Thứ ba, 09/06/2015 - 08:39

Chồng Keira Knightley kiếm tiền thua xa vợ!

Dân trí

Có thể Keira Knightley nhận được hàng triệu đô qua mỗi vai diễn của mình, nhưng chồng cô, James Righton chỉ kiếm được vỏn vẹn 5000 đô mỗi năm.

Tờ The Sun mới đây đã công bố Galloping Faster, công ty của James cùng các cộng sự chỉ đạt lãi ròng gần 15 nghìn bảng từ tháng 3 năm 2013 đến tháng 3 năm 2014.

Trong khi đó, Kck Boo, công ty của nữ diễn viên 30 tuổi đạt lợi nhuận 4,1 triệu bảng, Mailonline đã liên hệ với người đại diện của cả James và Keira cho những thông tin chính xác nhất. 

Thu nhập khiêm tốn của chồng Keira Knightley so với vợ

Tuy nhiên đến hiện tại, cặp vợ chồng nổi tiếng chưa lên tiếng chính thức về vấn đề này. Tháng trước, họ vừa chào đón cô con gái đầu lòng.

Mặc dù có thu nhập cao, Keira tuyên bố rằng cô sống giản dị và biết tiết kiệm.

Năm 2012, nữ diễn viên The Imitation Game chỉ chi cho mình đúng 30000 bảng trong khi công ty của cô kiếm được 1,5 triệu đô nhờ phí phát hành phim và các quảng cáo thương mại.

Thu nhập khiêm tốn của chồng Keira Knightley so với vợ

Năm ngoái, mỹ nhân nước Anh cũng chia sẻ với tạp chí American Glamour “Tôi nghĩ sống quá xa hoa có thể khiến mình tách biệt với những người bạn không có chung mức sống đó. Nó sẽ cô lập bạn. Nhiều khoảnh khắc thú vị nhất của tôi diễn ra tại các địa điểm đắt đỏ nhất. Tất nhiên, nếu cần thiết hay mong muốn thứ gì đó nhiều tiền, tôi hoàn toàn có khả năng chi trả”.

Thu nhập khiêm tốn của chồng Keira Knightley so với vợ

Nữ diễn viên Atonement cũng tiết lộ về đám cưới của mình. Tại đó, cô đã diện một chiếc váy tuyệt đẹp của Chanel. Cô cố gắng giảm thiểu mọi chi phí bằng cách chỉ mời 11 khách tới dự đám cưới.

Chia sẻ với NME về hôn nhân của mình, James cho rằng “Đó là ngày hạnh phúc nhất đời tôi, thật kỳ diệu. Chúng tôi có một đám cưới hạnh phúc và tràn ngập tình yêu”.

Hải Anh
Theo DM