Thứ ba, 05/11/2019 - 08:47

Con gái Demi Moore suýt chết vì ngộ độc rượu ở tuổi 15

Dân trí

Tallulah Willis thừa nhận đã uống rượu từ khi mới 14 tuổi và có 1 quá khứ rắc rối.

Tallulah Willis trả lời phỏng vấn cùng mẹ

Trong cuộc trả lời phỏng vấn trực tuyến trên Facebook Watch ngày 4/11 vừa qua, con gái nữ diễn viên Demi Moore - Tallulah Willis gây bất ngờ khi tiết lộ rằng cô suýt chết vì ngộ độc rượu khi chỉ mới 15 tuổi.

Con gái Demi Moore suýt chết vì ngộ độc rượu ở tuổi 15 - 1

Năm nay 25 tuổi, con gái út của Demi Moore và Bruce Willis đã có những năm tháng thiếu niên đầy rắc rối. Tallulah tiết lộ rằng cô chỉ mới 14 tuổi khi lần đầu tiên uống rượu. Con gái Demi Moore giải thích: "Lúc đó chúng tôi đang trong kỳ nghỉ gia đình. Đó là rượu sâm panh, nó rất ngọt. Và khi tôi 15 tuổi, tôi suýt chết vì ngộ độc rượu."

Các con của Demi Moore cùng dự sự kiện

Tallulah Willis nói rằng sau đó cô bắt đầu uống rượu nhiều hơn khi "mọi thứ trở nên rất đau khổ". Rồi sau đó, cô tiến thêm một mức là dùng ma túy.

Sau một lần dùng ma túy, Tallulah bất tỉnh khiến chị gái Rumer vô cùng lo sợ. Khi tỉnh dậy, Tallulah đã khóc rất nhiều khi nhận ra mình vô tâm với chính cuộc đời mình. Tallulah sau đó đã hàn gắn quan hệ với mẹ Demi sau khi họ xa cách trong hơn ba năm. Tallulah chuyển tới sống cùng với mẹ và bắt đầu chữa trị, chăm sóc sức khỏe.

Bản thân Demi Moore - trong cuốn tự truyện gần đây cũng thừa nhận từng nghiện rượu, ma túy và từng bị sốc thuốc suýt chết.

Vĩnh Ngọc

Theo DM