Thứ tư, 30/10/2019 - 08:52

Châu Khải Phong mua nhà "khủng" mừng sinh nhật

Dân trí

Châu Khải Phong chia sẻ hình ảnh cơ ngơi mới tậu đúng dịp sinh nhật (30/10). Trước đó nam ca sĩ từng sở hữu hai căn hộ chung cư tại Bình Chánh và quận 4, thành phố Hồ Chí Minh.

Yêu càng thật xa càng đau - Châu Khải Phong
Châu Khải Phong mua nhà khủng mừng sinh nhật - 1

Ngôi nhà mới mua của Châu Khải Phong có giá trị hơn 10 tỷ đồng (gồm cả chi phí sửa chữa), tại quận 7, thành phố Hồ Chí Minh. Ngôi nhà này do chính Châu Khải Phong tìm kiếm, sửa chữa và lên ý tưởng thiết kế lại. Căn nhà hoàn thành vào đúng dịp Châu Khải Phong đón tuổi mới nên anh rất hạnh phúc.

Châu Khải Phong mua nhà khủng mừng sinh nhật - 2

Anh cho biết, cơ ngơi này là thành quả lao động hơn 10 năm qua anh tích cóp, chạy show trong và ngoài nước. Trước đó nam ca sĩ từng sở hữu hai căn hộ chung cư tại Bình Chánh và quận 4, thành phố Hồ Chí Minh.

Châu Khải Phong mua nhà khủng mừng sinh nhật - 3

Giọng ca “Ngắm hoa lệ rơi” chia sẻ, anh lên kế hoạch mua nhà mới từ đầu năm 2019 khi sự nghiệp đang trên đà thăng tiến. Nam ca sĩ mong muốn ổn định chốn đi về, gần trung tâm thành phố để tiện di chuyển.

Châu Khải Phong mua nhà khủng mừng sinh nhật - 4

"So với nhiều người đây chỉ là tài sản nhỏ ở thành phố. Nhưng với cá nhân tôi đây là thành quả lớn nhất từ trước đến nay. Tôi tự hào vì mua nhà không qua trả góp và có thể khoe cùng bố mẹ về thành quả đạt được. Từ nay tôi có chốn đi về gần trung tâm thành phố, xung quanh đầy đủ tiện ích" - Châu Khải Phong cho biết. 

Châu Khải Phong mua nhà khủng mừng sinh nhật - 5

Xuất thân từ Nghệ An, phát triển sự nghiệp ca hát khi được một người anh kết nghĩa hỗ trợ làm album, Châu Khải Phong dần có chỗ đứng với loạt ca khúc hit như "Bữa tối một mình", "Anh thích em như xưa", "Xin lỗi người anh yêu", "Nỗi đau mình anh"... 

Châu Khải Phong mua nhà khủng mừng sinh nhật - 6

Sự nghiệp nam ca sĩ thăng hoa nhất khi 2018 có "Bên nhau thật khó", "Ngắm hoa lệ rơi" thành hit lớn. Nhờ quá trình miệt mài phát triển, anh nhận lời mời trình diễn trong và ngoài nước. Từng có thời điểm, Châu Khải Phong thừa nhận kiệt sức vì lịch chạy show và công việc quá dày đặc. 

Châu Khải Phong mua nhà khủng mừng sinh nhật - 7

"10 năm qua, bao nhiêu nguy hiểm vì di chuyển khắp nơi, bao nhiêu đêm mất ngủ vì lịch trình dày đặc... không làm Phong nản chí. Phong ý thức được rằng, một khi còn được yêu thương thì sứ mệnh của mình phải là người đi phục vụ khán giả. 10 năm, 20 năm hay thậm chí còn lâu hơn nữa, còn khán giả nghe thì Phong tiếp tục hát" - anh nói.

Châu Khải Phong mua nhà khủng mừng sinh nhật - 8

Dù có chỗ ở ổn định và không áp lực kinh tế, Châu Khải Phong vẫn miệt mài chạy show. Anh vừa tham gia biểu diễn tại giao lưu văn hóa Việt - Hàn cùng dàn sao hạng A. Sau đó tiếp tục tham gia những show diễn đầu tư lớn. Châu Khải Phong tâm sự, đam mê ca hát cùng khao khát tìm con đường đi riêng buộc anh phải tạm gác niềm vui riêng tư. 

Châu Khải Phong mua nhà khủng mừng sinh nhật - 9

Dù yêu thương và nhớ ơn bố mẹ nhưng công việc buộc anh phải thường xuyên sống xa họ. Thế nhưng bố mẹ vẫn không bao giờ giận anh. Chính điều đó là động lực lớn nhất để Châu Khải Phong bước tiếp trên con đường của mình. 

Phương Nhung