Chủ nhật, 22/03/2020 - 12:47

Chương trình truyền hình dùng giấy vệ sinh làm quà tặng khán giả

Dân trí

Trong bối cảnh giấy vệ sinh đang trở nên khan hiếm và đắt đỏ tại Anh thì chương trình Ant & Dec's Saturday Night Takeaway đã dùng giấy vệ sinh làm quà tặng cho khán giả.

Pussycat Dolls trình diễn trong chương trình Saturday Night Takeaway

Khám giả xem truyền hình Anh đã "phát sốt" khi theo dõi chương trình tối thứ 7 - Ant & Dec's Saturday Night Takeaway và biết trong các món quà tặng dành cho khán giả có giấy vệ sinh.

Giấy vệ sinh đang là một trong những món hàng được mọi người săn lùng nhiều nhất trong thời điểm này - khi dịch Covid-19 bùng phát khắp thế giới.

Việc show Ant & Dec's Saturday Night Takeaway tặng quà cho người trúng giải là giấy vệ sinh khiến khán giả cảm thấy vô cùng hào hứng và hài hước. Người trúng "lớn" trong tối 21/3 và được một bịch giấy vệ sinh cùng nhiều giải thưởng khác là cô gái có tên Natasha.

Chương trình truyền hình dùng giấy vệ sinh làm quà tặng khán giả - 1

Natasha vui mừng khi nhận quà "khủng" là giấy vệ sinh

Chương trình truyền hình dùng giấy vệ sinh làm quà tặng khán giả - 2

Giấy vệ sinh được cho là món quà "quý hơn vàng" trong thời điểm này

Nhiều khán giả theo dõi chương trình Ant & Dec's Saturday Night Takeaway sau đó đã lên các trang mạng xã hội và bày tỏ sự quan tâm tới "quà là giấy vệ sinh" trong chương trình. Họ có những nhận xét như: "Nếu năm ngoái, giấy vệ sinh là thứ không ai muốn được nhận thì giờ nó lại quý hơn nhiều giải thưởng khác."; "Ai biết được giấy vệ sinh lại là món quà giá trị nhất trong chương trình"; "Giấy vệ sinh còn giá trị hơn một chiếc xe Kia cũ"; "Có thời điểm mà mọi người đều hạnh phúc khi trúng thưởng giấy vệ sinh"....

Giống như nhiều chương trình truyền hình thời điểm này, Ant & Dec's Saturday Night Takeaway cũng ghi hình mà không có khán giả tới xem trực tiếp tại trường quay để tránh sự lây lan dịch bệnh. Hai người dẫn chương trình là Ant McPartlin và Declan Donnelly thừa nhận, lần đầu tiên ghi hình không có khán giả khiến họ có cảm giác rất kỳ lạ.

Vĩnh Ngọc

Theo DM

"Sao" đối phó với dịch viêm phổi cấp Covid-19

Mới nhất

Đáng quan tâm