Thứ ba, 30/06/2015 - 10:03

Cindy Crawford trẻ đẹp đáng ngưỡng mộ

Dân trí

Nữ hoàng catwalk nổi tiếng toàn nước Mỹ, một trong những ngôi sao thành công nhất của thập kỷ trước, gương mặt ăn khách của hàng trăm trang bìa - Cindy Crawford ở tuổi 49 trông vẫn thanh lịch và duyên dáng khi được nhìn thấy vào hôm Chủ nhật vừa rồi.

Ngôi sao được nhìn thấy khi bước vào một nhà hàng
Ngôi sao được nhìn thấy khi bước vào một nhà hàng

Ngôi sao ra ngoài ăn tối tại một nhà hàng ở Malibu, California. Bà mẹ hai con vẫn đầy sang trọng, quyến rũ trong chiếc váy đỏ tươi, thanh lịch. Ngôi sao bước ra khỏi chiếc xế hộp Bentley và đi vào bên trong nhà hàng.

Siêu mẫu kì cựu mang theo một chiếc áo khoác mỏng màu kem để tránh những cơn gió từ biển thổi vào. Chân cô đi giày cao gót hở mũi, đôi giày cực kì hợp tông màu với chiếc túi xách hàng hiệu của siêu mẫu. Thân hình hoàn hảo của Cindy Crawford vẫn làm người người xao xuyến.

Cindy Crawford đẹp lộng lẫy ở tuổi 49

Cindy Crawford đẹp lộng lẫy ở tuổi 49

Khó có thể tin ngôi sao đã sắp sửa bước sang mốc tuổi ngũ tuần. Siêu mẫu kỳ cựu cũng dự định phát hành một cuốn sách để đánh dấu sự kiện này. Tựa đề cuốn sách là Becoming với nội dung bao gồm nhiều bài viết của ngôi sao 49 tuổi chia sẻ về những khoảnh khắc, sự kiện cùng nhiều nhân vật khác nhau trong cuộc sống. Từ đó chân dài sinh năm 1966 rút ra những bài học kinh nghiệm cho sự nghiệp cũng như cuộc đời mình.

Cuốn sách cũng sẽ có thêm khoảng 150 bức ảnh của chính Cindy Crawford, được dự kiến phát hành ngay trong tháng Chín năm nay. Những hình ảnh minh họa cuốn sách được chụp bởi các nhiếp ảnh gia có tiếng như Herb Ritts, Annie Leibovitz, Arthur Elgort, Helmut Newton, Patrick Demarchelier, và Richard Avedon.

Siêu mẫu dành những từ ngữ tốt đẹp để miêu tả người bạn Herb Ritts

Siêu mẫu dành những từ ngữ tốt đẹp để miêu tả người bạn Herb Ritts

Trong đó, nhiếp ảnh gia Herb Ritts là người giữ mối quan hệ rất đặc biệt với Cindy. Ngôi sao dành nhiều từ ngữ rất trìu mến để nói về người bạn này : “Herb và tôi là những người bạn. Anh ấy luôn muốn một người ở trạng thái tốt nhất mà họ có thể. Tôi chưa bao giờ nghe Herb nói xấu dù chỉ một từ về bất kì ai”.

Cindy Crawford hạnh phúc với gia đình hiện tại

Cindy Crawford hạnh phúc với gia đình hiện tại

Nữ hoàng catwalk ngày nào giờ đã là bà mẹ của hai đứa trẻ. Cô đang tận hưởng cuộc sống hạnh phúc bên người chồng Rande Gerber. Hiện tại cả gia đình ngôi sao 49 tuổi đang sống ở Malibu, California.

Dung Nhi

Theo DM