Thứ hai, 17/02/2014 - 13:45

“Cô phù thủy nhỏ” Melissa Joan Hart nói về quá khứ nghiện ngập

Dân trí

Nữ diễn viên Melissa Joan Hart, từng gắn bó với khán giả Việt Nam qua bộ phim truyền hình “Cô phù thủy nhỏ Sabrina”, đã chia sẻ với khán giả về quá khứ lạm dụng ma túy của mình trong buổi trò chuyện với MC Giuliana Rancic.

Melissa Joan Hart thú nhận rằng, cô có một cuộc sống khá hoang dã, khác hẳn với hình ảnh trong sáng và ngây thơ như các nhân vật của cô trong các bộ phim truyền hình. Nữ diễn viên 37 tuổi thú nhận rằng, cô từng lạm dụng ma túy trong buổi trò chuyện với MC Giuliana Rancic trên kênh truyền hình E!.
 
Melissa Joan Hart trong buổi phỏng vấn trên kênh E!, ngày 16/2

Melissa Joan Hart trong buổi phỏng vấn trên kênh E!, ngày 16/2

Melisa với bộ ảnh gợi cảm trên tạp chí Maxim từ năm 1999
Melisa với bộ ảnh gợi cảm trên tạp chí Maxim từ năm 1999

 

Ngôi sao của bộ phim Cô phù thủy nhỏ Sabrina nói: “Nói rằng, tôi không phải là một cô gái ngoan thì cũng không đúng. Thực ra là tôi chưa bao giờ bị người ta bắt gặp làm chuyện xấu”. Melissa kể lại rằng, lần đầu tiên cô sử dụng cần sa là vào năm 1999 khi tham dự bữa tiệc đầu tiên tại biệt thự của Playboy. Trong bữa tiệc này, các vị khách đều phải ăn mặc thật khiêu khích và gợi cảm.

 

“Tôi cảm thấy hơi ngượng nghịu, vì thế tôi cùng vài người bạn thử sử dụng ma túy”, nữ diễn viên 37 tuổi kể lại. Melissa nhớ lại rằng, cô rời khỏi biệt thự cùng một cô gái khác và lái xe ô tô về thẳng nhà rồi đến thẳng buổi chụp hình cho tạp chí Maxim mà tinh thần vẫn cảm thấy vô cùng phấn chấn. Chính vì thế, buổi chụp hình trong trạng thái nude của Melissa diễn ra vô cùng êm xuôi và thoải mái. Đó là lần đầu tiên Melissa nude trước ống kính.
 
Nữ diễn viên nổi tiếng với hình ảnh trong sáng trong bộ phim truyền hình
Nữ diễn viên nổi tiếng với hình ảnh trong sáng trong bộ phim truyền hình Cô phù thủy nhỏ Sabrina

Bà mẹ 3 con thừa nhận rằng, trong quá khứ cô từng sai lầm sử dụng nhiều loại ma túy khác nhau
Bà mẹ 3 con thừa nhận rằng, trong quá khứ cô từng sai lầm sử dụng nhiều loại ma túy khác nhau

 

Melissa đã phát hành cuốn tự truyện kể về cuộc đời của mình, cũng như việc tiếp xúc với ống kính và danh vọng khi còn trẻ vào tháng 10 năm ngoái. “Tôi đã từng thử qua ma túy cỏ, cần sa… nhiều loại khác suốt một năm rưỡi”, Melissa từng cảm thấy tội lỗi khi kể lại quá khứ nông nổi của bản thân.

 

Melissa từng từ chối lời đề nghị sử dụng ma túy từ Paris Hilton dù sau đó đại diện của cô nàng tóc vàng lên tiếng phủ nhận thông tin này. “Tôi không thích ma túy, tôi không muốn mình rơi vào trạng thái mất kiểm soát”, Melissa giải thích lý do cô không tiếp tục sử dụng chất cấm.

 

Cũng trong bài phỏng vấn, Melissa thú nhận rằng, cô từng hò hẹn với thành viên điển trai Nick Carter của nhóm Backstreet Boy và Jerry O'Connell. Tuy nhiên, việc cặp kè với những anh chàng nổi tiếng và điển trai tại Hollywood không khiến Melissa cảm thấy thích thú và hạnh phúc. Melissa thậm chí còn “tống cổ” Ashton Kutcher khỏi một bữa tiệc do cô làm chủ hai lần vì những lời nhận xét thiếu thông minh của anh chàng.
 
Giờ đây, Melissa chọn một cuộc sống yên ả bên chồng con
Giờ đây, Melissa chọn một cuộc sống yên ả bên chồng con

 

Giờ đây, Melissa đã là mẹ của ba đứa trẻ và cũng tự đặt ra cho bản thân những giới hạn. Cô mong muốn mình sẽ là tấm gương sáng với các con và dồn thời gian chăm sóc chúng. Giờ không còn nổi tiếng như xưa nhưng Melissa hài lòng với những lựa chọn của mình.

 

Vy Vy