Thứ sáu, 26/08/2016 - 08:42

Chí Anh bất ngờ cưới vợ vào đầu tháng 9 tới

Dân trí

Chiều qua (25/8) trên trang cá nhân - Hoa hậu Mai Phương Thuý bất ngờ chia sẻ hình ảnh thiệp cưới của chú rể Chí Anh với cô dâu Khánh Linh. Hình ảnh này cho biết, kiện tướng dancersport Chí Anh sẽ tổ chức lễ cưới vào 10/9 tới đây.

Biên đạo múa Trần Ly Ly cũng xác nhận, cách đây không lâu, kiện tướng dancersport Chí Anh có gọi điện mời chị ra Hà Nội dự lễ cưới vào đầu tháng 9. Tuy nhiên, vì đúng ngày đó chị lại bận việc nên có thể sẽ không dự được.

Cá nhân siêu mẫu Hà Anh cũng khẳng định đã nhận được lời mời dự đám cưới của Chí Anh vào ngày 10/9 tới tại Hà Nội. Cô cũng đang cố gắng thu xếp công việc riêng để có thể có mặt tại Hà Nội dự ngày vui của bạn mình.

Liên lạc với Chí Anh qua điện thoại, anh có thừa nhận là sắp tổ chức lễ cưới. Tuy nhiên, anh xin phép không chia sẻ bất kỳ thông tin gì về đám cưới này.

Chí Anh bất ngờ cưới vợ vào đầu tháng 9 tới - 1

Thiệp mời của Chí Anh đã được gửi đến nhiều người thân, bạn bè và đồng nghiệp. Ảnh: MPT.
Thiệp mời của Chí Anh đã được gửi đến nhiều người thân, bạn bè và đồng nghiệp. Ảnh: MPT.

Theo thiệp mời do một người bạn của chú rể chia sẻ thì đám cưới của Chí Anh và Khánh Linh sẽ diễn ra vào hồi 17h tại Cung Hữu nghị Việt Xô (Hà Nội). Đám cưới sẽ có khá đông giới nghệ sĩ showbiz và các thành viên của Liên đoàn Thể thao Việt Nam tham dự. Tiệc cưới sẽ được kéo dài tới 21h30 cùng ngày với màn vũ hội đặc sắc do cô dâu chú rể cùng các cộng sự và học trò thể hiện. Điều khiến nhiều người bất ngờ là cô dâu của Chí Anh không phải Nhã Khanh mà là Khánh Linh. Được biết, Khánh Linh kém Chí Anh khá nhiều tuổi và hiện đang là một người mẫu tự do.

Trước đó, trong một số bài phỏng vấn, Chí Anh có chia sẻ là anh đang chờ “cô học trò” Nhã Khanh đủ tuổi kết hôn để tổ chức lễ cưới. Tình yêu của Chí Anh với Nhã Khanh được gia đình hai bên rất ủng hộ. Thậm chí, gia đình Chí Anh đã qua nói chuyện với gia đình của Nhã Khanh coi như một cách “dạm ngõ, đính ước”.


Cô dâu của Chí Anh là ai ?

Cô dâu của Chí Anh là ai ?

Nam kiện tướng dancesport điển trai này cũng từng khiến báo chí tốn không biết bao nhiêu giấy mực khi tan vỡ tình yêu với Khánh Thi. Họ quen nhau từ năm 1999 và bắt đầu tập luyện khiêu vũ cùng nhau từ năm 2000. Để đi theo con đường chuyên nghiệp, cả hai đã tự bỏ tiền túi ra để sang Pháp du học vào năm 2002. Cứ ngỡ tình yêu của cặp đôi này sẽ đi đến hồi kết có hậu nhưng không ngờ sau 11 năm gắn bó cả hai đã “đường ai nấy đi” trong sự tiếc nuối của không biết bao nhiêu người.

Hà Tùng Long