Thứ sáu, 29/07/2016 - 01:08

Chồng cô Kim mê ảnh "mát" của vợ

Dân trí

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, rapper Kanye West đã công khai thừa nhận bản thân mình cảm thấy vô cùng thích thú mỗi khi có cơ hội được chiêm ngưỡng hình nude của bà xã Kim Kardashian.

Vợ chồng Kim Kardashian xuất hiện trên trang bìa tạp chí Harpers Bazaar
Vợ chồng Kim Kardashian xuất hiện trên trang bìa tạp chí Harper's Bazaar

Đôi vợ chồng đình đám Kanye West và Kim Kardashian mới đây đã trở thành cặp sao tiếp theo xuất hiện trên tạp chí Harper's Bazaar số ra tháng 9 tới đây. Vốn nổi tiếng với phong cách táo bạo, cô Kim “siêu vòng 3” đã cùng ông xã cống hiến cho các fan những hình ảnh vô cùng sexy, gợi cảm.

Hai vợ chồng cô Kim chẳng hề ngượng ngùng khi phải tạo dáng thân mật trước ống kính cũng như chụp những bức hình gợi cảm ở ngay trên giường. Không những vậy, cả Kim Kardashian lẫn ông xã Kanye West đều hết lời ca ngợi đối phương.

Cặp đôi vô cùng tự nhiên trước ống kính…
Cặp đôi vô cùng tự nhiên trước ống kính…
… và thoải mái tạo dáng trên giường
… và thoải mái tạo dáng trên giường

“Tôi yêu những bức hình nude tự sướng của vợ tôi”, nam rapper thẳng thắn chia sẻ, “Cũng giống như, tôi yêu một thứ theo các mặt, một mặt sau và một mặt trước. Chỉ là tôi yêu việc nhìn thấy cô ấy khoả thân, tôi yêu sự trần trụi ấy. Và tôi yêu thích những dáng hình xinh đẹp kia. Tôi cảm thấy chúng gần như là một tuyệt tác thời Phục hưng, một bức tranh, một phiên bản hiện đại của một bức tranh”.

Tuy hết lời tán tụng vẻ sexy, quyến rũ của bà xã nhưng Kanye West cũng không quên nói thêm rằng: “Bộ phận tôi yêu thích nhất trên cơ thể của Kim chính là trái tim cô ấy”.

Kim Kardashian nhanh chóng lấy lại vóc dáng sau khi sinh con
Kim Kardashian nhanh chóng lấy lại vóc dáng sau khi sinh con

Sau khi sinh hạ người con thứ hai là Saint West, Kim Kardashian đã rất tích cực luyện tập giữ dáng và nhanh chóng giảm cân nặng xuống chỉ còn 54kg. Cô Kim đã vô cùng chăm chỉ ăn kiêng cũng như tập luyện để có thể tiếp tục “chiều lòng” ông xã Kanye West.

“Tôi biết rõ khi nào thì mình bắt đầu trông ổn hơn, bởi vì ông xã của tôi sẽ nói rằng “Em yêu, em trông thật tuyệt!”, anh ấy sẽ không bao giờ làm tôi cảm thấy bất an. Nhưng tôi luôn biết khi nào thì anh ấy nhận ra sự khác biệt của mình”, Kim Kardashian từng hào hứng chia sẻ với báo giới.

Dung Nhi

Theo DM

Từ khóa: