Thứ sáu, 10/05/2019 - 09:03

Choi Jong Hoon bị trói tay, giải về đồn cảnh sát

Dân trí

Cựu thành viên của nhóm F.T. Island - Choi Jong Hoon cùng một nam thanh niên khác, được xác định là anh trai của Yuri (nhóm SNSD) đã bị cảnh sát bắt giam vào chiều qua 9/5 vì cáo buộc hiếp dâm tập thể.

Choi Jung Hoon bị trói tay, giải về trại tạm giam

Choi Jong Hoon và Kwon Hyuk Joon - anh trai ruột của nữ ca sĩ Yuri (SNSD) đã tới tòa án quận trung tâm Seoul vào 10 giờ sáng ngày 9/5 tham gia buổi thẩm vấn kéo dài 2 tiếng. Và khi ra về, cả hai đã chính thức bị bắt giữ và trói chặt để áp giải tới trại tạm giam. Được biết, Kwon Hyuk Joon và Choi Jong Hoon đều phải đối mặt với lệnh bắt vì cáo buộc hiếp dâm tập thể một phụ nữ từ ba năm trước.

Đại diện của tòa án cho hay: “Tòa án nhận ra những điểm nghi vấn của tội danh và lo lắng trước khả năng nghi phạm tiêu hủy bằng chứng”.

Choi Jong Hoon bị trói tay, giải về đồn cảnh sát - 1

Choi Jong Hoon đã bị cảnh sát trói tay đưa về trại tạm giam sau 2 tiếng thẩm vấn ngày hôm qua 9/5. 

Choi Jong Hoon hiện nay bị nghi cùng Jung Joon Young, Kwon Hyuk Joon và một số thành viên chatroom tình dục hiếp dâm tập thể nạn nhân vào tháng 1/2016 ở Hongcheon và vào tháng 3 cùng năm ở Daegu. Hiện, Choi Jong Hoon vẫn cương quyết phủ nhận cáo buộc này.

Ngoài cáo buộc hiếp dâm tập thể, ngôi sao thần tượng một thời của Kpop còn bị phát hiện phát tán ảnh, clip nóng quay lén của nạn nhân nữ trong nhóm chat tình dục đồi trụy của Seungri và những người bạn. Như vậy, Choi Jong Hoon là thành viên thứ hai của nhóm chat đồi trụy bị cảnh sát tạm giam sau Jung Joon Young hồi tháng 4/2019 vì cáo buộc phát tán và quay clip “nóng”.

Choi Jong Hoon bị trói tay, giải về đồn cảnh sát - 2

Nam ca sĩ thần tượng là thành viên thứ hai trong nhóm chat đồi trụy bị tạm giam. 

Choi Jong Hoon bị trói tay, giải về đồn cảnh sát - 3
Choi Jong Hoon bị trói tay, giải về đồn cảnh sát - 4

Choi Jong Hoon bị cáo buộc cưỡng dâm tập thể một phụ nữ từ 3 năm trước và phát tán ảnh nóng trong nhóm chat đồi trụy. 

Choi Jong Hoon bị trói tay, giải về đồn cảnh sát - 5
Choi Jong Hoon bị trói tay, giải về đồn cảnh sát - 6

Kwon Hyuk Joon - anh trai ruột của nữ ca sĩ Yuri (SNSD) cũng bị bắt giam trong chiều qua 9/5 với tội danh cưỡng dâm tập thể. 

Choi Jong Hoon bị trói tay, giải về đồn cảnh sát - 7

Mi Vân
Theo Xportsnews