Chủ nhật, 15/10/2017 - 11:00

Con gái ông trùm “Người phán xử” chạy bộ cùng dàn chân dài

Dân trí

Sáng 15/10 tại công viên Thống Nhất, hai nữ diễn viên đóng phim “Người phán xử” là Phan Hương, Thanh Bi cùng nhiều nhân vật nổi tiếng đã tham gia cuộc thi chạy “Run for Children” nhằm kêu gọi cộng đồng và xã hội chung tay vì trẻ em bị bệnh tim bẩm sinh.

Sự kiện sáng nay thu hút sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như diễn viên Phan Hương, Thanh Bi (Người phán xử), Đỗ Duy Nam, diễn viên - MC Mai Thỏ, Top 10 Hoa hậu Việt Nam Phùng Ngọc Bảo Vân, Top 5 Hoa hậu Việt Nam - Người đẹp nhân ái Phạm Thủy Tiên…

Con gái ông trùm “Người phán xử” chạy bộ cùng dàn chân dài - 1
Các diễn viên, người đẹp hội ngộ tại sự kiện chạy vì trẻ em bệnh tim.
Các diễn viên, người đẹp hội ngộ tại sự kiện chạy vì trẻ em bệnh tim.

Con gái ông trùm Phan Quân phim “Người phán xử” đã rất hào hứng livestream trực tiếp tại sự kiện kêu gọi cộng đồng chung tay góp sức để hộ cho các bé bị bệnh tim tại viện Nhi TW với tinh thần "lá lành đùm lá rách". Phan Hương hy vọng sau chương trình sẽ có nhiều bé được mổ tim từ quỹ từ thiện được quyên góp ngày hôm nay.

MC Mai Thỏ chia sẻ: “Tôi thường xuyên tổ chức cũng như tham gia các hoạt động thiện nguyện, các hoạt động cộng đồng. Tuy nhiên, hôm nay khi tham gia hoạt động này tôi thấy thật sự rất hào hứng bởi ngày hôm nay, không chỉ giúp cho mọi người có cơ hội gắn kết và rèn luyện sức khỏe mà còn mang đến ý nghĩa vô cùng nhân văn dành cho trẻ em khó khăn mắc bệnh tim bẩm sinh. Tôi mong, sẽ còn có nhiều chương trình ý nghĩa như thế này hơn nữa để các nghệ sĩ cũng như mọi người chung tay, truyền năng lượng, truyền cảm hứng và giúp sức cho cộng đồng, đặc biệt là trẻ nhỏ”.

Con gái ông trùm “Người phán xử” chạy bộ cùng dàn chân dài - 3
Diễn viên Phan Hương với diễn viên Thanh Bi, Duy Nam.
Diễn viên Phan Hương với diễn viên Thanh Bi, Duy Nam.

Diễn viên Đỗ Duy Nam cũng bày tỏ rằng: “Rất nhiều những em nhỏ bị bệnh tim bẩm sinh tại bệnh viện Nhi TW có hoàn cảnh khó khăn, điều kiện sống hàng ngày đã thiếu thốn chứ chưa nói gì tới chi phí chạy chữa, thuốc thang. Và các em thực sự cần sự quan tâm từ cộng đồng và xã hội. Chỉ cần mỗi chúng ta góp một chút tấm lòng của mình là đã giúp cuộc sống của các em trở nên tốt đẹp hơn, giúp các em và gia đình bớt đi những gánh nặng bệnh tật và giúp các em có thêm niềm tin vào tương lai, vào cuộc sống tươi đẹp".

Các diễn viên hào hứng chạy để gây quỹ giúp đỡ các bệnh nhi mắc bệnh tim.
Các diễn viên hào hứng chạy để gây quỹ giúp đỡ các bệnh nhi mắc bệnh tim.

Người đẹp truyền thông Phùng Ngọc Bảo Vân nói: “Mình tham gia sự kiện với mong muốn truyền tinh thần lạc quan, yêu đời, yêu cuộc sống tới các em nhỏ thiếu may mắn. Mong sau chương trình này Vân và các anh chị nghệ sĩ góp được một phần nhỏ vào quỹ từ thiện để các bé nhỏ mắc bệnh Tim tại viện Nhi TW sẽ sớm trở lại với cuộc sống bình thường như các em nhỏ khác".

MC Mai Thỏ và người đẹp Phùng Bảo Ngọc Vân ký tên vào trái tim nhân ái.
MC Mai Thỏ và người đẹp Phùng Bảo Ngọc Vân ký tên vào trái tim nhân ái.
Các diễn viên chụp ảnh trước khi xuất phát.
Các diễn viên chụp ảnh trước khi xuất phát.

Diễn viên Thanh Bi đóng vai “bồ” của thiếu gia Phan Hải trong phim “Người phán xử cũng trải lòng: “ Ngay khi nhận được lời mời đồng hành cùng chương trình từ thiện ý nghĩa này, tôi đã hủy lịch đi chơi với nhóm bạn thân bởi tôi thương các em nhỏ mắc bệnh tim đang hàng ngày chống chọi với những cơn đau. Thương lắm cha mẹ các em ngày đêm lo lắng, mệt mỏi trong chuỗi ngày thức thâu đêm chăm con và đặc biệt khoản viện phí sắp tới không biết bấu víu vào đâu. Vì vậy, tôi mong muốn cùng các anh chị nghệ sĩ quyên góp được một chút tiền giúp các em có thể mổ tim, trở lại cuộc sống bình thường như các bạn”.

Hà Tùng Long