Thứ năm, 13/03/2014 - 11:54

“Cô dâu tuổi teen” làm ma-nơ-canh “sống”

Dân trí

Courtney Stodden, người đẹp 19 tuổi, nhận lời làm người mẫu “sống” trong một cửa hàng bán “nội y” tại Hollywood, ngày 12/3 vừa rồi. Với thân hình bốc lửa và gương mặt như tượng sáp của mình, Courtney trông chẳng khác mấy nhưng ma-nơ-canh bên cạnh.

Vy Vy
Người đẹp 19 tuổi nhận lời làm ma-nơ-canh cho một cửa hàng bán nội y tại Hollywood, ngày 12/3. Courtney Stodden khoác lên mình một bộ đồ lót rất gợi cảm và khiêu khích. Cô nàng đứng trong tủ kính và tạo dáng rất chuyên nghiệp.
 
Vy Vy

Courtney Stodden được bạn trai tin đồn kiêm người quản lý David Weintraub nâng niu.
 
Vy Vy
Cô nàng thay sang một chiếc váy siêu ngắn và được chuyên gia trang điểm "tút tát" lại trong buổi chụp hình làm người mẫu.

Vy Vy
Được biết, gần đây Courtney đã nhận lời mời tham gia show truyền hình Hello Ross của E! và buổi chụp hình này là một phần của show truyền hình này.

Vy Vy
Courtney tỏ ra rất tập trung cho công việc. Cô gái 19 tuổi này đã trải qua một cuộc hôn nhân ngắn ngủi với nam diễn viên đáng tuổi bố mình. Cô vừa ly dị chồng vào năm ngoái và đang tận hưởng cuộc sống tự do.

Vy Vy
Courtney cho biết, việc kết hôn khi còn trẻ là một sai lầm nông nổi trong cuộc đời mình nhưng giờ đây, người đẹp đã biết cách yêu bản thân hơn. Courtney hiện là ca sĩ, kiêm người mẫu tại Mỹ.
 
Vy Vy
Người đẹp 19 tuổi vừa trở lại với mái tóc vàng quen thuộc và nhuộm da nâu hơn. Courtney giờ sống nhờ việc tham gia chụp hình, góp mặt tại các sự kiện.

Vy Vy
Người đẹp 19 tuổi nổi bật trên đường phố và thu hút mọi ánh nhìn.

Vy Vy
MC Ross Matthews khen Courtney là một cô nàng xinh đẹp "gợi cảm như búp bê Barbie và chẳng bao giờ buồn lớn"
 
Vy Vy
 
Vy Vy
Courtney thường xuyên khoe ảnh trên trang cả nhân để cập nhật cuộc sống hàng ngày của bản thân.

Vy Vy
Tháng 11 năm ngoái, Courtney chia tay với chồng cũ - Doug Hutchison sau hai năm chung sống. Cặp đôi này làm đám cưới khi Courtney mới 16 tuổi và là học trò của nam diễn viên 53 tuổi.


 
Vy Vy

Mới nhất