Thứ sáu, 03/01/2020 - 09:17

Châu Tấn hiện diện trong tiệc đoàn tụ của Vương Phi và Lý Á Bằng

Dân trí

Trong những ngày đầu năm 2020, hình ảnh gia đình Vương Phi - Lý Á Bằng quây quần bên nhau sau 6 năm ly hôn đã khiến cộng đồng mạng thích thú. Đặc biệt, bạn gái cũ của Lý Á Bằng - Châu Tấn cũng có mặt trong bữa tiệc này.

Năm 2013, Lý Á Bằng và Vương Phi bất ngờ thông báo chia tay sau gần 9 năm bên nhau. Cặp đôi có một cô con gái chung tên là Lý Yên, hiện đang du học tại New Zealand. Trong những ngày đầu năm 2020, Vương Phi, Lý Á Bằng, Lý Yên và con gái riêng của Vương Phi - Đậu Tĩnh Đồng đều có mặt trong bữa tiệc đoàn tụ đón năm mới. Tâm trạng của bốn thành viên trong gia đình đều rất vui vẻ, thân thiết.

Hiện tại, Vương Phi đang hò hẹn với Tạ Đình Phong trong khi Lý Á Bằng cũng đã có bạn gái mới. Mỗi người một cuộc sống riêng nhưng họ vẫn xem nhau như một gia đình và vui vẻ gặp gỡ trong những dịp đặc biệt. Được biết, bữa tiệc có sự tham gia của cả bốn người là tiệc chào mừng năm mới của quỹ "Thiên Sứ Yên Nhiên" - quỹ từ thiện do hai vợ chồng lập ra nhằm giúp đỡ trẻ mắc dị tật hở hàm ếch từ năm 2006.

Châu Tấn hiện diện trong tiệc đoàn tụ của Vương Phi và Lý Á Bằng - 1

Mối quan hệ tay ba giữa Lý Á Bằng - Châu Tấn - Vương Phi luôn khiến người hâm mộ tò mò. 

Buổi tiệc diễn ra rất thành công và vui vẻ. Vương Phi vui vẻ và hoà đồng với con gái lớn Đậu Tĩnh Đồng, trái với thông tin hai mẹ con tranh cãi vì Đậu Tĩnh Đồng có quan hệ tình cảm với nữ diễn viên Châu Tấn. “Thiên hậu” giữ tâm trạng thoải mái suốt buổi tiệc và không ngại đưa người theo điệu nhạc.

Cô con gái thứ hai của Vương Phi - Lý Yên cũng xuất hiện tươi tắn và dịu dàng tại sự kiện này sau một thời gian đi du học tại New Zealand. Cô bé năm nay bước vào cấp hai và được mẹ chọn học tập tại một ngôi trường tư của con nhà giàu có mức học phí đắt đỏ hàng đầu thế giới. Trên trang cá nhân, Lý Yên thường xuyên chia sẻ hình ảnh tại ngôi trường giàu có và cuộc sống sanh chảnh bên những người bạn học.

Đặc biệt, sự hiện diện của Châu Tấn tại bữa tiệc này khiến fan vô cùng tò mò. Châu Tấn từng là bạn gái cũ của Lý Á Bằng trước khi anh kết hôn với Vương Phi vào năm 2005. Hiện tại, cô được xem là bạn gái tin đồn của Đậu Tĩnh Đồng, con gái lớn của Vương Phi.

Trong hai năm vừa qua, Đậu Tĩnh Đồng và Châu Tấn thường xuyên xuất hiện bên nhau tại các sự kiện, mối quan hệ vô cùng thân thiết. Hiện diện tại bữa tiệc của gia đình Vương Phi - Lý Á Bằng, Châu Tấn tươi cười cùng các thành viên và không ngại chụp hình chung cùng những khách mời khác.

Châu Tấn hiện diện trong tiệc đoàn tụ của Vương Phi và Lý Á Bằng - 2

Châu Tấn và con gái thứ hai Lý Yên phát biểu trong bữa tiệc đón năm mới ngày 1/1/2020.

Châu Tấn hiện diện trong tiệc đoàn tụ của Vương Phi và Lý Á Bằng - 3
Châu Tấn hiện diện trong tiệc đoàn tụ của Vương Phi và Lý Á Bằng - 4

Vương Phi vui vẻ và thoải mái trong dịp đoàn tụ cả gia đình, 6 năm sau khi ly hôn. 

Châu Tấn hiện diện trong tiệc đoàn tụ của Vương Phi và Lý Á Bằng - 5

Lý Yên - con gái thứ hai của Vương Phi vừa từ New Zealand về Trung Quốc đón năm mới cùng gia đình. 

Châu Tấn hiện diện trong tiệc đoàn tụ của Vương Phi và Lý Á Bằng - 6

Lý Á Bằng phát biểu trong tiệc mừng năm mới 2020. 

Châu Tấn hiện diện trong tiệc đoàn tụ của Vương Phi và Lý Á Bằng - 7

Đậu Tĩnh Đồng - con gái lớn của Vương Phi cũng xuất hiện tại sự kiện này. 

Châu Tấn hiện diện trong tiệc đoàn tụ của Vương Phi và Lý Á Bằng - 8

Đặc biệt là sự hiện diện của Châu Tấn trong bữa tiệc mừng năm mới của gia đình Lý Á Bằng - Vương Phi thu hút sự quan tâm của công chúng. 

Vào dịp Giáng sinh vừa qua, một người bạn đã đăng tải hình ảnh Châu Tấn vui vẻ tụ tập cùng Đậu Tĩnh Đồng. Bức ảnh này đã khẳng định mối quan hệ giữa Châu Tấn và con gái Vương Phi vẫn rất thân thiết, không hề chia tay như những lời đồn đại trước đó. Châu Tấn và Đậu Tĩnh Đồng dính tin đồn hẹn hò rồi đăng ký kết hôn với nhau đã 2 năm nay.

Dù chưa bao giờ lên tiếng về chuyện hẹn hò đồng giới nhưng việc Châu Tấn rất nhiều lần bị đồn đại ly hôn, đồng thời dành thời gian đặc biệt trong năm bên Đậu Tĩnh Đồng khiến cộng đồng mạng rất nghi ngờ. Châu Tấn kết hôn vào năm 2015 nhưng gần 2 năm nay, vợ chồng cô đã dính tin đồn ly thân rồi ly hôn. Nữ diễn viên 43 tuổi chưa bao giờ thừa nhận chuyện ly hôn hay hò hẹn đồng giới.

Châu Tấn hiện diện trong tiệc đoàn tụ của Vương Phi và Lý Á Bằng - 9

Châu Tấn (phải) và Đậu Tĩnh Đồng (trái) vẫn đón Giáng sinh 2019 bên nhau, trái với tin đồn đã chia tay. 

Mi Vân

Theo QQ