Thứ tư, 20/04/2016 - 14:25

Cô con gái nổi loạn của “vua nhạc Pop” Michael Jackson

Dân trí

Paris Jackson, năm nay 18 tuổi, là con gái duy nhất của ngôi sao quá cố Michael Jackson. Trong ba đứa con của “vua nhạc Pop”, Paris là đứa trẻ mạnh mẽ và cá tính nhất. Ở tuổi 18, Paris để tóc tém, nhuộm vàng và xăm mình.

Con gái Michael Jackson xăm mình để tưởng nhớ cha ruột

Paris Jackson cùng anh em trai gây chú ý khi xuất hiện trong lễ tưởng niệm Micheal Jackson vào năm 2009 sau khi ngôi sao nổi tiếng đột tử ở tuổi 50. Trước đó, Paris và hai người anh em của mình luôn sống trong “bóng tối”, hạn chế tiếp xúc với người lạ và chỉ giao tiếp với cha ruột.


Paris Jackson, 18 tuổi, là con gái duy nhất của ông hoàng nhạc Pop - Michael Jackson.

Paris Jackson, 18 tuổi, là con gái duy nhất của ông hoàng nhạc Pop - Michael Jackson.

Cuộc sống của Paris chuyển sang một hướng hoàn toàn mới sau khi cô bé rời khỏi ngôi nhà của cha ruột về ở với bà nội, người giám hộ duy nhất của ba anh em cô bé sau khi cha qua đời. Cô bé sở hữu đôi mắt xanh tuyệt đẹp và gương mặt hoàn hảo ngày nào giờ đã là một thiếu nữ.

Trong 7 năm qua, cuộc sống của Paris đã có nhiều biến động và thay đổi. Paris từng gây xôn xao dư luận khi công khai tranh cãi với những người trong gia đình Jackson, và từng tự vẫn hụt vào năm 2013. Sau đó, Paris đã phải đi điều trị tâm lý và mới trở về với cuộc sống bình thường vào năm 2015.

Đầu năm 2016, Paris Jackson lại một lần nữa gây chú ý với vẻ ngoài rất nổi loạn của một cô gái tuổi 18. Mái tóc dài quen thuộc của Paris được thay bằng một kiểu tóc tém rất nam tính và nhuộm vàng. Paris diện áo T-shirt, quần Jeans và để lộ những hình xăm mới toanh trên bàn tay khi tới xem buổi trình diễn ca nhạc tưởng nhớ ngôi sao quá cố David Bowie.

Cô con gái nổi loạn của “vua nhạc Pop” Michael Jackson - 2


Cô bé 18 tuổi sở hữu vẻ ngoài cá tính và loạt hình xăm ấn tượng.

Cô bé 18 tuổi sở hữu vẻ ngoài cá tính và loạt hình xăm ấn tượng.


Paris quyết định xuống tóc và nhuộm vàng vào đầu năm 2016 sau khi chia tay bạn trai cũ.

Paris quyết định xuống tóc và nhuộm vàng vào đầu năm 2016 sau khi chia tay bạn trai cũ.

Dù là con gái của Michael Jackson nhưng Paris Jackson thừa nhận, thần tượng trong âm nhạc của cô bé lại là ngôi sao David Bowie. Trông cô con gái duy nhất của Michael Jackson giống như một nữ rocker nổi loạn với khuyên mũi, hình xăm và cách trang điểm đậm. Cô bé từng thổ lộ, ước mơ của cô là trở thành một diễn viên điện ảnh chứ không phải là một ca sĩ. Paris đã góp mặt trong một số bộ phim.

Paris xăm dòng chữ viết tay “Queen Of My Heart” của cha ruột trên tay trái của mình và một bông hoa sen màu xanh kèm theo tên của bà nội - Katherine bằng tiếng Trung Quốc trên cổ tay trái. Cô bé không ngại thử nghiệm những kiểu xăm khác nhau. Tuần trước, Paris còn xăm tên của ban nhạc mà cô yêu thích lên môi nhưng đây chỉ là hình xăm tạm thời.

Tháng 2 vừa rồi, Paris xuất hiện tại một cửa hàng cà phê cùng một cô bạn gái. Cô không chỉ phì phèo điếu thuốc trên miệng mà còn có những cử chỉ thân mật với cô bạn cùng giới như một cặp tình nhân. Vài tuần sau đó, Paris công khai có bạn trai mới.

Cô con gái nổi loạn của “vua nhạc Pop” Michael Jackson - 5


Vẻ ngoài cá tính của Paris Jakcson

Vẻ ngoài cá tính của Paris Jakcson

Paris có một người anh trai, Prince Michael Jackson I, 19 tuổi, và em trai Prince Michael Jackson II, 14 tuổi. Paris đang hò hẹn với bạn trai mới, tay trống Michael Snoddy, 26 tuổi và là thành viên của một ban nhạc, chỉ vài tháng sau khi cô chia tay với một cậu bạn bằng tuổi vào tháng 12 năm ngoái.

Cô bé tóc vàng vừa tổ chức sinh nhật lần thứ 18 tại Big Apple cùng một nhóm nhóm bạn sau khi thưởng thức vợ kịch “Finding Neverland” ở sân khấu Broadway. Đây là một trong những vở kịch mà cha ruột của Paris yêu thích nhất khi còn sống.

Câu chuyện về cậu bé Peter Pan đã “ám ảnh” cuộc đời của Michael Jackson và khiến ngôi sao quá cố biến một phần biệt thự của mình thành công viên giải trí đậm màu sắc cổ tích. Chính vì vậy, sau khi rời khỏi buổi diễn, Paris Jackson đã không ngăn được những giọt nước mắt xúc động chảy dài trên mặt.


Paris Jackson xúc động và nghẹn ngào khi rời khỏi buổi nhạc kịch “Finding Neverland” ở sân khấu Broadway.

Paris Jackson xúc động và nghẹn ngào khi rời khỏi buổi nhạc kịch “Finding Neverland” ở sân khấu Broadway.


Paris và bạn trai hiện tại, tay trống 26 tuổi - Michael Snoddy

Paris và bạn trai hiện tại, tay trống 26 tuổi - Michael Snoddy

Mi Vân