Thứ tư, 30/09/2015 - 10:08

Cindy Crawford thừa nhận chính chồng cũ đã giúp mình nổi tiếng

Dân trí

Mới đây, siêu mẫu hàng đầu của xứ sở cờ hoa đã dành nhiều lời khen cho người chồng đầu tiên, nam tài tử Richard Gere.

Cindy Crawford xuất hiện trên tạp chí Porter
Cindy Crawford xuất hiện trên tạp chí Porter

Đã tròn một thập kỷ kể từ khi cặp đôi đình đám của Hollywood quyết định “đường ai nấy đi”, tuy nhiên,Cindy Crawford vẫndành rấtnhiều lời tốt đẹp cho chồng cũ Richard Gere.

Cindy Crawford thưở hoàng kim

 

“Hãy nhìn lại xem, tôi thực sự đã học được rất nhiều điều từ Richard. Tôi đã học được cách để trở nên nổi tiếng. Đó không phải là những bài học chung chung mà có rất nhiều chi tiết cụ thể tôi đã học được từ anh ấy”, Cindy Crawford tâm sự trên tạp chí Porter.

Người đẹp trải lòng về cuộc hôn nhân đầu tiên với Richard Gere
Người đẹp trải lòng về cuộc hôn nhân đầu tiên với Richard Gere

Nhân dịp phát hành cuốn tự truyện “Becoming”, người đẹp với nốt ruồi “thương hiệu” của Hollywood cũng chia sẻ thêm rằng: “Tôi không muốn cuốn sách trở thành một câu chuyện giáo điều hay một cuốn tự truyện đơn thuần. Điều quan trọng là tôi có thể chia sẻ với mọi người những câu chuyện ẩn chứa một thông điệp hay một bài học ý nghĩa”.

Lý giải về việc Richard Gere cùng cuộc hôn nhân đầu tiên hoàn toàn “vắng bóng” trong cuốn tự truyện lần này, Cindy Crawford thẳng thắn cho biết: “Đó không phải những điều mà tôi muốn chia sẻ. Nếu tôi cảm thấy việc nói ra có thể đem lại những điều tốt đẹp, thì có thể tôi sẽ chia sẻ nhiều hơn. Nhưng tôi không nghĩ rằng người khác có thể tìm hiểu và hưởng lợi gì từ việc này cả. Và tôi cũng muốn được tôn trọng”.

 

Cindy Crawford luôn dành sự tôn trọng cho người chồng đầu tiên
Cindy Crawford luôn dành sự tôn trọng cho người chồng đầu tiên

Năm 1991, Cindy Crawford gây bất ngờ cho toàn thế giới khi tuyên bố kết hôn cùng Richard Gere, nam tài tử hơn cô tới 17 tuổi. Cuộc hôn nhân này cũng chỉ kéo dài được 4 năm do cặp đôi chịu quá nhiều áp lực từ giới truyền thông cũng như công chúng. Dù vậy, Cindy Crawford vẫn được Richard Gere coi là một trong những người có ảnh hưởng lớn nhất tới cuộc đời mình. Còn siêu mẫu thì vẫn luôn dành sự tôn trọng cho người chồng cũ.

Ở tuổi 49, Cindy Crawford vẫn rất tự tin vào bản thân
Ở tuổi 49, Cindy Crawford vẫn rất tự tin vào bản thân

Khi đã ngấp nghé ngưỡng tuổi 50, siêu mẫu nổi tiếng của xứ sở cờ hoa vẫn cảm thấy hạnh phúc dù đang phải từng ngày chiến đấu chống lại thời gian: “Trong độ tuổi ba mươi, hoặc thậm chí bốn mươi, tôi vẫn còn có thể che giấu tuổi tác. Nhưng sau đó tôi bắt đầu lo lắng rằng tôi sẽ làm người khác thất vọng. Tôi sẽ không thể tạo ra “Cindy Crawford” mà người ta mong đợi nữa. Tuy nhiên, tôi đã vượt qua chuyện này”.

Ở thời điểm hiện tại, người đẹp 49 tuổi đã có thể cảm thấy bình thản và dần chấp nhận sự đổi thay của bản thân.

Dung Nhi

Theo DM