Thứ bảy, 13/07/2019 - 06:00

Chồng Việt kiều kể chuyện tình yêu sét đánh với “búp bê” Thanh Thảo

Dân trí

“Sau bữa ăn, bạn của Thảo có gửi cho tôi một tấm ảnh của Thảo. Lúc đó tôi không biết cô ấy là người nổi tiếng. Tôi bèn gửi tấm ảnh cho nhân viên ở Việt Nam và nói “đây là bạn gái của anh”, Tom - ông xã Việt kiều của ca sĩ Thanh Thảo chia sẻ.

Tom: “Tôi nói với nhân viên sẽ “biến” Thảo thành bạn gái của mình”

Xuất hiện cùng vợ trong một chương trình truyền hình, Tom -  doanh nhân người Việt gốc Hoa đã có những chia sẻ thẳng thắn về cô vợ nổi tiếng, ca sĩ Thanh Thảo.

Thời gian đầu cứ ngỡ tính cách hiền lành của Tom không hợp với tính cách sôi nổi của Thanh Thảo. Nhưng họ lại… đổ nhau ngay từ lần gặp đầu tiên.

Chồng Việt kiều kể chuyện tình yêu sét đánh với “búp bê” Thanh Thảo - 1

Gia đình ca sĩ Thanh Thảo xuất hiện trong chương trình. (Ảnh từ chương trình)

Tom chia sẻ: “Tôi gặp Thảo trong một quán Nhật, nơi tôi thường đi ăn. Lúc đó, tôi cũng hay gặp cô bạn của Thảo. Cô ấy cũng thường đi ăn ở đó và không biết tôi làm nghề gì.

Lần tôi đi ăn cùng nhóm bạn, Thảo cũng đi ăn cùng nhóm bạn ở đó. Lúc đó, tôi không biết Thảo nổi tiếng, chỉ nghĩ là người khách trong tiệm ăn.

Sau đó, bạn Thảo có gửi cho tôi tấm hình của Thảo, tôi gửi hình đó cho nhân viên ở Việt Nam. Khi đó, nhân viên của tôi nói đây là ca sĩ Thanh Thảo, nổi tiếng lắm. Tôi nói với nhân viên: “đây là bạn gái của anh”.

Khi mọi người bảo Tom suy nghĩ kỹ vì Thanh Thảo là một ca sĩ nổi tiếng và cũng có rất nhiều scandal, chưa chắc hợp với anh. Tom khẳng định với họ: “Không sao, anh sẽ biến cô ấy thành bạn gái của anh. Anh thích một cô gái như Thảo”.

Và sau đó, không chỉ “biến” Thanh Thảo thành bạn gái của mình mà anh còn “biến” nữ ca sĩ nổi tiếng thành vợ yêu. Hiện tại, cặp đôi đã kết hôn và có với nhau một cô con gái dễ thương, bé Talia.

Chồng Việt kiều kể chuyện tình yêu sét đánh với “búp bê” Thanh Thảo - 2

Ông xã Việt kiều tiết lộ đã "đổ" Thanh Thảo từ lần gặp đầu tiên.

Chồng Việt kiều kể chuyện tình yêu sét đánh với “búp bê” Thanh Thảo - 3

Thanh Thảo cùng chồng, con gái đi chơi chợ hoa dịp Tết vừa qua. (Ảnh FBVN)

Không chỉ yêu thương vợ con hết mực, ông xã Việt kiều còn là người đồng hành cùng cô trong nhiều buổi diễn. Dù không rành nói tiếng Việt, nhưng anh vẫn cẩn thận chia sẻ mình hoàn toàn ủng hộ Thanh Thảo đi hát ngay sau khi sinh em bé. Vì giống như mình, anh cũng cần một người ủng hộ công việc mà mình đam mê.

