Thứ năm, 12/12/2019 - 08:59

Chịu nhiều định kiến là “tình cũ” Chí Anh, Nhã Khanh vẫn ứng xử văn minh

Dân trí

“Mọi người đều biết Nhã Khanh từng là bạn gái cũ của anh Chí Anh. Khi xa gia đình vào Sài Gòn để trở thành bạn nhảy của Phan Hiển, Khanh chịu nhiều định kiến, sức ép của dư luận”, trước những lời chia sẻ của Khánh Thi, Nhã Khanh đã bật khóc.

Phan Hiển - Nhã Khanh trình diễn tại SEA Games 30

Nhã Khanh tên thật là Nguyễn Trọng Nhã Uyên. Nhã Khanh chính là người yêu cũ của Chí Anh (tình cũ của Khánh Thi).

Nhã Khanh và Chí Anh có cuộc tình 6 năm, sau khi chia tay, cô vẫn dành những lời tốt đẹp để nói về tình cũ.

Chịu nhiều định kiến là “tình cũ” Chí Anh, Nhã Khanh vẫn ứng xử văn minh - 1

Nhã Khanh tên thật là Nguyễn Trọng Nhã Uyên.

“Hậu chia tay, mãi sau em mới đi thi đấu trở lại cùng bạn nhảy mới, còn anh ấy thì... ngồi trên hàng ghế giám khảo. Và điều em nhận thấy là từ bấy đến giờ, anh vẫn luôn chấm cho em đúng khả năng, nên em rất phục. Nói chung là về cơ bản, mọi sự đến giờ vẫn tốt đẹp”, Nhã Khanh từng tâm sự.

Chịu nhiều định kiến là “tình cũ” Chí Anh, Nhã Khanh vẫn ứng xử văn minh - 2

Nhã Khanh và Phan Hiển giành Huy chương Vàng tại SEA Games 30.

Sau khi Nhã Khanh chia tay Chí Anh còn Khánh Thi nghỉ thi đấu, cả Nhã Khanh và Phan Hiển đều từng loay hoay tìm bạn nhảy mới.

Rồi khán giả đã ngạc nhiên trước thông tin Khánh Thi mời Nhã Khanh làm bạn nhảy của Phan Hiển, thậm chí rủ cô về ở chung nhà vì không muốn Nhã Khanh quá vất vả trong việc tìm khu nhà ở mới, chi phí quá tốn kém.

Khi đó, Khánh Thi chia sẻ: “Tôi đứng ra hỗ trợ Nhã Khanh nhiều vào thời điểm này cũng là điều đương nhiên vì nghĩ lại thời gian tôi vào Nam lập nghiệp, chân ướt chân ráo mọi thứ đều bỡ ngỡ, không có người giúp đỡ nên nhiều khó khăn.

Vì vậy để mọi thứ tốt hơn và suôn sẻ hơn tôi nên tạo điều kiện cho Nhã Khanh để tập luyện hết mình nhằm đạt thành tích tốt”.

Chịu nhiều định kiến là “tình cũ” Chí Anh, Nhã Khanh vẫn ứng xử văn minh - 3

Nhã Khanh ngày càng trưởng thành hơn sau khi "về chung đội" với Khánh Thi.

Lúc đó, nhiều người còn hồ nghi, Khánh Thi “liều lĩnh”, không lo sợ “lửa gần rơm lâu ngày cũng bén”, nhưng đến giờ, trước những thành tích mà Phan Hiển mà Nhã Khanh đạt được, có thể nói, với con mắt tinh nghề, Khánh Thi đã hành xử văn minh nhất có thể, ghép hai nửa của mình thành một cặp nhảy đẹp.

Sau này, chính Nhã Khanh là người tiết lộ: “Điều ít ai ngờ là chính anh Chí Anh đã đưa ra gợi ý này cho chị Khánh Thi, khi chị ấy quyết định nghỉ thi đấu và muốn tìm một bạn nhảy mới cho anh Phan Hiển.

