Thứ hai, 07/10/2019 - 10:04

Con gái 13 tuổi của Vương Phi diện trang phục gợi cảm, vui chơi tại quán bar

Dân trí

Cô con gái thứ hai của “thiên hậu” Hồng Kông - Vương Phi đang theo học một trường cấp hai đắt giá tại Thuỵ Sỹ. Cô bé 13 tuổi thích nghi khá nhanh cuộc sống một mình ở nước ngoài và vừa bị phát hiện đi chơi quán bar vào buổi tối.

Mới đây, trên mạng xã hội Trung Quốc xuất hiện hình ảnh Lý Yên mặc và trang điểm như người lớn khi tới giải trí tại một quán bar sang cảnh ở Thuỵ Sỹ cùng bạn bè. Trong ảnh, cô bé 13 tuổi mặc áo trễ vai, trang điểm đậm, đeo vòng cổ cùng tạo dáng bên bạn bè trong quán bar vào buổi tối.

Những hình ảnh này của Lý Yên ngay lập tức thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng tại Trung Quốc. Nhiều ý kiến cho rằng, việc Lý Yên lui tới một quán bar khi mới 13 tuổi là không phù hợp và tỏ ra lo lắng cho cuộc sống tự do của con gái Lý Á Bằng - Vương Phi tại nước ngoài. Song, một số cư dân mạng việc truyền thông liên tục “mổ xẻ” cuộc sống của một cô bé 13 tuổi là không nên và có thể gây áp lực tới Lý Yên.

Con gái 13 tuổi của Vương Phi diện trang phục gợi cảm, vui chơi tại quán bar - 1

Hình ảnh Lý Yên đi chơi quán bar cùng bạn bè tại Thuỵ Sỹ khiến cộng động mạng xôn xao. 

Lý Yên mới lên đường đi du học vào tháng 9 vừa rồi sau khi hoàn tất chương trình học cấp 1 tại Trung Quốc. Con gái của Lý Á Bằng và Vương Phi theo học tại một trường tư thục với mức học phí đắt đỏ và quy tụ nhiều con của giới thượng lưu và chính trị gia giàu có trên thế giới ở Thuỵ Sỹ.

Trên trang cá nhân, Lý Yên thường xuyên khoe những hình ảnh vui vẻ, năng động của cô bé bên bạn bè quốc tại một môi trường mới. Cô bé 13 tuổi cũng tập tành trang điểm, diện những bộ đồ hiệu đắt tiền và tạo dáng chụp ảnh như thiếu nữ.

Con gái 13 tuổi của Vương Phi diện trang phục gợi cảm, vui chơi tại quán bar - 2

Lý Yên là con gái của Lý Á Bằng và Vương Phi

Trước khi ra nước ngoài du học, Lý Yên sống tại Trung Quốc cùng cha ruột, nam diễn viên Lý Á Bằng. Sau khi cha mẹ ly hôn vào năm 2013, Lý Yên sống cùng cha ruột và thỉnh thoảng đi nghỉ cùng mẹ ruột. Việc cô bé 13 tuổi sớm rời xa vòng tay của cha ruột trong năm 2019 từng khiến Lý Á Bằng lo lắng. Song, Vương Phi vẫn muốn con gái đi du học và hưởng môi trường giáo dục quốc tế.

Con gái lớn của Vương Phi - Đậu Tĩnh Đồng cũng từng được mẹ gửi ra nước ngoài du học từ sớm. Cô bé không hoàn thành việc học trung học ở nước ngoài mà sớm quay về Trung Quốc theo đuổi sự nghiệp ca hát chuyên nghiệp. Hiện tại, Đậu Tĩnh Đồng đã có một số chương trình ca nhạc và sáng tác riêng. Tính cách của Đậu Tĩnh Đồng cũng rất nổi loạn và cá tính. Cách đây 3 năm, cô bé thừa nhận mình đồng tính khi chưa đầy 20 tuổi.

Con gái 13 tuổi của Vương Phi diện trang phục gợi cảm, vui chơi tại quán bar - 3

Vương Phi đang du học tại một trường tư thục đắt giá nhất thế giới ở Thuỵ Sỹ. 

Mi Vân

Theo QQ