Mẹ Thanh Thảo tiết lộ về những người đàn ông đi ngang đời con gái

Cũng xuất hiện trong chương trình, mẹ của ca sĩ Thanh Thảo cũng dành nhiều lời khen đối với chàng rể. “Nói chung Tom là người ít nói, một doanh nhân rất giỏi và thương con, thương vợ lắm. Từ lúc có con tới giờ, Tom giành bế con. Thậm chí, tôi nói đưa con gái về Việt Nam bà ngoại chăm cho, Tom cũng lại giành vì sợ bà ngoại cực. Chỉ khi nào cùng Thảo đi đâu, mới gửi con cho bà ngoại còn lại Tôm đều giành hết. Nói chung Tom lành, tốt tính.”

Chồng Việt kiều kể chuyện tình yêu sét đánh với “búp bê” Thanh Thảo - 4

Có mặt tại chương trình, mẹ ca sĩ Thanh Thảo dành nhiều lời khen ngợi cho con rể, anh Tom.

Bà cũng chia sẻ, con gái mình có đam mê ca hát từ khi còn bé. Nếu người khác luôn mong mỏi con mình được nổi tiếng, bà lại mong không ai mời Thanh Thảo đi hát. Bà mong con gái học xong đại học, rồi đi hát hay làm gì thì cũng đều đồng ý.

Không chỉ là người theo dõi sát sao sự nghiệp ca hát của con gái, mẹ Thanh Thảo còn chứng kiến chuyện tình cảm của cô. Lần đầu tiên, trên sóng truyền hình bà trải lòng về những người đàn ông đi ngang qua cuộc đời con gái.

Có thể nói, người đàn ông quan trọng đầu tiên của Thanh Thảo là nhạc sĩ Đức Trí. Anh là mối tình đầu ngây thơ của Thanh Thảo. Anh cũng chính là người sáng tác tặng Thảo ca khúc hit một thời, “Có quên được đâu”.

Chồng Việt kiều kể chuyện tình yêu sét đánh với “búp bê” Thanh Thảo - 5

Đức Trí là mối tình đầu ngây thơ của Thanh Thảo (Ảnh cắt từ clip)

Mẹ của Thanh Thảo kể, con gái từng đưa Đức Trí về ra mắt gia đình. “Đức Trí là mối tình đầu của Thảo. Đức Trí có đến nhà nói chuyện với tôi, với bà ngoại. Gia đình tôi và gia đình Đức Trí cũng đã đến nhà nhau chơi. Gia đình Đức Trí tốt, Đức Trí cũng giỏi. Đức Trí là người biết quan tâm, thương bà ngoại và cũng lo cho Thảo lắm. Đức Trí khuyên Thảo muốn đi hát thì nên đi học về âm nhạc, chứ cứ đi hát như  vậy không hay. Đức Trí là người dìu dắt Thảo trong những bước đầu trên con đường nghệ thuật.”

Sau đó, cuộc tình giữa Thanh Thảo và Đức Trí gãy ngang khi chàng nhạc sĩ tài hoa đi du học. Tuy chia tay nhưng cả hai vẫn dành cho nhau sự tôn trọng và những lời tốt đẹp…

Chồng Việt kiều kể chuyện tình yêu sét đánh với “búp bê” Thanh Thảo - 6

Cũng có mặt tại chương trình, ca sĩ Quang Dũng chia sẻ kỷ niệm đẹp về thời đi hát cùng Thanh Thảo...

Tiếp đó là mối tình của Thanh Thảo với ca sĩ Quang Dũng. Thanh Thảo và Quang Dũng từng được coi là cặp đôi vàng một thời của làng nhạc Việt Nam. Tuy nhiên, nhắc đến Quang Dũng, mẹ của Thanh Thảo lại khẳng định cả hai giống đôi bạn thân hơn.

Nhắc đến Quang Dũng, Thanh Thảo cũng tiết lộ: “Chưa bao giờ anh Dũng từ chối Thảo bất cứ lời đề nghị nào…”. Trước đó, ca sĩ Thanh Thảo từng thừa nhận, bản thân luôn trân trọng nhất mối tình với Quang Dũng và Quang Dũng là người đàn ông chị luôn nhớ đến mỗi khi gặp khó khăn, thất bại trên đường đời…

Hà Thanh