Cũng từng có những do dự nhưng anh Chí Anh nói với chị Thi là cứ để cho em và anh Phan Hiển tập thử. Tiếng là tập với nhau từ hồi tháng 1 năm nay, nhưng vì kẻ Bắc người Nam, bay ra bay vào nên coi như chỉ tập được chừng 3 tháng. Vậy mà hồi giờ đi thi quốc tế, lần nào cũng có thành tích”.

Chịu nhiều định kiến là “tình cũ” Chí Anh, Nhã Khanh vẫn ứng xử văn minh - 4

Khánh Thi bày tỏ tình yêu thương lớn dành cho Nhã Khanh  (ảnh: Trương Gia Huy).

Trong buổi trò chuyện trên Bữa trưa vui vẻ của VTV mới đây, Khánh Thi bày tỏ tình yêu thương lớn dành cho Nhã Khanh bởi học trò trải qua rất nhiều áp lực cả về chuyên môn lẫn đời sống tình cảm để có được thành công như ngày hôm nay. Nhã Khanh và Phan Hiển vừa giành Huy chương Vàng tại kì SEA Games 30.

“Mọi người đều biết Nhã Khanh từng là bạn gái cũ của anh Chí Anh. Khi xa gia đình vào Sài Gòn để trở thành bạn nhảy của Phan Hiển, Khanh chịu nhiều định kiến, sức ép của dư luận.

Khanh đã cố gắng rất nhiều để thoát khỏi cái bóng của Chí Anh cũng như Khánh Thi.

Tôi rất thương Khanh, muốn dành cho cô ấy những gì tốt đẹp nhất. Khanh sống rất tiết kiệm, không dám ăn, không dám mua sắm để dành tiền cho đam mê dance sport. Tôi chỉ muốn nói với Khanh, bây giờ em đã có thể tự hào về bản thân mình”.

Chịu nhiều định kiến là “tình cũ” Chí Anh, Nhã Khanh vẫn ứng xử văn minh - 5

Khánh Thi tiết lộ, Nhã Khanh đã cố gắng rất nhiều để thoát khỏi cái bóng của Chí Anh cũng như Khánh Thi (ảnh: Trương Gia Huy).

Chịu nhiều định kiến là “tình cũ” Chí Anh, Nhã Khanh vẫn ứng xử văn minh - 6

Nhã Khanh xúc động khi nghe cô giáo Khánh Thi chia sẻ (ảnh: Trương Gia Huy).

Trước những lời chia sẻ của Khánh Thi, Nhã Khanh đã bật khóc khiến các MC phải an ủi.

Kết thúc kì SEA Games 30, Nhã Khanh dành những lời cảm ơn đầu tiên cho những “người thầy” của mình, trong đó có Khánh Thi, Chí Anh.

“Những người thầy, người cô từ bước nhảy đầu tiên, tới khi được đặt chân lên sàn đấu SEA Games là cả một quãng thời gian vô cùng dài.

Huy chương Vàng này đạt được chắc chắn không phải chỉ của riêng Khanh mà là tâm huyết, là máu thịt, là tiền bạc, công sức của thầy và trò. Khanh luôn khắc ghi trong lòng và trân trọng”, lời chia sẻ của Nhã Khanh được nhiều người khen ngợi vì cách ứng xử có tình, có nghĩa và vô cùng văn minh.

Bên cạnh đó, cô gửi lời cảm ơn tới bạn nhảy Phan Hiển đã cùng chung sức “chiến đấu“ suốt 3 năm qua.

Vẻ trẻ trung xinh đẹp của Nhã Khanh

Chịu nhiều định kiến là “tình cũ” Chí Anh, Nhã Khanh vẫn ứng xử văn minh - 7
Chịu nhiều định kiến là “tình cũ” Chí Anh, Nhã Khanh vẫn ứng xử văn minh - 8
Chịu nhiều định kiến là “tình cũ” Chí Anh, Nhã Khanh vẫn ứng xử văn minh - 9
Chịu nhiều định kiến là “tình cũ” Chí Anh, Nhã Khanh vẫn ứng xử văn minh - 10

Phương Nhung