Thứ hai, 13/07/2020 - 07:22

Cháu trai Elvis Presley chết ở tuổi 27

Dân trí

Benjamin Keough qua đời hôm 12/7 vừa qua tại Calabasas, Mỹ. Chàng trai trẻ được cho là tự vẫn bằng súng.

Cháu trai Elvis Presley chết ở tuổi 27

Con trai của Lisa Marie Presley, Benjamin Keough đã qua đời ở tuổi 27 hôm chủ nhật vừa qua. Chàng trai trẻ được cho là tự tử bằng súng.

Lisa Marie Presley là con gái cưng của huyền thoại âm nhạc Elvis Presley và vì thế Benjamin Keough là cháu ngoại của Elvis. Lisa từng nói, con trai cô và bố cô giống nhau tới kỳ lạ.

Người quản lý của Lisa Marie chia sẻ: "Lisa Marie Presley vô cùng đau lòng, cô ấy không thể chịu đựng được và hoàn toàn suy sụp nhưng cố gắng giữ sức khỏe vì cặp song sinh 11 tuổi và cô con gái lớn Riley. Benjamin là tình yêu lớn của mẹ và Lisa rất thương con."

Cháu trai Elvis Presley chết ở tuổi 27 - 1

Lisa Marie, 51 tuổi, có bốn đứa con, cô từng nói: "Ben trông rất giống ông ngoại Elvis. Mọi người thường mời cậu nhóc chụp ảnh cùng... Đôi khi tôi cũng choáng ngợp khi nhìn con mình."

Benjamin Keough từng ký hợp đồng âm nhạc với hãng đĩa Universal và tuyên bố sẽ thực hiện album với phong cách âm nhạc khác hẳn ông ngoại. 

Bà Priscilla, bà ngoại của Benjamin, 75 tuổi, kết hôn với Elvis Presley vào năm 1967 nhưng ly dị sáu năm sau đó. Họ chỉ có với nhau một cô con gái là Lisa Marie, chào đời vào năm 1968. Elvis Presley qua đời vào năm 1977 ở tuổi 42.

Lisa Marie và người chồng đầu tiên của cô, Keough kết hôn vào ngày 3 tháng 10 năm 1988 và ly dị vào ngày 6 tháng 5 năm 1994. Cặp đôi có với nhau hai đứa con, Benjamin và Riley Keough.

Hai mươi ngày sau khi chính thức ly dị chồng, Lisa Marie kết hôn với Michael Jackson nhưng hôn nhân của cô cũng nhanh chóng tan vỡ với lý do vì những khác biệt không thể dung hòa.

Lisa Marie Presley kết hôn lần thứ ba với Nicolas Cage, cuộc hôn nhân của cô chỉ kéo dài hai tháng và kết thúc trong năm 2002.

Năm 2006, Lisa Marie Presley kết hôn với Michael Lockwood. Năm 2008, cô hạ sinh cặp sinh đôi, Finley và Harper và hiện vợ chồng Lisa cũng đã chia tay. 

Kiều Minh

Theo Sun

Từ khóa: