Thứ tư, 02/12/2015 - 10:30

Chết cười với clip mới của “gã béo” Psy

Dân trí

Ngôi sao nổi tiếng của Hàn Quốc Psy, từng tạo cơn sốt trên toàn thế giới với những bản hit như “Gangnam Style”, “Gentlemen”, đã trở lại với âm nhạc sau 3 năm nghỉ ngơi với clip mới toanh mang tên “Daddy”.

 

“Gã béo” Psy ra mắt clip mới mang tên Daddy

 

Video clip mới của Psy vẫn mang phong cách hài hước và “màu mè” quen thuộc của “gã béo” Psy. Giai điệu của Daddy khá giống với những bản hit trước đây của Psy. Chàng béo của Hàn Quốc là một trong những nghệ sĩ châu Á nổi tiếng nhất thế giới nhờ thành công của video clip Gangnam Style.

Chết cười với clip mới của “gã béo” Psy - 1

Điệu nhảy ngựa của Psy trong Gangnam Style từng khiến nhiều ngôi sao nổi tiếng thế giới trở thành fan của anh. Clip Gangnam Style của Psy hiện đạt hơn 2,4 tỉ lượt xem và là một trong những clip hot nhất trên trang Youtube.

Trong video clip Daddy, Psy hợp tác với ngôi sao trẻ CL của Hàn Quốc và có sự góp mặt của hai mỹ nhân xứ kim chi là Yoo Hee Yeol và Ha Ji Won. Ngay trong ngày ra mắt clip mới, Psy đã chia sẻ với báo giới rằng, anh không tin clip mới của mình có thể “làm mưa làm gió” trên mạng Internet như Gangnam Style trước đây dù chỉ sau một ngày ra mắt, clip này đã đạt hơn 10 triệu lượt người xem trên trang Youtube và hứa hẹn sẽ tiếp tục là một bản hit của Psy trong thời gian tới.

Vy Vy

Từ khóa: