Thứ hai, 22/08/2016 - 11:00

“Cổ tích thời nay” trong clip mới của FAPtv khiến cộng đồng mạng dậy sóng

Nhóm hài “triệu view” FAPtv vừa tung ra loạt clip hài với cái kết bất ngờ và “bá đạo” đến nỗi ngay cả các “Gia Cát Dự” cũng chưa chắc đoán được đâu nhé.

Ngày xửa ngày xưa, truyện cổ tích thường khép lại với hình ảnh “truyền thống” là công chúa và hoàng tử sống bên nhau hạnh phúc suốt đời. Ngày nảy ngày nay, trong clip hài của FAPtv, cái kết không hề “có hậu” theo mô típ quen thuộc. Ở phiên bản “ngày nay”, nàng công chúa kiêu kỳ không vì một nụ hôn của chàng hoàng tử đẹp trai mà tỉnh dậy. Mặc cho chàng hoàng tử tội nghiệp vận hết “nội công thâm hậu” hôn đến mệt phờ, thậm chí dùng đến những chiêu thức bá đạo như gõ nắp nồi, xịt hơi cay…, nàng vẫn mê man bất tỉnh. Đến khi hoàng tử định bỏ cuộc, không thèm đoái hoài đến cô nàng công chúa đỏng đảnh nữa thì bỗng nhiên “công chúa mê ngủ” bỗng bật dậy và chạy nhanh như một cơn gió. Điều gì có sức “công phá” kinh hoàng hơn cả nụ hôn hoàng tử? Hoang mang tột độ, chàng vội chạy theo nàng để rồi phát hiện ra một sự thật “không đỡ nổi”…

Câu chuyện cổ tích “đoản hậu” này đã đạt lượng view khủng chỉ sau vài ngày phát sóng. Một bạn tên Lynh bếu bình luận bên dưới clip: “Nhà vua và Hoàng hậu sẽ khóc khi xem clip này. Clip gì mà lầy quá xá lầy!".

Khung cảnh trong câu chuyện “na ná” cổ tích với cái kết hết sức “bất hạnh”… cho hoàng tử.
Khung cảnh trong câu chuyện “na ná” cổ tích với cái kết hết sức “bất hạnh”… cho hoàng tử.

Được đà làm tới, FAPtv tiếp tục xuất thần với clip hài “tái chế” từ câu chuyện nàng Bạch Tuyết và bà mẹ kế phù thuỷ. Với âm mưu triệt hạ Bạch Tuyết để chiếm giữ ngôi “nữ hoàng sắc đẹp”, mụ phù thủy dùng mọi quỷ kế hòng dụ nàng công chúa ngây thơ ăn quả táo độc. Tuy nhiên, kế hoạch của phù thủy liên tục gặp trắc trở và bị “phá đám” vào phút chót. Liệu nàng Bạch Tuyết xinh đẹp ngây thơ có thoát được “bàn tay tử thần”? Kết thúc của clip khiến nhiều fan “té ghế” vì quá sức bất ngờ và không ngớt lời khen tặng màn diễn xuất không thể “bựa” hơn của dàn diễn viên FAPtv.


Dù liên tục “phá đám”, mụ phù thủy vẫn quyết tâm đi đến cùng kế hoạch hạ độc Bạch Tuyết

Dù liên tục “phá đám”, mụ phù thủy vẫn quyết tâm đi đến cùng kế hoạch hạ độc Bạch Tuyết

Chưa kịp hoàn hồn sau cú “té ghế” vì các tình huống “cổ tích ngược dòng”, khán giả lại… té ghế tiếp tập 2 vì một phiên tòa xử tội có một không hai dưới âm phủ. Vừa lìa bỏ trần gian và diện kiến Diêm Vương, kẻ tội đồ đã phải hứng cả một màn mắng chửi té tát, vì những lỗi lầm đã phạm phải lúc sinh thời: Bỏ nhà đi bụi, bỏ vợ “vượt cạn” một mình, lại còn ngày nào cũng ầm ĩ phá làng phá xóm. Cuối cùng, kẻ tội đồ đã bị Diêm Vương áp dụng hình phạt “tắm chảo dầu”. Vậy kẻ tội đồ này là ai mà Diêm Vương phải xử tội nặng nhất trong tất cả các hình phạt? Muốn biết sự thật đằng sau kỳ án này, còn chần chờ gì mà không xem ngay clip của FAPtv!.

Diêm Vương vô cùng tức giận trước kẻ tội đồ có tội nghiệt trời không dung đất không tha.
Diêm Vương vô cùng tức giận trước kẻ tội đồ có tội nghiệt trời không dung đất không tha.

Gây bão với những kết thúc “không thể khó đỡ hơn”, loạt clip mới của nhóm làm phim hài hot nhất cộng đồng mạng đang khiến dân tình được một phen rần rần. Theo chia sẻ của một thành viên nhóm FAPtv, hiện nhóm này còn vài “bom tấn” đang chờ ngày lên sóng, hứa hẹn sẽ không làm thất vọng cộng đồng mạng.

Linh Linh