuộc sống của tôi rất bận rộn."

Nữ diễn viên 44 tuổi đã nhận nuôi bé Jackson vào tháng 3 năm 2012 và bé August vào năm 2015. Charlize tâm sự, mẹ cô - bà Gerda Martiz là một bà ngoại xuất sắc đối với 2 cháu của mình. "Tôi biết rằng tôi sẽ phải có mẹ giúp tôi nếu tôi muốn làm một người mẹ đơn thân. Mẹ tôi giúp tôi hoàn thiện vai trò người mẹ, tôi sẽ cảm thấy khá cô đơn nếu tôi không có bạn mẹ trong những thời điểm như thế này."

Charlize Theron không cần vú em để trông con - 1

Ngôi sao điện ảnh 44 tuổi cũng tiết lộ rằng cô đã trải qua ba cuộc phẫu thuật gần đây. "Tôi vừa trải qua ba cuộc phẫu thuật trong đó đầu tháng này, tôi bị thương ở ngón tay khi quay bộ phim The Old Guard. Tôi còn đang đi quảng cáo cho hai bộ phim ... Tôi không thuê người giữ trẻ và tôi biết rằng tôi không thể làm hết những việc như hiện tại nếu tôi không có sự giúp đỡ và hỗ trợ của những người thân thiết."

Charlize Theron xinh đẹp trên truyền hình

Ngôi sao xinh đẹp cũng nói trong chương trình Jimmy Kimmel Live một tuần trước đó rằng: "Tôi đã bị giãn dây chằng và trật khuỷu tay khi quay một bộ phim hành động mới đây."

Charlize Theron không cần vú em để trông con - 2

Charlize chia sẻ thêm rằng, một điều lớn lao đối với quan điểm cá nhân cô là lòng tốt và sự tôn trọng. "Chúng ta nên có sự tôn trọng và suy nghĩ cho người khác trước khi chúng ta nghĩ về bản thân mình."

Bộ phim mới nhất của Charlize - Bombshell sẽ ra mắt khán giả yêu điện ảnh từ ngày 20 tháng 12 tới, trong phim cô đóng vai Megyn Kelly, ngoài ra phim còn có sự tham gia của Nicole Kidman và Margot Robbie. Những nhà phê bình điện ảnh đã xem bộ phim này đánh giá rất cao vai diễn của Charlize Theron và họ tin rẳng nữ diễn viên gốc Nam Phi sẽ nhận được đề cử cho Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất tại lễ trao giải Oscar 2020.

Vĩnh Ngọc

Theo DM

Từ khóa: